Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Tôi đã trị sẹo lồi ở cổ thành công nhờ lựa chọn đúng phương pháp!

Tôi đã trị sẹo lồi ở cổ thành công nhờ lựa chọn đúng phương pháp!

Chỉ sau 1 lần va chạm xe, vết thương ở cổ mình khá sâu và nặng. Ngày mới bị thương do ngã xe, cũng một phần do bất cẩn trong việc ăn uống, nên chỉ 1 tháng sau, vùng cổ mình đã xuất hiện sẹo lồi ( dài chứng 7 cm) chạy vắt ngang từ bên này sang bên kia.  Bạn biết đấy! Mình là giáo viên nên mỗi lần mặc áo hở cổ để lộ sẹo lồi, khi đứng trước bục giảng dạy, học sinh cứ nhìn vào tò mò khiến mình tự ti lắm.

Mình cũng đã thử dùng đủ loại thuốc bôi trị sẹo lồi có bán ở hiệu thuốc nhưng không ăn thua. Năm 2015, mình cũng đã từng cắt sẹo lồi ở Bệnh viện dã liễu Trung Ương, rồi từng vào viện 108 để tiêm sẹo lồi,  nhưng không ăn thua cuối cùng vết sẹo vẫn cứ lồi ra và xấu y chang lúc trước.

trị sẹo lồi ở cổ111

Trước đây, mình có vết sẹo lồi khá dài ở ngay vùng cổ

Tháng 2 năm 2016 vừa rồi, trong lần lang thang trên mạng đọc báo, tôi tình cờ đọc được thông tin khuyến mại trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lúc đó, đọc thì thấy chi phí cũng không đắt lắm nhưng vẫn còn hoài nghi về hiệu quả lắm. Sau đó, mình cũng nghiên cứu kỹ về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thấy có khá nhiều phản hồi tốt nên đã quyết định sử dụng phương pháp điều trị sẹo lồi ở cổ (Đọc ngay)tại đây.

trị sẹo lồi ở cổ222

trị sẹo lồi ở cổ333

Còn đây là kết quả trị sẹo lồi ở cổ  của mình sau 4 lần trị liệu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mình còn nhớ phương pháp bác sĩ Thủy ở Kangnam trực tiếp điều trị sẹo lồi cho mình  là công nghệ Laser C02 Fractional. Sở dĩ mình có ấn tượng và nhớ rõ tên như vậy là vì phương pháp này nhẹ nhàng lắm nhé! Không hề đau đâu, một cách trị sẹo lồi ở cổ hiệu quả và an toàn! Hơn nữa liệu trình rất nhanh chóng, chỉ 4 lần thôi mà hiệu quả thì hơn cả mong đợi của mình.

trị sẹo lồi ở cổ557

Minh được bác sỹ Thủy tư vấn và trực tiếp điều trị

Kinh nghiệm của mình: Sẹo lồi hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả nếu lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Với phương pháp điều trị sẹo lồi tại Kangnam, vết sẹo lồi ở cổ của mình đã được cải thiện đáng kể. Cần lưu ý, bạn phải thực hiện đủ liệu trình do bác sỹ chỉ định nhé. Ngoài ra, thời gian sau điều trị, bạn nên kết hợp chế độ chăm sóc khoa học đúng cách thì tỉ lệ thành công là rất cao.  Mình đã tìm thấy bí quyết của mình rồi đấy! Chúc những ai đang bị sẹo lồi sẽ nhanh chóng tìm lại niềm vui như mình nhé!

 (Khách hàng điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ và xin được giấu tên)

THÔNG TIN THAM KHẢO!

Phương pháp Laser C02 Fractional từ khi ra đời đã được nhiều các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về mức độ hiệu quả và an toàn cho làn da, đồng thời được kiểm chứng bởi nhiều trường hợp nám da khác nhau.

Ở Việt Nam phương pháp hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, mang lại hiệu thực sự cho nhiều khách hàng trải nghiệm.

 trị sẹo lồi ở cổ5567

 trị sẹo lồi ở cổ5578

Công nghệ Laser C02 Fractional được nhiều khách hàng kiểm chứng về hiệu quả mang lại

Công nghệ Laser C02 Fractional là cách trị sẹo không cần phải phẫu thuật hiệu quả nhất với cơ chế điều trị thông minh và hiện đại. Với bước sóng siêu âm 10.600nm tác động sâu dưới da và loại bỏ lớp sừng cứng tế bào chết, giúp lỗ chân lông thông thoáng.  Công nghệ này tác động vào quá trình hình thành sẹo lồi bằng cách bình thường hóa sự lắng động collagen, nhờ đó chiều cao của sẹo được giảm đáng kể.

trị sẹo lồi ở cổ557

Bác sỹ đang điều trị cho 1 ca sẹo lồi theo công nghệ  Laser C02 Fractional

Sự tái cấu trúc collagen co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn. Kết quả sẹo lồi được là phẳng, vùng da điều trị được tái tạo, mềm mại, săn chắc và đều màu với vùng da xung quanh.

(*) Lưu ý:  phương pháp trị sẹo lồi công nghệ Laser C02 Fractional  sẽ mang lại kết quả nhanh hay chậm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Các bác sỹ đã sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để có được phác đồ điều trị sẹo lồi thích hợp và mang lại hiệu quả cao. Hãy nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ với các chuyên gia ngay hôm nay qua Hotline 19006466 để được tư vấn miễn phí.

dang-ky-tu-van

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466