Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn hiệu quả xóa sẹo tới 90%

Công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, hiệu quả xóa sẹo lồi triệt để, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn. Công nghệ hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 11

Tại sao?

LASER CO2 FRACTIONAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG lựa chọn

 Công nghệ thẩm mỹ trị sẹo lồi hàng đầu

Chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu và được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao trong  điều trị sẹo lồi mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% l2Công nghệ chữa trị sẹo lồi hàng đầu của Mỹ

Xóa sẹo lồi hiệu quả triệt để

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng.

Trị sẹo lồi an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90%23Điều trị sẹo lồi triệt để, an toàn không xâm lấn

Bề mặt da vùng sẹo lồi trở nên săn chắc

Công nghệ Laser CO2 Fractional với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác sau điều trị sẹo lồi.

Ai phù hợp với TRỊ sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Sẹo lồi trên mặt và các vùng da khác

Áp dụng điều trị cho cả nam và nữ  

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 123

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm trị sẹo lồi uy tín

Để trị sẹo lồi an toàn cần công nghệ trị sẹo tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cở sở trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chuẩn. Thẩm mỹ viện là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng bởi đáp ứng tối đa tiêu chí điều trị sẹo lồi.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 212

Với những ưu điểm đó, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp khách hàng điều trị sẹo lồi an toàn và triệt để nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam rất coi trọng quy trình điều trị đạt chuẩn vì điều trị theo quy trình sẽ giúp khách hàng vừa có được kết quả cao, vừa an toàn và tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí điều trị.

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2-4 lần bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả trị sẹo lồi triệt để:

- Xóa sẹo lồi hoàn toàn, triệt để

- Làn da sau khi điều trị xóa sẹo lồi trở nên khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với vùng da khác

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 16

 Các bước thực hiện trị sẹo lồi bằng laser co2 Fractional?

Thăm khám và tư vấn

Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.

Làm sạch vùng da điều trị

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị.

Bôi tê vùng da điều trị

Sau khi làm sạch da vùng điều trị, bạn được tiến hành gây tê để đảm bảo bạn không bị bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Tiến hành trị sẹo lồi

+ Điều trị bằng Laser Co2 Fractional 

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả.

+ Phẫu thuật cắt sẹo đối với sẹo lồi có kích cỡ lớn

Đối với những vết sẹo lồi quá lớn, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật để xóa sẹo. Sau khi cắt bỏ khoảng sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da. Để cố định vùng da ghép, bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp, có thể không cần khâu mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt. Đây là kỹ thuật khâu thẩm mỹ an toàn và mang lại hiệu quả tốt..

Thoa kem dưỡng phục hồi da

Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng da lên vùng sẹo giúp vùng da điều trị sẹo lồi được phục hồi nhanh chóng.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 8

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 
1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm)  2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo thâm  2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm (PRP cũ)  8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi 1 Thực tế 2 – 4

Khách hàng đánh giá

36

Anh Tuấn Hà

Tôi đã sử dụng cách trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam và tôi thấy hài lòng với kết quả điều trị, vết sẹo lồi của tôi đã được xóa triệt để. Hơn nữa điều khiến tôi yên tâm là công nghệ này điều trị sẹo lồi không phẫu thuật nên có độ an toàn cao không gây tổn thương, xâm lấn. Tôi muốn chia sẻ phương pháp điều trị này đến những người bị sẹo lồi như tôi để giúp họ trị sẹo lồi triệt để và an toàn nhất.

66

Bạn Phương Dung

Mình bị sẹo lồi ở cổ nhìn rất xấu xí, mình đã quyết định chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình khá hài lòng với kết quả trị sẹo, vết sẹo lồi của mình đã được xóa bỏ hoàn toàn, theo thời gian da vùng sẹo cũng trở nên săn chắc và trở lại tự nhiên hơn.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có gây đau đớn gì không?

Việc sử dụng ánh sáng Laser CO2 Factional vào trong điều trị sẹo lồi hoàn toàn không sử dụng bất kỳ biện pháp phẫu thuật nào nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo lồi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi nên đảm bảo an toàn khi điều trị.

Chi phí trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hết bao nhiều?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam chi phí điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional từ 1-3 triệu VND.

Xóa sẹo lồi bằng CN Laser Co2 Fractional có cho hiệu quả triệt để?

Thông thường thì kết quả điều trị sẹo lồi từ 80-90%. Laser CO2 Fractional là phương pháp điều trị được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị thẩm mỹ da. Với cấu trúc đặc biệt tự điều chỉnh các bước sóng linh hoạt để điều chỉnh vào sâu trong lớp thượng bì, giúp tái tạo, làm đẹp da. Đồng thời, các bước sóng chỉ tác động vào các tế bào hư tổn mà hoàn toàn không gây bất kỳ một sự xâm lấn nào ra bên ngoài vùng da xung quanh.

Xóa sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có mất nhiều thời gian không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo lồi giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Một liệu trình điều trị sẹo cho khách hàng chỉ từ 3-4 lần, tùy thuộc vào mức độ và kích cỡ sẹo ở từng người.

HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI

Thực hiện lịch thay băng và khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.
Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù theo hướng dẫn của bác sĩ.
Thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp.
Bảo vệ vết mổ tránh ánh nắng mặt trời.

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Mà tmv oi cho e hoi them này xiu ví dụ như 1 liệu trìh điều trị sẹo lồi là 3-4 lần mà lần đầu nếu như chi phí là 3trieu thì lần sau vết sẹo có giảm thì chi phí vẫn như lần đầu k hay sao ạ,rồi nếu e đã trị hết liệu trìh mà sẹo vẫn vậy thì sao ạ, chủ nhật chi nhánh ở tp.hcm làm việc mấy giờ ạ,tk tmv nhiều!
  Nếu có thể trả lời bằg tin nhắn qa sđt thì tmv trả lời dùm e bag cách đó nhé vì sợ luc mac lam nen k bat may dc ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tram! Thông thường chi phí cho các lần trị liệu sẽ bằng nhau và bằng lần đầu tiên bạn tham gia điều trị. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá này. Vì khi đưa ra chi phí điều trị TMV Kangnam luôn cân nhắc để KH được hưởng mức giá ưu đãi nhất. TMV đảm bảo sẽ đem lại kết quả trị liệu đúng như bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn tại TMV. Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, 8h-18 hàng ngày. Địa chỉ TMV Kangnam tại TP HCM : 179C đường 3/2 Quận 10, phường 11, TP HCM. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Minh Hùng : :

  Cho mình hỏi mình bị bỏng xăng ở mặt sẹo nhìn rõ .vết sẹo chiếm khoảng 2/3 khuân mặt vậy cách điều trị nào là tốt nhất và tri phí khoảng bao nhiêu ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Nguyễn Minh Hùng thân mến, sẹo do bỏng thưởng gây ra tình trạng co kéo da,
   mất thẩm mỹ và điều trị phức tạp hơn các loại sẹo khác. Trường hợp của bạn vết sẹo do bỏng có diện tích khá lớn có thể áp dụng phương pháp cấy ghép da. Bạn nên qua trực tiếp TMV để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cũng như chi phí chính xác. Trước khi qua bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 3. Em bị 1vet sẹo lõm dài 3cm trên trán gần 10 năm , trước đó đã làm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không hết và 1vet sẹo loi hình chư l chính giữa chân mày khoang 1cm được 5thang nay. Em muốn biết ky thuật Laser CO2 Fractional có thể giúp em hoàn thiện lại như lúc đầu được không?, thời gian tối đa em điều trị là bao lâu? Chi phí cho cả 2 bao nhiêu để em hoàn thiện trở lại … Xin Bs giup em

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với sẹo lõm bạn sẽ được điều trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional sẽ làm đầy vùng da sẹo và giúp da săn chắc, căng mịn hơn. Để điều trị triệt để sẹo lõm hiệu quả, bạn nên tuân theo 1 liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí cho từng lần dao động từ 2-3 triệu, tùy mức độ của sẹo. Với sẹo lồi, TMV Kang Nam sẽ áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Tiêm sẹo giúp cung cấp dưỡng chất cho vùng da tổn thương, ánh sáng laser giúp tái tạo, củng cố cấu trúc da của bạn, làm bằng phẳng vết sẹo lồi. Thông thường 1 liệu trình điều trị sẹo lồi khoảng 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 1-3 triệu 1 lần tùy theo mức độ. Để biết chính xác chi phí và liệu trình cụ thể bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

 4. Xin chào bác sĩ ! Em có 1 vết sẹo khoảng 20 năm trên môi trên , do ngày bé em có đánh nhau với lũ bạn và bị bạn đấm rách khoảng hơn 1cm, ngày đó em chỉ để cho nó tự liền lại chứ không đi vá, và khi nó liền lại thì 2 mép bị rách đã bị lệch nhau,vết sẹo của em nó chỉ nhỏ như que tăm từ trong môi quá lên trên môi khoảng 0,2cm, năm nay em 25 tuổi và em rất mặc cảm mỗi khi giao tiếp với bạn bè. Bác sĩ tư vấn cho em trường hợp của em có điều trị được không,và mất khoảng bao nhiêu tiền thì mới điều trị được ạ, em xin cám bác sĩ !.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tuấn Anh, TMV Kang Nam có thể điều trị được các tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mỗi dịch vụ sẽ được thực hiện theo một công nghệ và có chi phí khác nhau. Chúng tôi rất tiếc là bạn không cho biết sẹo của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm nên không thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.
   Bạn nên qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Trước khi qua, bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch. Cảm ơn bạn.

 5. Thưa bác sĩ, em bị sẹo lồi do mụn trứng cá ở ngực và lưng. Loại sẹo này tmv có thể xóa sẹo lồi triệt để đc ko ạ. em muốn làn da của mình trở lại bình thường như lúc chưa có sẹo đc ko

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trung thân mến! Với sẹo lồi do mụn để lại, hiện tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị, sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da và cho bạn hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé. Thông thường liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 6. tạ văn hội : :

  em co một cai sẹo lồi ngay bên dưới lô múi , no dang hing tron , co kich thuoc khoảng 6mm em muon hoi la cai sẹo nhu vậy thi cat tốn kém khoang bao nhieu , va o tp hcm co chi nhanh không ạ !

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Tạ Văn Hội thân mến! Với tình trạng sẹo bạn chia sẻ thì vết sẹo của bạn là sẹo lồi nhỏ. Tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser, mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để mà không cần phẫu thuật cắt bỏ sẹo bạn nhé! Thông thường liệu trình xóa sẹo lồi dao dộng từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến địa chỉ 179C, đường 3/2, quận 10, TP HCM để được tư vấn trực tiếp và sẽ được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 7. Em bi seo o dau goi dc 2 nam roi. Kich thuoc seo hinh tron va ko lon lam. Vay chi phi dieu tri seo se la bao nhieu va co mat nhieu thoi gian ko ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Uyen Nhi thân mến! Hiện tại TMV Kangnam điều trị sẹo rất tốt và triệt để bạn nhé. Tuy nhiên theo chia sẻ của bạn thì TMV chưa rõ vết sẹo của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm nên chưa đưa ra được phương pháp và chi phí cụ thể để tư vấn giúp bạn vì mỗi một loại sẹo sẽ có cách điều trị và chi phí khác nhau bạn nhé. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 8. Chi oi e co vet seo loi do bi thuy dau gay nen 5 nam truoc o phan nguc .lieu co dieu tri duoc k ạ. Ma chi phi dieu tri seo loi co cao lam k chi?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thìn thân mến! Với sẹo lồi của bạn hoàn toàn có thể điều trị được bạn nhé. Hiện tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi, sẽ giúp sẹo mềm và xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da cho bạn hiệu quả điều trị cao nhất. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám miễn phí . Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 9. Em bị mụn trứng cá trên tay, sau đó để lại sẹo lồi lớn. Em đã đi đốt bằng Laser 2 lần, nhưng vẫn để lại sẹo lồi và thâm. Em rất ngại khi giao tiếp. Cho em hỏi cách điều trị sẹo lồi của TMV có dùng Laser để đốt vết sẹo không ạ? (Hai lần trước em đốt thì phải băng bó và vết thương hở miệng, lại chảy máu mỗi khi thay băng, nên việc điều trị cũng gây khó khăn). Phương pháp của TMV có dùng Laser để đốt vết thương không ạ? Nếu được thì cho em xin video chữa trị vết sẹo lồi qua email của em. Em xin cám ơn TMV.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Vương thân mến! Với sẹo lồi, hiện tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị, sẽ giúp sẹo mềm và xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da cho bạn hiệu quả nhanh chóng và kết quả điều trị sẹo lồi cao. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám miễn phí . Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 10. Điều em quan tâm là với Phương Pháp chiếu Laser có làm thành vết thương hở miệng không ạ?

 11. uyen nhi : :

  TMV cho e hỏi sẹo lồi của e rất nhỏ, khoảng 1cm thôi ạ, vậy thì có thể chữa trị sẹo lồi dứt điểm 1 lần đc không? vì e ko ở tp HCM nên khó có thể điều trị nhiều lần đc ạ. e cảm ơn

 12. em bị 2 vết sẹo ở mặt .tuy nhiên 1 sẹo lồi dài khoảng 2cm & sẹo bình thường(sẹo khâu chỉ) không lồi và không lõm dài khoảng 5cm trên mặt.thỳ TMV có thể cho e biết cách trị sẹo lồi và chi phí bao nhiêu,và qua mấy lần điều trị thỳ được a.e cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Cong Hai, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Với sẹo lồi TMV điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình chữa trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ lần. Phương pháp này sẽ làm xẹp vết sẹo lồi của bạn và ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại.
   Với vết sẹo còn lại, bạn nên đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí, sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 13. Trung nguyễn : :

  Vết sẹo sau khi mổ của mình bị thâm lại, khoảng 10cm TMV có thể cho mình biết điều trị bằng phương pháp nào và chi phí điều trị khoảng bao nhiêu đc ko…???

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Trung Nguyễn, với sẹo thâm bạn có thể điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này sẽ làm mờ vết sẹo thâm của bạn, đưa màu sắc vết sẹo trở về gần giống với màu da xung quanh nhất. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí 1 lần điều trị từ 1-3 triệu, tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 14. CHI PHI: 1 LAN DIEU tri seo loi bao nhieu zay.. va dieu tri may lan ak

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Hùng, với sẹo lồi TMV điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình điều trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí, sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 15. tuấn phạm : :

  chào bác sĩ.cho e hỏi.e bị sẹo lồi 2/3 vùng bụng dưới..giờ mà điều trị sẹo lồi cần bao nhiêu thời gian và chi phí như thế nào ạ? e xin cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tuấn Phạm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kang Nam. Với sẹo lồi lớn TMV Kang Nam sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi kết hợp với tiêm sẹo sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn khi đến trực tiếp TMV để thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 16. Chào bác sĩ
  Em bị sẹo lồi ở trước vùng cổ -ngực 3 cm trong 2 năm qua. Hiên em cô ý định điều trị tại đây nhưng e có vấn đề thắc mắc là em đang mang bẩu dc gần 2 tháng thì việc điều trị này có ảnh hưởng tới sức khỏe và thai nhi ko, hay e nên sinh con xong mới nên điều trị sẹo lồi xin bsi tu vấn
  Nếu điều trị thời gian bao lâu là hết và chi phí phải trả la bao nhiêu ah.
  Cám ơn bác sĩ.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lien Le, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kang Nam. Tại TMV Kangnam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Với trường hợp của bạn, bạn nên sinh em bé và khi nào không cho bé bú sữa mẹ nữa thì bạn tham gia điều trị sẹo tại TMV bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 17. dạ thân chào bác sĩ tại TMV em co một vết sẹo ở gần mũi dài khoản 2cm á và đã có vết sẹo đó khoản 10 nam rồi .. vậy thì điều trị có lâu ko ạ…và chi phí la hết bao nhiu ạ…sẹo của em không lồi cũng ko lỡm…seo bi phỏng lữa á…
  mong bác sĩ trả lời sóm ..CẢM ƠN BÁC SĨ TRƯỚC Ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn My Duyen, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kang Nam. Nếu vết sẹo của bạn là sẹo thâm bạn có thể điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này sẽ làm mờ vết sẹo thâm của bạn, đưa màu sắc vết sẹo trở về gần giống với màu da xung quanh nhất. Liệu trình điều trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí 1 lần điều trị từ 1-3 triệu, tùy theo mức độ cụ thể. Còn nếu vết sẹo màu trắng là sẹo mất sắc tố da và đã là một vết sẹo đẹp bạn không cần thẩm mỹ nữa bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 18. trinh thi hien : :

  Thua bac si, em bi tai nan xe may va co seo loi, tham, do co vet chi khau khoang 1,5cm o duoi mat trai. Vet thuong den nay da duoc 25 ngay roi ma ko thay het seo, xin hoi bac si khi nao e co the dieu tri seo loi bang phuong phap TMV, dieu tri bao lau thi khoi va chi phi het bao nhieu ah, mong bac si tu van giup e cam on bac si nhieu nhe.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trinh Thi Hien thân mến! Tại TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 19. trang thuy : :

  thưa bác sĩ,e bị một vết sẹo lồi và thâm trên đùi,đường kính khoảng 2cm.cho e hỏi điều trị sẹo lồi ntn thì khỏi và chi phí chính xác là bao nhiêu ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trang Thuy thân mến! Tại TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 20. Thảo vy : :

  Cho em hỏi em có 2 vết sẹo khá lớn ngay chân, bị thâm và lồi khá to, e phải điều trị trong bao lâu và chi phí là bao nhiêu ak

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thảo Vy thân mến! TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ TMV điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Với sẹo lồi lớn bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo chi phí từ 5-10 triệu tùy vào tình trạng thực tế và kết hợp tiêm sẹo. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 21. Hoàng Anh : :

  Mình bị sẹo lồi ở 2 bên má dưới cằm do trứng cá vậy mình cần điều trị như thế nào để hết sẹo vậy

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Hoàng Anh thân mến! TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ TMV điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 22. Tran truc : :

  http://triseo.com.vn/wp-content/uploads/2013/12/tri-seo-loi-an-toan-12.png
  Tôi bị sẹo lồi ở ngực như hình xin tư vấn cho tôi chi phí trị bao nhiêu .cảm ơn Bác sĩ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Tran Truc thân mến! TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ TMV điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Với sẹo lồi lớn bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo chi phí từ 5-10 triệu tùy vào tình trạng thực tế và kết hợp tiêm sẹo. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 23. Lê Thắm : :

  xin chào bác sĩ, mình có một vết sẹo lồi trên môi dưới do hồi nhỏ bị ngã tạo thành, vết sẹo cũng không lớn lắm, bằng hạt gạo. mình muốn hỏi là vết sẹo của mình thì nên điều trị bằng phương pháp nào, có đạt hiệu quả cao không? cảm ơn bác sĩ!

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lê Thắm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kang Nam. Tại TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Lê Thắm thân mến! TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ TMV điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 24. kieu chinh : :

  Bi seo loi khoang 2 thang, ở dau goi 5cm, ban chan 2cm, do TNGT. Minh nen dieu tri seo loi som hay doi seo on dinh vai nam moi dieu tri?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Kieu Chinh, trường hợp của bạn nên chờ cho sẹo ổn định khoảng 3-6 tháng, sau đó sẽ thực hiện điều trị sẹo lồi bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ TMV điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 25. Phạm Triều : :

  chào bác sĩ cho em hỏi là em có 2 cái sẹo lồi nhỏ ở mặt nếu điều trị thì hết khoảng bao nhiêu ạ mà địa chỉ chi nhánh ở hà nội là gì vậy ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Phạm Triều, TMV Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, tùy theo mức độ cụ thể, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 26. PhamThi AnhThy : :

  Chao BacSy,em co 2 vet seo loi hinh tron,tham ben canh tay.vay viec dieu tri bao lau.va chi phi co cao lam ko?sau khi dieu tri seo loi thi lan da co tot dep homn ko?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Thy, với sẹo lồi TMV điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình chữa trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Phương pháp này sẽ làm xẹp vùng sẹo của bạn, ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại nữa. Với sẽ thâm TMV điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 27. Tmv cho hỏi. Mình bị sẹo lồi đã 6 năm. Vết sẹo rộng cỡ bàn tay ở ống chân. Liệu có khắc phục đc hay không nếu như mình k muốn phẫu thuật. Và điều trị vết sẹo lồi lớn như vậy chi phí bao nhiêu trong thời gian bao lâu?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Bich Hanh, với sẹo lồi lớn TMV điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ sẹo kết hợp tiêm sẹo. Chi phí điều trị sẹo lồi tùy theo tình trạng của từng người bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 28. Nguyên thị Hồng Thúy : :

  Em bị sẹo lồi ở khủyu tay đã hơn 10 năm nay, em đi chữa các bác sĩ bảo em là do cơ địa nên không khỏi được mà có nguy cơ to ra.bây giờ em muốn tìm đến TMV Kangnam để điều trị có được không? vết sẹo ngày một lớn dần, lúc đầu chỉ như hạt ngô bây giờ dài và to khoảng 5 cm, thời gian điều trị sẹo lồi có lâu không, thức ăn hàng ngày có phải kiêng không, em xin được bác sĩ tư vấn.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Với sẹo lồi lớn TMV điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ sẹo kết hợp tiêm sẹo. Chi phí tùy theo mức độ cụ thể. Với sẹo lồi nhỏ TMV điều trị bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình điều trị sẹo lồi dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

 29. e bị một sẹo do bỏng nước sôi khoảng 10 năm rồi, mặt sẹo gồ gề khó coi vô cùng lại nằm nay đùi ạ, dài khoảng 25cm, rộng khoảng 20 cm, bao quanh vùng đùi, vết sẹo như vậy thì điều trị có hết đc k ạ, phải dùng phương pháp nào, chi phí khhoang3 bao nhiêu ạ, đi tư vấn mà k cần làm ngay có đc k ạ.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn bang lang, với những vết sẹo do bỏng TMV có thể điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ sẹo hoặc cấy ghép da. Các phương pháp này sẽ giúp vết sẹo của bạn đẹp và thẩm mỹ hơn. Trường hợp của bạn cần đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí sau đó sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Việc có làm dịch vụ ngay hay không là không bắt buộc bạn nhé. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 30. E bị sẹo mổ đc khoảng 1 năm r, vết sẹo dài khoảng 8cm, rộng 1cm, là sẹo lồi ở xương quai xanh. Sẹo nv thì điều trị ntn ạ? Chi phí bn ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Nghĩa! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Với sẹo lồi lớn TMV điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo kết hợp tiêm sẹo. Chi phí chữa trị sẹo lồi tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

 31. jamin mohamed : :

  neu seo loi da qua phau thuat ma van bi lai trhi co the phau thuat seo loi tiep ko ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn jamin mohamed, trường hợp của bạn nên đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 32. Em bị sẹo lồi ngay môi dưới khoảng 2cm và môi trên khoảng 1cm.do bị TNGT Được khoảng 4 tháng BS cho e hỏi có thể xóa sẹo lồi ở môi được không . và chi phí khoảng bao nhiu BS.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tuấn! Với sẹo do tai nạn thông thường sẽ ổn định và có thể điều trị được sau khoảng 4-6 tháng. Đối với những vết sẹo lồi nhỏ, TMV Kang Nam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về giải pháp chữa sẹo lồi phù hợp. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 33. Trần Minh Quang : :

  Chào trung tâm em muốn tư vấn ntn. Em bị sẹo rỗ và sẹo nồi đều do mụn trứng cá em muốn điều trị cả 2 lọai trên ở trung tâm mình thì chi phí là bao nhiêu em 18t cơ hội bình phục là bao nhiêu %. Cảm ơn trung tâm.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Trần Minh Quang! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam. Với sẹo lõm rỗ do mụn để lại TMV điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, một liệu trình thông thường từ 2-3 lần, chi phí 8 triệu/1 lần. TMV Kangnam điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng, một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần. Sau quá trình điều trị sẽ mang lại hiệu quả từ 80-85% tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 34. Nguyệt Lâm : :

  E bị một sẹo do bỏng nước sôi khoảng 15 năm rồi, mặt sẹo gồ gề khó coi vô cùng lại nằm ngay đùi ạ, dài khoảng 25cm, rộng khoảng 20 cm, bao quanh vùng đùi, vết sẹo như vậy thì điều trị có hết đc k? phải dùng phương pháp nào? chi phí khoảng bao nhiêu? điều trị trong vòng bao lâu vì e không ở sài gòn.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Nguyệt Lâm! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam. TMV Kangnam áp dụng phương pháp phẫu thuật kết hợp tiêm sẹo trong điều trị sẹo lồi lớn để mang lại cho bạn hiệu quả cao vết sẹo sẽ bằng phẳng và gần đồng màu với da của bạn. Thông thường phương pháp này sẽ điều trị 1 lần và chi phí phẫu thuật sẹo từ 5-10 triệu tùy vào tình trạng thực tế của bạn sau đó sẽ kết hợp tiêm sẹo. Với trường hợp của bạn nên qua trực tiếp TMV để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 35. Em bị sẹo lồi ở gấn cổ tay khoảng 1 năm, kích thước ngang viên thuốc con nhộng. Cho e hỏi thời gian và chi phí điều trị sẹo lồi!

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Vu Thi Hong Xuan! Với tình trạng sẹo lồi của bạn TMV Kangnam hoàn toàn có thể điều trị được bạn nhé. TMV Kangnam điều tị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng, một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Sau quá trình điều trị sẽ mang lại hiệu quả từ 80-85% tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 36. Chao Bac si,
  Con trai toi 19 tuoi co nhieu seo loi do mun o nguc va lung giong nhu 1 trong nhung tam hinh tren trang web cua TMV Kangnam vay.
  Chung toi dang song o My. Neu lay ngay nghi phep o truong cho con trai toi ve VN dieu tri seo loi thi co le chi duoc khoang 2 tuan le se phai quay lai truong. Xin Bac si cho toi loi khuyen tot nhat va thuan tien trong van de nay, vi chung toi that su ko co nhieu thoi gian.
  .
  Khoang 7 nam truoc toi co GPTM lay mo bung va bi 1 seo loi rat to vat ngang phan bung duoi. Cho may cua ron cung bi seo lam cho bit mat (vet seo loi o ron nhin rat kinh di!) . Sau phau thuat bung khoang 3 thang thi Bac si Khiem (nguoi lam GPTM lay mo bung cho toi luc ay) da cat bo seo va may lai , dong thoi tiem thuoc dieu tri truc tiep vao vet theo cho toi. Ket qua la seo van phat trien nhu truoc, cho den gio, thinh thoang vet seo van con ngua ngay kho chiu. Toi ko biet phai lam sao nua. Thoi gian chung toi sap xep de ve VN khong duoc nhieu.
  Xin duoc tu van giup. Xin cam on bac si.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Tam Pham thân mến! Với sẹo lồi nhỏ TMV Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để vết sẹo xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da của bạn và gần đồng màu với da của bạn nhé. Thông thường một liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/1 lần. Với sẹo lồi lớn của bạn TMV điều trị bằng phương pháp phẫu thuật kết hợp tiêm sẹo để vết sẹo lồi sẽ bằng phẳng với da của bạn và chỉ cần làm 1 lần, chi phí phẫu thuật sẹo từ 5-10 triệu tùy tình trạng thực tế của bạn. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 37. Chào Bác sĩ! Cách đây khoảng 3 năm tôi tự dưng lên rất nhiều mụn trứng cá, đã đi chữa và uống thuốc ở viện da liễu. Giờ đã hết mụn nhưng sẹo để lại thì nhiều. Ở vùng má thì sẹo lõm và nhất là vùng cằm thì vị sẹo lồi do toàn mụn rất to khi hết thì để lại sẹo bằng đầu tăm. xin bác sĩ tư vấn cho tôi liệu trình điều trị có hết được sẹo ko và bao lâu thì hết. kinh phí dự trù khoảng bao nhiêu. cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trường thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam. Với sẹo rỗ do mụn để lại TMV điều trị mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ làm đầy những vết sẹo rỗ để sẹo sẽ bằng phẳng với da và gần đồng màu với da của bạn. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần, chi phí 8 triệu/1 lần. Với sẹo lõm bạn nên điều trị bằng công nghệ cấy sẹo kết hợp siêu mài mòn và chiếu ánh sáng, một liệu trình từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5- 3 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 38. Chào bác sĩ, em muốn hỏi là em phẫu thuật cắt sẹo lồi nhưng sẹo mới vẫn lồi em phẫu thuật đc 2 tháng rồi liệu e có thể điều trị ngay đc ko vag thời gian kà bao lâu, vết sẹo em tầm 3cm ở má trái, e ở Hà Nội ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lan! Bạn nên để sẹo ổn định khoảng 4-6 tháng trở lên sau đó đến trực tiếp TMV để được thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 39. E bị rạn da 2 bên cánh tay vùng dưới nách 8 năm rùi.xjn cho hỏi e muốn cắt bỏ sẹo rạn da có đc hok zậy. Chi phí khoãng bao nhiêu zậy.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thắm thân mến! Hiện tại TMV Kangnam không điều trị rạn da bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam.

 40. dương văn trường : :

  bác sĩ ơi cháu nhà em năm nay 5 tuổi bị bỏng nặng giò sẹo lồi nửa vùng ngực và vai + chân. Bcá sĩ cho em hỏi có thể điều trị sẹo lồi được không và chi phí khoảng bao nhiêu để nhà em lo liệu ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Văn Trường thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kangnam. Hiện tại TMV chỉ điều trị cho khách hàng từ 17-18 tuổi trở lên bạn nhé. Bạn nên để sẹo của bé ổn định, không còn tăng sinh khoảng 6 tháng trở lên mới điều trị được bạn nhé. Bạn có thể tham khảo các cơ sở khác để điều trị cho bé. Cảm ơn bạn!

 41. Trần thị Hương : :

  Chào bác sĩ. Cháu bị vết sẹo ở tay khoảng 7cm, Cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu chữa cách nào mà an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. cháu cảm ơn bác sĩ nhiều

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Hương thân mến! TMV Kangnam điều trị sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại. Bạn vui lòng nói rõ vết sẹo của bạn là loại sẹo gì để TMV tư vấn phương pháp điều trị và chi phí cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 42. nguyễn văn linh : :

  Mình là nam . Bị sẹo do mụn để lại 2 vùng má . Cho mình hỏi chi phí điều trị là bn. Mình làm công nhân lên thời gian cũng bị hạn chế . Tư vấn giúp mình nhé

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Văn Linh thân mến! Bạn có thể nói rõ tình trạng sẹo do mụn để lại của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ hay sẹo thâm để TMV Kangnam tư vấn chi phí và phương pháp điều trị cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 43. Em bi seo loi lau nam roi. Vet seo duong kinh 0. 5cm. Em muon xoa đi thi mat bao lau, chi phi the nao?
  Trog qua trinh dieu tri, trang diem co dc k?
  Em di lam phai trang diem. Mong bs tu van giup.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Ngoc Ha! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Với sẹo lồi TMV Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với da của bạn và chống sẹo lồi ngược trở lại. Một liệu trình chữa trị sẹo lồi thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Trong quá trình điều trị nếu có thể bạn nên hạn chế trang điểm để có hiệu quả tối đa nhất. Tuy nhiên nếu cần bạn vẫn có thể trang điểm nhẹ nhàng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về tình trạng thực tế của bạn. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 44. Thưa bác sỹ cháu có 1 vết sẹo lồi ở vành tai khá to. Cháu muốn xoá sẹo lồi đi thì mất bao lâu chi phí thế nào?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Huê Anh, với sẹo lồi TMV Kangnam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Phương pháp này sẽ làm xẹp vùng sẹo của bạn và ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại. Liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 45. E bị sẹo do tại nạn ở môi,sẹo dài chừng 1 cm,có thể phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi đó đc không ạ? Và chi phí là bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Quang Phúc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Với sẹo lồi thì không nên can thiệp phẫu thuật để cắt bỏ bạn nhé. Vì do cơ địa của bạn là cơ địa sẹo lồi nên khi có bất kỳ tác động gây tổn thương nào đều có nguy cơ sẹo lồi ngược trở lại. Với Với sẹo lồi TMV Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với da của bạn và chống sẹo lồi ngược trở lại. Một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí trị sẹo lồi từ 1,5-3 triệu/1 lần tùy vào mức độ sẹo của từng khách hàng, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 46. chào bác sĩ. e bị seo 1/2 bap chan, seo bỏng nước sôi cách đây hơn 20 năm, phang va co mau trang. e muon hoi bac si la seo do co dieu tri lai binh thuong duoc ko. thời gian để điều trị ntn àh

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Có rất nhiều phương pháp trị sẹo, tuy nhiên với sẹo thì không thể điều trị về da bình thường được mà chỉ hỗ trợ cho sẹo đẹp hơn ở mức tối đa. Với trường hợp sẹo của bạn là sẹo trắng và bằng phẳng thì điều trị sẹo sẽ không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên để cụ thể hơn mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp TMV để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hê 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

Bài viết được quan tâm

x