Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách trị sẹo lồi ở môi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất

Cách trị sẹo lồi ở môi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào chị Trần Diệu!

Băn khoăn của chị về vấn đề cách trị sẹo lồi ở môi, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được trả lời như sau:

1. Cách trị sẹo ở môi không phải phẫu thuật hiệu quả nhất

Trị sẹo lồi trên môi như thế nào hiệu quả

Trị sẹo lồi ở môi như thế nào hiệu quả

Sẹo lồi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên lại gây mất thẩm mỹ, một số vết sẹo ở những vùng như môi, cổ hoặc các cơ… thường gây co kéo, ngứa hoặc thỉnh thoảng giật nhẹ gây ra tình trạng khó chịu và phiền toái. Hơn nữa không phải vùng sẹo lồi nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật được, còn tùy thuộc vào tình trạng vết sẹo cũng như sức khỏe của người bị sẹo.

Trong trường hợp của chị bị sẹo lồi ở môi, cách điều trị an toàn và không phẫu thuật hiện nay là sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – giải pháp được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả.

+ Trị sẹo ở môi triệt để bằng Laser CO2 Fractional: Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, sử dụng bước sóng laser phù hợp tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành các tế bào da mới thay thế các tế bào da đã bị hư tổn. Các bước sóng thích hợp tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn vùng sẹo nhanh chóng mang lại kết quả điều trị triệt để nhất.

Trị sẹo lồi ở môi bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả

Quy trình trị sẹo lồi đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Trị sẹo lồi ở môi đảm bảo an toàn: Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn trong điều trị. Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ có độ thân thiện cao, phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ không gây xâm lấn, tổn thương các vùng da xung quanh.

2. Thời gian và chi phí trị sẹo ở môi

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Bảng giá điều trị sẹo tại Kangnam

Công nghệ Laser Co2 Fractional hiện đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng. Tại Kangnam chi phí trị sẹo lồi tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo cần loại bỏ, liệu trình từ 2 – 4 lần.

Tìm hiểu thêm: Công nghệ trị sẹo lồi ELLA mới nhất tại Kangnam năm 2018

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến cách trị sẹo lồi ở môi bằng laser, chị có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tư vấn và điều trị. Hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Chúc chị sớm xoá sẹo lồi ở môi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam