Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát lại không?

Sau trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát lại không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mặt của tôi bị sẹo lõm do tai nạn, vết sẹo lõm khá sâu và dài trên gò má. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tôi chưa hiểu rõ về công nghệ trị sẹo này là như thế nào? Sau trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát lại không?  Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Mạnh Hùng – Thái Bình).

Trả lời

Chào anh Hùng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho TMV Kangnam, thắc mắc của anh Thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng độc quyền công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Công nghệ không những loại bỏ sạch sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn mà còn có khả năng trị sẹo lõm sâu, kích thước rộng do tai nạn hiệu quả. Chính vì lẽ đó, sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là như thế nào?

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo lõm hiện đại với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen để làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng.

Sau trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, sẹo có tái phát lại không? 

Không chỉ có tác dụng làm đầy các vết sẹo lõm hiệu quả mà công nghệ cấy da siêu vi điểm còn giúp làm mịn da vì các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo, chúng có tác dụng nuôi dưỡng tế bào da và làm vùng da bị sẹo mịn dần lên. Đồng thời, kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ tế bào hư tổn giúp vùng da bị sẹo săn chắc.

Vì thế, sau một liệu trình điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, làn da vùng sẹo được làm đầy, mịn màng, săn chắc. Công nghệ sẽ mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để và sẹo không tái phát trở lại.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, anh Hùng có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn. Bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề anh quan tâm.

Chúc anh sớm xóa được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam