Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại?

Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại?

Theo các bác sĩ da liễu, về mặt khoa học thì sẹo lõm là hậu quả của những tổn thương da, do kết cấu các mô da và mạng lưới liên kết collagen bị đứt gãy nhanh trong khoảng thời gian dài làm các tế bào da tại vùng sẹo bị “chai” lại và không có khả năng hấp thụ dưỡng chất làm đầy vùng da bị lõm. Thủ phạm chính gây nên sẹo lõm là mụn, ngoài ra các nguyên nhân như: thủy đậu, trầy xước da sâu… cũng dễ để lại sẹo lõm. Vậy đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại?

Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại? 1Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại? 

Trị sẹo lõm do mụn bằng biện pháp thông thường có thực sự hiệu quả?

Trên thực tế, điều trị sẹo lõm có vô vàn cách, tuy nhiên không phải cách nào cũng có khả năng “tẩy chay” sẹo lõm triệt để. Nhiều người thực hiện trị sẹo lõm bằng các biện pháp thiên nhiên hoặc kem trị sẹo nhưng khả năng làm đầy sẹo với tỷ lệ rất thấp. Hơn nữa không phải ai cũng có thời gian và sự kiên trì theo đuổi những cách này.

Chắc chắn không ai muốn “sở hữu” gương mặt với “chi chít” những vết sẹo lõm sần sùi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều người vẫn phải chịu sống chung với sẹo bởi chưa tìm được giải pháp điều trị sẹo hiệu quả.

Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại? 2Các giải pháp trị sẹo lõm thông thường khó điều trị  sẹo lõm do mụn như ý muốn

Giải pháp điều trị sẹo lõm do mụn với công nghệ hiện đại

Khi cuộc sống hiện đại và phát triển thì nhu cầu của con người sẽ cao hơn, việc điều trị sẹo lõm không chỉ dừng lại ở những phương pháp “thô sơ” mà xu hướng ngày càng có nhiều người tìm đến giải pháp điều trị từ công nghệ cao. Thực tế cho thấy, công nghệ cao tuy tốn chi phí hơn trong điều trị nhưng thời gian trị sẹo nhanh chóng, kết quả hoàn toàn triệt để, ổn định lâu dài.

Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại? 3Ngày càng nhiều người tìm đến giải pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao

Tuy nhiên, một số công nghệ trị sẹo lõm cũ cũng đã bộc lộ nhiều nhược điểm và đòi hỏi cần có công nghệ cao hơn, mang lại hiệu quả “bứt phá”. Hiện nay, công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị sẹo lõm là cấy da siêu vi điểm – giải pháp trị sẹo mang lại hiệu quả tối ưu với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng “phá vỡ” tế bào đã hư tổn “chai sần” ở đáy sẹo bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo những tổn thương tổn giả mạo rất nhẹ tại vùng sẹo để nhằm mục đích kích thích khả năng làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh chuỗi liên kết collagen để “nâng” vùng da bị sẹo, giúp vết sẹo được làm đầy trong khoảng thời gian nhanh chóng. Sau đó, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới da vùng sẹo và sự kết hợp của thiết bị Laser Co2 Fractional nên da được làm mịn và săn chắc hiệu quả.

Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại? 4Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm do mụn hiệu quả triệt để, nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và độc quyền, mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Với quy trình điều trị sẹo lõm an toàn đã được kiểm duyệt cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo kết quả tốt sau điều trị.

Tại Kangnam, chỉ với liệu trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm từ 1-2 lần, bạn hoàn toàn có thể “san bằng” vết sẹo lõm một cách triệt để, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Đâu là giải pháp tối ưu điều trị sẹo lõm do mụn để lại? 5Chỉ sau liệu trình từ 1-2 lần, sẹo lõm do mụn sẽ được loại bỏ triệt để

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn về cách trị sẹo lõm do mụn này hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.