Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo rỗ mang lại kết quả triệt để nhất?

Cách nào trị sẹo rỗ mang lại kết quả triệt để nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào TMV Kangnam! Mặt mình bị mụn trứng cá nên sau khi mụn khỏi để lại nhiều sẹo rỗ dày trên da, sẹo rỗ tập trung nhiều nhất ở hai bên má. Mình có nghe bạn bè nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo, vậy trong trường hợp của mình có cách nào trị sẹo rỗ mang lại kết quả triệt để không? Chi phí trị sẹo trong trường hợp của mình là bao nhiêu? Bao lâu thì khỏi? (Hoài Nam – Đại học Giao thông vận tải Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hoài Nam thân mến!

Tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm sau mụn rất phổ biến, đặc biệt là những người bị mụn trứng cá thường xuyên. Để trị sẹo rỗ không khó nếu áp dụng đúng biện pháp điều trị.

Cách nào trị sẹo rỗ mang lại kết quả triệt để nhất?

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đã ứng dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, trong đó công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm mang lại hiệu quả triệt để.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng “phá vỡ” tế bào da đã bị “chai sần” ở lớp đáy sẹo và bổ sung kịp thời các dưỡng chất để kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới, làm đầy sẹo rỗ. Cơ chế trị sẹo rỗ, sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” nơi vùng sẹo rồi kích thích tự làm lành vết thương và đồng thời giúp sản sinh nhanh collagen để thúc đẩy vết sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đưa các dưỡng chất và kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractioanl để nuôi dưỡng tế bào da mới làm mịn vùng sẹo và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

Vì vậy, trong trường hợp sẹo rỗ của bạn hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Chi phí trị sẹo trong trường hợp của mình là bao nhiêu? Bao lâu thì khỏi?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm từ 6-8 triệu/lần. Thông thường, điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất nhanh chóng, liệu trình điều trị từ 1-2 lần.

Để biết chính xác mức chi phí cũng như thời gian điều trị sẹo rỗ trong trường hợp của bạn, bạn cần được bác sĩ thăm khám cụ thể. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn thăm khám. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam