Bảng giá điều trị sẹo mụn bằng lăn kim tại Kangnam mới nhất 2017

0 comment

Trị sẹo mụn bằng lăn kim tại Kangnam là dịch vụ thẩm mỹ hot, được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài những câu hỏi về công nghệ, thời gian trị liệu hay hồi phục, Kangnam nhận được rất nhiều thắc mắc xung quanh chi phí điều trị. Bài viết cung cấp bảng giá trị sẹo mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để giúp các bạn dễ dàng tham khảo!

1. Chi tiết bảng giá trị sẹo mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị sẹo mụn tốn bao nhiêu tiền sẽ phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố quyết định như phương pháp điều trị, tình trạng sẹo thực tế mà bạn đang mắc phải, các loại thuốc bổ trợ…

Với phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim, tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng liệu trình điều trị cũng như chi phí phù hợp.

Bảng giá xóa sẹo mụn được niêm yết năm 217 tại BVTM Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1-3 3-4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2-4

Thông thường, liệu trình điều trị sẹo mụn kéo dài từ 2-4 lần. Giá điều trị sẹo mụn dao động từ 1 – 3 triệu/ 1 lần. Mức giá chính xác sẽ được chúng tôi đưa ra sau quá trình thăm khám thực tế để phân tích và xác định tình trạng sẹo ở từng khách hàng.

2. Bảng giá trị sẹo mụn tại Kangnam có đắt hay không?

Như đã nói, trị sẹo mụn bao nhiêu tiền sẽ được đưa ra ngay sau khi bác sỹ tiến hành thăm khám. Và một trong số những yếu tố quyết định 70% mức chi phí cho khách hàng đó là tình trạng và mức độ của sẹo mụn.

Tại BVTM Kangnam, chúng tôi cam kết mang đến bạn những giá trị hoàn hảo cũng như đạt được hiệu quả cao, an toàn trong suốt thời gian điều trị. Nếu bạn vẫn băn khoăn về điều này, vậy hãy thử lắng nghe khách hàng đánh giá về chúng tôi như thế nào???

bảng giá trị sẹo mụn

Bảng giá điều trị sẹo mụn 1

3. Trị sẹo mụn bằng lăn kim được thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện phương pháp lăn kim trị sẹo mụn được tiến hành như sau:

Bảng giá trị sẹo mụn 3

– Bước 1: Bác sỹ tư vấn và thăm khám, đưa ra những nhận định khách quan nhất về tình trạng của bạn.

– Bước 2: Làm sạch da và sát khuẩn kỹ trước khi lăn kim (bước này rất cần thiết)

– Bước 3: Bác sỹ dùng các đầu kim siêu nhỏ (số lượng kim tùy thuộc mức độ sẹo của bạn) lăn trên bề mặt da. Bạn sẽ không cảm giác đau rát bởi lớp bôi tê sẽ được phủ lên da trước đó.

– Bước 4: Thoa kem dưỡng tái tạo đặc biệt.

4. Những gì bạn mong đợi sau khi trị sẹo mụn bằng lăn kim?

Lăn kim là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp làn da bạn trở về trạng thái ban đầu, nhờ vào sự kích thích cơ chế làm lành của cơ thể một cách khéo léo. Các hoạt chất colagen và elastin lần lượt được sản sinh và lắp đầy nhanh chóng vùng bị tổn thương.

Phương pháp này cũng không hề gây tác dụng phụ, xâm lấn, không sử dụng hóa chất nên sẽ không gây hại quá lớn hoặc khiến da mất đi tính thẩm mỹ.

trị sẹo mụn tốn bao nhiêu tiền

trị sẹo mụn bao nhiêu tiền

Hình ảnh thực tế được khách hàng cung cấp sau điều trị bằng lăn kim

Để được tư vấn trực tiếp cho trường hợp của mình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900.6466 hoặc gửi những thắc mắc vào mẫu đăng kí bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn.

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bảng giá điều trị sẹo mụn bằng lăn kim tại Kangnam mới nhất 2017 trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN