Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Tư vấn: Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn: Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi ở Kangnam hết bao nhiêu tiền? Đây là một trong những cụm từ khóa tìm kiếm có lượng người search tương đối cao trong thời gian qua. Để tham khảo chi phí, giá thành dịch vụ thẩm mỹ xóa sẹo lồi tại Kangnam, hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây:

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Trong các loại hình dịch vụ trị sẹo, thẩm mỹ xóa sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ngày càng khẳng định hiệu quả dịch vụ vượt trội với lượng form tương tác đăng ký tư vấn và tham gia dịch vụ của khách hàng ngày càng gia tăng.

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền4466

Bác sỹ Thủy đang tư vấn thẩm mỹ xóa sẹo lồi cho khách hàng 

Chi phí dịch vụ thẩm mỹ xóa sẹo lồi tại Kangnam phụ thuộc vào thực tế, tình trạng, mức độ nặng nhẹ của mỗi khách hàng. Qua quá trình thăm khám thực tế, tùy theo từng trường hợp, bác sỹ sẽ đưa ra mức chi phí và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Chỉ định của bác sỹ trong thẩm mỹ xóa sẹo lồi:

Theo bác sỹ Lê Thị Thủy ( Bác sỹ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam), với dịch vụ thẩm mỹ xóa sẹo lồi, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào áp dụng 2 phương pháp là phẫu thuật và áp dụng công nghệ Laser C02 Fractional. Tùy vào từng trường hợp hình thành sẹo lồi, bác sỹ sẽ xem xét và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.

1/ Với trường hợp sẹo lồi có kích thước lớn:

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền56

Phẫu thuật xóa sẹo lồi được chỉ định trong trường hợp sẹo ở kích thước lớn

Bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da. Để cố định vùng da ghép, bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da.

2/ Trường hợp có cơ địa sẹo lồi:

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền335

Công nghệ Laser C02 Fractional áp dụng cho trường hợp sẹo lồi có kích thước nhỏ và có cơ địa sẹo lồi

Với người cơ địa sẹo lồi thì không thể can thiệp bằng phẫu thuật vì rất dễ tái phát, nhất thiết cần tới công nghệ cao. Hiện nay, Kangnam đang đưa vào áp dụng khá thành công công nghệ thẩm mỹ xóa sẹo lồi Laser C02 Fractional. Phương pháp sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Tại Kangnam, thẩm mỹ xóa sẹo lồi hiệu quả như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ thẩm mỹ xóa sẹo lồi đã cho hiệu quả rất cao đối với nhiều trường hợp áp dụng khác nhau ở cả nam và nữ. 

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền4667

Trường hợp sẹo lồi ở tay

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền557

Trường hợp sẹo lồi ở cổ

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền5567

Trường hợp sẹo lồi ở bắp tay

* Bác sỹ cũng đưa ra lưu ý:

– Hiệu quả điều trị còn tùy thuộc tình trạng sẹo, thời gian bị sẹo, tuổi tác…

– Điều trị sẹo ngay khi vừa mới hình thành cho hiệu quả tốt và nhanh hơn khi sẹo đã cũ.

Các bác sỹ đã sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để có được phác đồ điều trị sẹo lồi thích hợp và mang lại hiệu quả cao. Hãy nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ với các chuyên gia ngay hôm nay qua Hotline 19006466 để được tư vấn miễn phí.

dang-ky-tu-van

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466