Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn hiệu quả xóa sẹo cao

Công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi hiệu quả không phẫu thuật, hiệu quả xóa sẹo lồi cao, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn. Công nghệ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn hiệu quả xóa sẹo tới 90%8899

 

Tại sao?

LASER CO2 FRACTIONAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG lựa chọn

 Công nghệ thẩm mỹ trị sẹo lồi tiên tiến

Chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao trong  điều trị sẹo lồi mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn hiệu quả xóa sẹo tới 90%678

Công nghệ chữa trị sẹo lồi tiên tiến của Mỹ

Xóa sẹo lồi hiệu quả cao

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng.

Trị sẹo lồi an toàn cao, không gây xâm lấn

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90%23Điều trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn không xâm lấn

Bề mặt da vùng sẹo lồi trở nên săn chắc

Công nghệ Laser CO2 Fractional với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác sau điều trị sẹo lồi.

Ai phù hợp với TRỊ sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Sẹo lồi trên mặt và các vùng da khác

Áp dụng điều trị cho cả nam và nữ  

Trị sẹo lồi AN TOÀN không xâm lấn kết quả xóa sẹo tới 90% 123

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trung tâm trị sẹo lồi uy tín

Để trị sẹo lồi an toàn cần công nghệ trị sẹo tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cở sở trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chuẩn. Bệnh viện thẩm mỹ là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng bởi đáp ứng tối đa tiêu chí điều trị sẹo lồi.

Tri-seo22

 Toàn cảnh bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Với những ưu điểm đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp khách hàng điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất coi trọng quy trình điều trị đạt chuẩn vì điều trị theo quy trình sẽ giúp khách hàng vừa có được kết quả cao, vừa an toàn và tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí điều trị.

Phuong-phap-tri-seo-lom-hieu-qua-nhat1

Cơ sở trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2-4 lần bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng  hài lòng với kết quả trị sẹo lồi hiệu quả.

- Xóa sẹo lồi nhanh chóng

- Làn da sau khi điều trị xóa sẹo lồi trở nên khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với vùng da khác

Tri-seo-loi1

Tri-seo-loi2

Tri-seo-loi3

Tri-seo-loi5

 Các bước thực hiện trị sẹo lồi bằng laser co2 Fractional?

Thăm khám và tư vấn

Tri-seo-tham11

Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.

Làm sạch vùng da điều trị

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị.

Bôi tê vùng da điều trị

Sau khi làm sạch da vùng điều trị, bạn được tiến hành gây tê để bạn không bị bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Tiến hành trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi hiệu quả và An toàn

+ Điều trị bằng Laser Co2 Fractional 

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả.

+ Phẫu thuật cắt sẹo đối với sẹo lồi có kích cỡ lớn

Đối với những vết sẹo lồi quá lớn, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật xóa sẹo. Sau khi cắt bỏ khoảng sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da. Để cố định vùng da ghép, bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp, có thể không cần khâu mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt. Đây là kỹ thuật khâu thẩm mỹ an toàn và mang lại hiệu quả tốt..

Thoa kem dưỡng phục hồi da

Tri-seo-loi23

Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng da lên vùng sẹo giúp vùng da điều trị sẹo lồi được phục hồi nhanh chóng.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4

Khách hàng đánh giá

36

Anh Tuấn Hà

Tôi đã sử dụng cách trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và tôi thấy hài lòng với kết quả điều trị, vết sẹo lồi của tôi đã được xóa hiệu quả. Hơn nữa điều khiến tôi yên tâm là công nghệ này điều trị sẹo lồi không phẫu thuật nên có độ an toàn cao không gây tổn thương, xâm lấn. Tôi muốn chia sẻ phương pháp điều trị này đến những người bị sẹo lồi như tôi để giúp họ trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn.

66

Bạn Phương Dung

Mình bị sẹo lồi ở cổ nhìn rất xấu xí, mình đã quyết định chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mình khá hài lòng với kết quả trị sẹo, vết sẹo lồi của mình đã được xóa bỏ dễ dàng theo thời gian da vùng sẹo cũng trở nên săn chắc và trở lại tự nhiên hơn.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có gây đau đớn gì không?

Việc sử dụng ánh sáng Laser CO2 Factional vào trong điều trị sẹo lồi hiệu quả không sử dụng bất kỳ biện pháp phẫu thuật nào nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo lồi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi nên đạt an toàn khi điều trị.

Chi phí trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hết bao nhiều?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional từ 1-3 triệu VND.

Xóa sẹo lồi bằng CN Laser Co2 Fractional có cho hiệu quả ?

Thông thường thì kết quả điều trị sẹo lồi từ 80-90%. Laser CO2 Fractional là phương pháp điều trị được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả cao trong điều trị thẩm mỹ da. Với cấu trúc đặc biệt tự điều chỉnh các bước sóng linh hoạt để điều chỉnh vào sâu trong lớp thượng bì, giúp tái tạo, làm đẹp da. Đồng thời, các bước sóng chỉ tác động vào các tế bào hư tổn mà không gây bất kỳ một sự xâm lấn nào ra bên ngoài vùng da xung quanh.

Xóa sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có mất nhiều thời gian không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo lồi giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Một liệu trình điều trị sẹo cho khách hàng chỉ từ 3-4 lần, tùy thuộc vào mức độ và kích cỡ sẹo ở từng người.

HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI

Thực hiện lịch thay băng và khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.
Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù theo hướng dẫn của bác sĩ.
Thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp.
Bảo vệ vết mổ tránh ánh nắng mặt trời.

Từ khóa liên quan:

Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Mà tmv oi cho e hoi them này xiu ví dụ như 1 liệu trìh điều trị sẹo lồi là 3-4 lần mà lần đầu nếu như chi phí là 3trieu thì lần sau vết sẹo có giảm thì chi phí vẫn như lần đầu k hay sao ạ,rồi nếu e đã trị hết liệu trìh mà sẹo vẫn vậy thì sao ạ, chủ nhật chi nhánh ở tp.hcm làm việc mấy giờ ạ,tk tmv nhiều!
  Nếu có thể trả lời bằg tin nhắn qa sđt thì tmv trả lời dùm e bag cách đó nhé vì sợ luc mac lam nen k bat may dc ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tram! Thông thường chi phí cho các lần trị liệu sẽ bằng nhau và bằng lần đầu tiên bạn tham gia điều trị. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá này. Vì khi đưa ra chi phí điều trị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn cân nhắc để KH được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Kangnam sẽ đem lại kết quả trị liệu đúng như bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ. Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, 8h-18 hàng ngày. Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại TP HCM : 179C đường 3/2 Quận 10, phường 11, TP HCM. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Minh Hùng : :

  Cho mình hỏi mình bị bỏng xăng ở mặt sẹo nhìn rõ .vết sẹo chiếm khoảng 2/3 khuân mặt vậy cách điều trị nào là tốt nhất và tri phí khoảng bao nhiêu ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Nguyễn Minh Hùng thân mến, sẹo do bỏng thưởng gây ra tình trạng co kéo da,
   mất thẩm mỹ và điều trị phức tạp hơn các loại sẹo khác. Trường hợp của bạn vết sẹo do bỏng có diện tích khá lớn có thể áp dụng phương pháp cấy ghép da. Bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cũng như chi phí chính xác. Trước khi qua bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 3. Em bị 1vet sẹo lõm dài 3cm trên trán gần 10 năm , trước đó đã làm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không hết và 1vet sẹo loi hình chư l chính giữa chân mày khoang 1cm được 5thang nay. Em muốn biết ky thuật Laser CO2 Fractional có thể giúp em hoàn thiện lại như lúc đầu được không?, thời gian tối đa em điều trị là bao lâu? Chi phí cho cả 2 bao nhiêu để em hoàn thiện trở lại … Xin Bs giup em

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với sẹo lõm bạn sẽ được điều trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional sẽ làm đầy vùng da sẹo và giúp da săn chắc, căng mịn hơn. Để điều trị sẹo lõm hiệu quả, bạn nên tuân theo 1 liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí cho từng lần dao động từ 2-3 triệu, tùy mức độ của sẹo. Với sẹo lồi, Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam sẽ áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Tiêm sẹo giúp cung cấp dưỡng chất cho vùng da tổn thương, ánh sáng laser giúp tái tạo, củng cố cấu trúc da của bạn, làm bằng phẳng vết sẹo lồi. Thông thường 1 liệu trình điều trị sẹo lồi khoảng 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 1-3 triệu 1 lần tùy theo mức độ. Để biết chính xác chi phí và liệu trình cụ thể bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

 4. Xin chào bác sĩ ! Em có 1 vết sẹo khoảng 20 năm trên môi trên , do ngày bé em có đánh nhau với lũ bạn và bị bạn đấm rách khoảng hơn 1cm, ngày đó em chỉ để cho nó tự liền lại chứ không đi vá, và khi nó liền lại thì 2 mép bị rách đã bị lệch nhau,vết sẹo của em nó chỉ nhỏ như que tăm từ trong môi quá lên trên môi khoảng 0,2cm, năm nay em 25 tuổi và em rất mặc cảm mỗi khi giao tiếp với bạn bè. Bác sĩ tư vấn cho em trường hợp của em có điều trị được không,và mất khoảng bao nhiêu tiền thì mới điều trị được ạ, em xin cám bác sĩ !.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tuấn Anh, Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam có thể điều trị được các tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mỗi dịch vụ sẽ được thực hiện theo một công nghệ và có chi phí khác nhau. Chúng tôi rất tiếc là bạn không cho biết sẹo của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm nên không thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.
   Bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Trước khi qua, bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch. Cảm ơn bạn.

 5. Thưa bác sĩ, em bị sẹo lồi do mụn trứng cá ở ngực và lưng. Loại sẹo này tmv có thể xóa sẹo lồi hiệu quả đc ko ạ. em muốn làn da của mình trở lại bình thường như lúc chưa có sẹo đc ko

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trung thân mến! Với sẹo lồi do mụn để lại, hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị, sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da và cho bạn hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé. Thông thường liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 6. tạ văn hội : :

  em co một cai sẹo lồi ngay bên dưới lô múi , no dang hing tron , co kich thuoc khoảng 6mm em muon hoi la cai sẹo nhu vậy thi cat tốn kém khoang bao nhieu , va o tp hcm co chi nhanh không ạ !

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Tạ Văn Hội thân mến! Với tình trạng sẹo bạn chia sẻ thì vết sẹo của bạn là sẹo lồi nhỏ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser, mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không cần phẫu thuật cắt bỏ sẹo bạn nhé! Thông thường liệu trình xóa sẹo lồi dao dộng từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến địa chỉ 179C, đường 3/2, quận 10, TP HCM để được tư vấn trực tiếp và sẽ được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 7. Em bi seo o dau goi dc 2 nam roi. Kich thuoc seo hinh tron va ko lon lam. Vay chi phi dieu tri seo se la bao nhieu va co mat nhieu thoi gian ko ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Uyen Nhi thân mến! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo rất tốt bạn nhé. Tuy nhiên theo chia sẻ của bạn thì Bệnh viện thẩm mỹ chưa rõ vết sẹo của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm nên chưa đưa ra được phương pháp và chi phí cụ thể để tư vấn giúp bạn vì mỗi một loại sẹo sẽ có cách điều trị và chi phí khác nhau bạn nhé. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 8. Chi oi e co vet seo loi do bi thuy dau gay nen 5 nam truoc o phan nguc .lieu co dieu tri duoc k ạ. Ma chi phi dieu tri seo loi co cao lam k chi?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thìn thân mến! Với sẹo lồi của bạn hoàn toàn có thể điều trị được bạn nhé. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi, sẽ giúp sẹo mềm và xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da cho bạn hiệu quả điều trị cao nhất. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí . Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 9. Em bị mụn trứng cá trên tay, sau đó để lại sẹo lồi lớn. Em đã đi đốt bằng Laser 2 lần, nhưng vẫn để lại sẹo lồi và thâm. Em rất ngại khi giao tiếp. Cho em hỏi cách điều trị sẹo lồi của Bệnh viện thẩm mỹ có dùng Laser để đốt vết sẹo không ạ? (Hai lần trước em đốt thì phải băng bó và vết thương hở miệng, lại chảy máu mỗi khi thay băng, nên việc điều trị cũng gây khó khăn). Phương pháp của Bệnh viện thẩm mỹ có dùng Laser để đốt vết thương không ạ? Nếu được thì cho em xin video chữa trị vết sẹo lồi qua email của em. Em xin cám ơn Bệnh viện thẩm mỹ.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Vương thân mến! Với sẹo lồi, hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị, sẽ giúp sẹo mềm và xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da cho bạn hiệu quả nhanh chóng và kết quả điều trị sẹo lồi cao. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí . Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 10. Điều em quan tâm là với Phương Pháp chiếu Laser có làm thành vết thương hở miệng không ạ?

 11. uyen nhi : :

  Bệnh viện thẩm mỹ cho e hỏi sẹo lồi của e rất nhỏ, khoảng 1cm thôi ạ, vậy thì có thể chữa trị sẹo lồi dứt điểm 1 lần đc không? vì e ko ở tp HCM nên khó có thể điều trị nhiều lần đc ạ. e cảm ơn

 12. em bị 2 vết sẹo ở mặt .tuy nhiên 1 sẹo lồi dài khoảng 2cm & sẹo bình thường(sẹo khâu chỉ) không lồi và không lõm dài khoảng 5cm trên mặt.thỳ Bệnh viện thẩm mỹ có thể cho e biết cách trị sẹo lồi và chi phí bao nhiêu,và qua mấy lần điều trị thỳ được a.e cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Cong Hai, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình chữa trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ lần. Phương pháp này sẽ làm xẹp vết sẹo lồi của bạn và ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại.
   Với vết sẹo còn lại, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí, sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 13. Trung nguyễn : :

  Vết sẹo sau khi mổ của mình bị thâm lại, khoảng 10cm Bệnh viện thẩm mỹ có thể cho mình biết điều trị bằng phương pháp nào và chi phí điều trị khoảng bao nhiêu đc ko…???

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Trung Nguyễn, với sẹo thâm bạn có thể điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này sẽ làm mờ vết sẹo thâm của bạn, đưa màu sắc vết sẹo trở về gần giống với màu da xung quanh nhất. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí 1 lần điều trị từ 1-3 triệu, tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 14. CHI PHI: 1 LAN DIEU tri seo loi bao nhieu zay.. va dieu tri may lan ak

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Hùng, với sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình điều trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí, sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 15. tuấn phạm : :

  chào bác sĩ.cho e hỏi.e bị sẹo lồi 2/3 vùng bụng dưới..giờ mà điều trị sẹo lồi cần bao nhiêu thời gian và chi phí như thế nào ạ? e xin cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tuấn Phạm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với sẹo lồi lớn Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi kết hợp với tiêm sẹo sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn khi đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 16. Chào bác sĩ
  Em bị sẹo lồi ở trước vùng cổ -ngực 3 cm trong 2 năm qua. Hiên em cô ý định điều trị tại đây nhưng e có vấn đề thắc mắc là em đang mang bẩu dc gần 2 tháng thì việc điều trị này có ảnh hưởng tới sức khỏe và thai nhi ko, hay e nên sinh con xong mới nên điều trị sẹo lồi xin bsi tu vấn
  Nếu điều trị thời gian bao lâu là hết và chi phí phải trả la bao nhiêu ah.
  Cám ơn bác sĩ.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lien Le, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Với trường hợp của bạn, bạn nên sinh em bé và khi nào không cho bé bú sữa mẹ nữa thì bạn tham gia điều trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 17. dạ thân chào bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ em co một vết sẹo ở gần mũi dài khoản 2cm á và đã có vết sẹo đó khoản 10 nam rồi .. vậy thì điều trị có lâu ko ạ…và chi phí la hết bao nhiu ạ…sẹo của em không lồi cũng ko lỡm…seo bi phỏng lữa á…
  mong bác sĩ trả lời sóm ..CẢM ƠN BÁC SĨ TRƯỚC Ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn My Duyen, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Nếu vết sẹo của bạn là sẹo thâm bạn có thể điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này sẽ làm mờ vết sẹo thâm của bạn, đưa màu sắc vết sẹo trở về gần giống với màu da xung quanh nhất. Liệu trình điều trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí 1 lần điều trị từ 1-3 triệu, tùy theo mức độ cụ thể. Còn nếu vết sẹo màu trắng là sẹo mất sắc tố da và đã là một vết sẹo đẹp bạn không cần thẩm mỹ nữa bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 18. trinh thi hien : :

  Thua bac si, em bi tai nan xe may va co seo loi, tham, do co vet chi khau khoang 1,5cm o duoi mat trai. Vet thuong den nay da duoc 25 ngay roi ma ko thay het seo, xin hoi bac si khi nao e co the dieu tri seo loi bang phuong phap Bệnh viện thẩm mỹ, dieu tri bao lau thi khoi va chi phi het bao nhieu ah, mong bac si tu van giup e cam on bac si nhieu nhe.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trinh Thi Hien thân mến! Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 19. trang thuy : :

  thưa bác sĩ,e bị một vết sẹo lồi và thâm trên đùi,đường kính khoảng 2cm.cho e hỏi điều trị sẹo lồi ntn thì khỏi và chi phí chính xác là bao nhiêu ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trang Thuy thân mến! Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 20. Thảo vy : :

  Cho em hỏi em có 2 vết sẹo khá lớn ngay chân, bị thâm và lồi khá to, e phải điều trị trong bao lâu và chi phí là bao nhiêu ak

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thảo Vy thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Với sẹo lồi lớn bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo chi phí từ 5-10 triệu tùy vào tình trạng thực tế và kết hợp tiêm sẹo. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 21. Hoàng Anh : :

  Mình bị sẹo lồi ở 2 bên má dưới cằm do trứng cá vậy mình cần điều trị như thế nào để hết sẹo vậy

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Hoàng Anh thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 22. Tran truc : :

  http://triseo.com.vn/wp-content/uploads/2013/12/tri-seo-loi-an-toan-12.png
  Tôi bị sẹo lồi ở ngực như hình xin tư vấn cho tôi chi phí trị bao nhiêu .cảm ơn Bác sĩ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Tran Truc thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Với sẹo lồi lớn bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo chi phí từ 5-10 triệu tùy vào tình trạng thực tế và kết hợp tiêm sẹo. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 23. Lê Thắm : :

  xin chào bác sĩ, mình có một vết sẹo lồi trên môi dưới do hồi nhỏ bị ngã tạo thành, vết sẹo cũng không lớn lắm, bằng hạt gạo. mình muốn hỏi là vết sẹo của mình thì nên điều trị bằng phương pháp nào, có đạt hiệu quả cao không? cảm ơn bác sĩ!

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lê Thắm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Lê Thắm thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và được lâu dài bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 24. kieu chinh : :

  Bi seo loi khoang 2 thang, ở dau goi 5cm, ban chan 2cm, do TNGT. Minh nen dieu tri seo loi som hay doi seo on dinh vai nam moi dieu tri?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Kieu Chinh, trường hợp của bạn nên chờ cho sẹo ổn định khoảng 3-6 tháng, sau đó sẽ thực hiện điều trị sẹo lồi bạn nhé. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí từ 1-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 25. Phạm Triều : :

  chào bác sĩ cho em hỏi là em có 2 cái sẹo lồi nhỏ ở mặt nếu điều trị thì hết khoảng bao nhiêu ạ mà địa chỉ chi nhánh ở hà nội là gì vậy ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Phạm Triều, Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, tùy theo mức độ cụ thể, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 26. PhamThi AnhThy : :

  Chao BacSy,em co 2 vet seo loi hinh tron,tham ben canh tay.vay viec dieu tri bao lau.va chi phi co cao lam ko?sau khi dieu tri seo loi thi lan da co tot dep homn ko?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Thy, với sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình chữa trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Phương pháp này sẽ làm xẹp vùng sẹo của bạn, ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại nữa. Với sẽ thâm Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 27. Tmv cho hỏi. Mình bị sẹo lồi đã 6 năm. Vết sẹo rộng cỡ bàn tay ở ống chân. Liệu có khắc phục đc hay không nếu như mình k muốn phẫu thuật. Và điều trị vết sẹo lồi lớn như vậy chi phí bao nhiêu trong thời gian bao lâu?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Bich Hanh, với sẹo lồi lớn Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ sẹo kết hợp tiêm sẹo. Chi phí điều trị sẹo lồi tùy theo tình trạng của từng người bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 28. Nguyên thị Hồng Thúy : :

  Em bị sẹo lồi ở khủyu tay đã hơn 10 năm nay, em đi chữa các bác sĩ bảo em là do cơ địa nên không khỏi được mà có nguy cơ to ra.bây giờ em muốn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để điều trị có được không? vết sẹo ngày một lớn dần, lúc đầu chỉ như hạt ngô bây giờ dài và to khoảng 5 cm, thời gian điều trị sẹo lồi có lâu không, thức ăn hàng ngày có phải kiêng không, em xin được bác sĩ tư vấn.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với sẹo lồi lớn Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ sẹo kết hợp tiêm sẹo. Chi phí tùy theo mức độ cụ thể. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình điều trị sẹo lồi dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

 29. e bị một sẹo do bỏng nước sôi khoảng 10 năm rồi, mặt sẹo gồ gề khó coi vô cùng lại nằm nay đùi ạ, dài khoảng 25cm, rộng khoảng 20 cm, bao quanh vùng đùi, vết sẹo như vậy thì điều trị có hết đc k ạ, phải dùng phương pháp nào, chi phí khhoang3 bao nhiêu ạ, đi tư vấn mà k cần làm ngay có đc k ạ.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn bang lang, với những vết sẹo do bỏng Bệnh viện thẩm mỹ có thể điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ sẹo hoặc cấy ghép da. Các phương pháp này sẽ giúp vết sẹo của bạn đẹp và thẩm mỹ hơn. Trường hợp của bạn cần đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí sau đó sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Việc có làm dịch vụ ngay hay không là không bắt buộc bạn nhé. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 30. E bị sẹo mổ đc khoảng 1 năm r, vết sẹo dài khoảng 8cm, rộng 1cm, là sẹo lồi ở xương quai xanh. Sẹo nv thì điều trị ntn ạ? Chi phí bn ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Nghĩa! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với sẹo lồi lớn Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo kết hợp tiêm sẹo. Chi phí chữa trị sẹo lồi tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

 31. jamin mohamed : :

  neu seo loi da qua phau thuat ma van bi lai trhi co the phau thuat seo loi tiep ko ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn jamin mohamed, trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 32. Em bị sẹo lồi ngay môi dưới khoảng 2cm và môi trên khoảng 1cm.do bị TNGT Được khoảng 4 tháng BS cho e hỏi có thể xóa sẹo lồi ở môi được không . và chi phí khoảng bao nhiu BS.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tuấn! Với sẹo do tai nạn thông thường sẽ ổn định và có thể điều trị được sau khoảng 4-6 tháng. Đối với những vết sẹo lồi nhỏ, Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về giải pháp chữa sẹo lồi phù hợp. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 33. Trần Minh Quang : :

  Chào trung tâm em muốn tư vấn ntn. Em bị sẹo rỗ và sẹo nồi đều do mụn trứng cá em muốn điều trị cả 2 lọai trên ở trung tâm mình thì chi phí là bao nhiêu em 18t cơ hội bình phục là bao nhiêu %. Cảm ơn trung tâm.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Trần Minh Quang! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sẹo lõm rỗ do mụn để lại Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, một liệu trình thông thường từ 2-3 lần, chi phí 8 triệu/1 lần. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng, một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần. Sau quá trình điều trị sẽ mang lại hiệu quả từ 80-85% tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 34. Nguyệt Lâm : :

  E bị một sẹo do bỏng nước sôi khoảng 15 năm rồi, mặt sẹo gồ gề khó coi vô cùng lại nằm ngay đùi ạ, dài khoảng 25cm, rộng khoảng 20 cm, bao quanh vùng đùi, vết sẹo như vậy thì điều trị có hết đc k? phải dùng phương pháp nào? chi phí khoảng bao nhiêu? điều trị trong vòng bao lâu vì e không ở sài gòn.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Nguyệt Lâm! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp phẫu thuật kết hợp tiêm sẹo trong điều trị sẹo lồi lớn để mang lại cho bạn hiệu quả cao vết sẹo sẽ bằng phẳng và gần đồng màu với da của bạn. Thông thường phương pháp này sẽ điều trị 1 lần và chi phí phẫu thuật sẹo từ 5-10 triệu tùy vào tình trạng thực tế của bạn sau đó sẽ kết hợp tiêm sẹo. Với trường hợp của bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 35. Em bị sẹo lồi ở gấn cổ tay khoảng 1 năm, kích thước ngang viên thuốc con nhộng. Cho e hỏi thời gian và chi phí điều trị sẹo lồi!

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Vu Thi Hong Xuan! Với tình trạng sẹo lồi của bạn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn có thể điều trị được bạn nhé. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều tị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng, một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Sau quá trình điều trị sẽ mang lại hiệu quả từ 80-85% tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 36. Chao Bac si,
  Con trai toi 19 tuoi co nhieu seo loi do mun o nguc va lung giong nhu 1 trong nhung tam hinh tren trang web cua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vay.
  Chung toi dang song o My. Neu lay ngay nghi phep o truong cho con trai toi ve VN dieu tri seo loi thi co le chi duoc khoang 2 tuan le se phai quay lai truong. Xin Bac si cho toi loi khuyen tot nhat va thuan tien trong van de nay, vi chung toi that su ko co nhieu thoi gian.
  .
  Khoang 7 nam truoc toi co GPTM lay mo bung va bi 1 seo loi rat to vat ngang phan bung duoi. Cho may cua ron cung bi seo lam cho bit mat (vet seo loi o ron nhin rat kinh di!) . Sau phau thuat bung khoang 3 thang thi Bac si Khiem (nguoi lam GPTM lay mo bung cho toi luc ay) da cat bo seo va may lai , dong thoi tiem thuoc dieu tri truc tiep vao vet theo cho toi. Ket qua la seo van phat trien nhu truoc, cho den gio, thinh thoang vet seo van con ngua ngay kho chiu. Toi ko biet phai lam sao nua. Thoi gian chung toi sap xep de ve VN khong duoc nhieu.
  Xin duoc tu van giup. Xin cam on bac si.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Tam Pham thân mến! Với sẹo lồi nhỏ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để vết sẹo xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da của bạn và gần đồng màu với da của bạn nhé. Thông thường một liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/1 lần. Với sẹo lồi lớn của bạn Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng phương pháp phẫu thuật kết hợp tiêm sẹo để vết sẹo lồi sẽ bằng phẳng với da của bạn và chỉ cần làm 1 lần, chi phí phẫu thuật sẹo từ 5-10 triệu tùy tình trạng thực tế của bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 37. Chào Bác sĩ! Cách đây khoảng 3 năm tôi tự dưng lên rất nhiều mụn trứng cá, đã đi chữa và uống thuốc ở viện da liễu. Giờ đã hết mụn nhưng sẹo để lại thì nhiều. Ở vùng má thì sẹo lõm và nhất là vùng cằm thì vị sẹo lồi do toàn mụn rất to khi hết thì để lại sẹo bằng đầu tăm. xin bác sĩ tư vấn cho tôi liệu trình điều trị có hết được sẹo ko và bao lâu thì hết. kinh phí dự trù khoảng bao nhiêu. cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trường thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sẹo rỗ do mụn để lại Bệnh viện thẩm mỹ điều trị mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ làm đầy những vết sẹo rỗ để sẹo sẽ bằng phẳng với da và gần đồng màu với da của bạn. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần, chi phí 8 triệu/1 lần. Với sẹo lõm bạn nên điều trị bằng công nghệ cấy sẹo kết hợp siêu mài mòn và chiếu ánh sáng, một liệu trình từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5- 3 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 38. Chào bác sĩ, em muốn hỏi là em phẫu thuật cắt sẹo lồi nhưng sẹo mới vẫn lồi em phẫu thuật đc 2 tháng rồi liệu e có thể điều trị ngay đc ko vag thời gian kà bao lâu, vết sẹo em tầm 3cm ở má trái, e ở Hà Nội ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lan! Bạn nên để sẹo ổn định khoảng 4-6 tháng trở lên sau đó đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 39. E bị rạn da 2 bên cánh tay vùng dưới nách 8 năm rùi.xjn cho hỏi e muốn cắt bỏ sẹo rạn da có đc hok zậy. Chi phí khoãng bao nhiêu zậy.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thắm thân mến! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không điều trị rạn da bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

 40. dương văn trường : :

  bác sĩ ơi cháu nhà em năm nay 5 tuổi bị bỏng nặng giò sẹo lồi nửa vùng ngực và vai + chân. Bcá sĩ cho em hỏi có thể điều trị sẹo lồi được không và chi phí khoảng bao nhiêu để nhà em lo liệu ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Văn Trường thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ chỉ điều trị cho khách hàng từ 17-18 tuổi trở lên bạn nhé. Bạn nên để sẹo của bé ổn định, không còn tăng sinh khoảng 6 tháng trở lên mới điều trị được bạn nhé. Bạn có thể tham khảo các cơ sở khác để điều trị cho bé. Cảm ơn bạn!

 41. Trần thị Hương : :

  Chào bác sĩ. Cháu bị vết sẹo ở tay khoảng 7cm, Cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu chữa cách nào mà an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. cháu cảm ơn bác sĩ nhiều

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Hương thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ hiện đại. Bạn vui lòng nói rõ vết sẹo của bạn là loại sẹo gì để Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn phương pháp điều trị và chi phí cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 42. nguyễn văn linh : :

  Mình là nam . Bị sẹo do mụn để lại 2 vùng má . Cho mình hỏi chi phí điều trị là bn. Mình làm công nhân lên thời gian cũng bị hạn chế . Tư vấn giúp mình nhé

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Văn Linh thân mến! Bạn có thể nói rõ tình trạng sẹo do mụn để lại của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ hay sẹo thâm để Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn chi phí và phương pháp điều trị cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 43. Em bi seo loi lau nam roi. Vet seo duong kinh 0. 5cm. Em muon xoa đi thi mat bao lau, chi phi the nao?
  Trog qua trinh dieu tri, trang diem co dc k?
  Em di lam phai trang diem. Mong bs tu van giup.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Ngoc Ha! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với da của bạn và chống sẹo lồi ngược trở lại. Một liệu trình chữa trị sẹo lồi thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Trong quá trình điều trị nếu có thể bạn nên hạn chế trang điểm để có hiệu quả tối đa nhất. Tuy nhiên nếu cần bạn vẫn có thể trang điểm nhẹ nhàng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về tình trạng thực tế của bạn. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 44. Thưa bác sỹ cháu có 1 vết sẹo lồi ở vành tai khá to. Cháu muốn xoá sẹo lồi đi thì mất bao lâu chi phí thế nào?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Huê Anh, với sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Phương pháp này sẽ làm xẹp vùng sẹo của bạn và ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại. Liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 45. E bị sẹo do tại nạn ở môi,sẹo dài chừng 1 cm,có thể phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi đó đc không ạ? Và chi phí là bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Quang Phúc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sẹo lồi thì không nên can thiệp phẫu thuật để cắt bỏ bạn nhé. Vì do cơ địa của bạn là cơ địa sẹo lồi nên khi có bất kỳ tác động gây tổn thương nào đều có nguy cơ sẹo lồi ngược trở lại. Với Với sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với da của bạn và chống sẹo lồi ngược trở lại. Một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí trị sẹo lồi từ 1,5-3 triệu/1 lần tùy vào mức độ sẹo của từng khách hàng, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 46. chào bác sĩ. e bị seo 1/2 bap chan, seo bỏng nước sôi cách đây hơn 20 năm, phang va co mau trang. e muon hoi bac si la seo do co dieu tri lai binh thuong duoc ko. thời gian để điều trị ntn àh

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Có rất nhiều phương pháp trị sẹo, tuy nhiên với sẹo thì không thể điều trị về da bình thường được mà chỉ hỗ trợ cho sẹo đẹp hơn ở mức tối đa. Với trường hợp sẹo của bạn là sẹo trắng và bằng phẳng thì điều trị sẹo sẽ không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên để cụ thể hơn mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hê 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 47. Duong thanh thuy : :

  Chao bs . E bi seo loi do phau thuat dat nguc cach day 2 nam . Vet seo khoang 2.5cm . Co the tri duoc khong a . Chi phi thi khoang bao nhieu a?

  • Chào bạn! Duong Thanh Thuy
   Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ có thể khắc phục tất cả các loại sẹo bao gồm : sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm.
   Bạn vui lòng cho Bệnh viện thẩm mỹ biết rõ tình trạng sẹo hiện tại của bạn để Bệnh viện thẩm mỹ hỗ trợ thông tin chính xác nhất.
   Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch hẹn.
   Thân ái!

 48. lê trung hiếu : :

  xáo sẹo

  • Bạn Lê Trung Hiếu thấn mến!
   Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ tiến tiến nhất trong điều trị sẹo, giúp khắc phục hiệu quả các loại sẹp lồi, sẹo lõm, sẹo thâm,…làm cho vùng da sẹo bằng phẳng và đều màu nhất so với vùng da xung quanh. Rất tiếc Bệnh viện thẩm mỹ chưa được biết chính xác sẹo của bạn là loại sẹo gì nên chưa giải đáp được thông tin cụ thể. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. VUi lòng gọi 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch hẹn.
   Cảm ơn bạn!

 49. Phạm Hương Giang : :

  Seo e la seo loi lau nam da 17 nam vay có xoa het duoc khong

 50. Nguyễn thị tình : :

  E bị sẹo lồi do phỏng ở tay trái cách đây 20 năm để lại có màu nâu nâu. Nay e hỏi liệu e điều trị có hết không hoăc giảm bớt cho nhìn đỡ ghê đựơc không ạ? Và chi phí ra sao? Điều trị bao lâu?

  • Chào bạn Nguyễn thị tình! Bệnh viện thẩm mỹ có điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm… bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại mang lại kết quả cao. Tuy nhiên, với trường hợp như của bạn để được hỗ trợ các thông tin chính xác, nhanh chóng mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch hẹn trước cũng như được hỗ trợ các thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ.

  • Chào bạn! Nguyễn Thị Tình
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam.
   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục mang lại hiệu quả bằng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo, kết hợp với chiếu ánh sáng New E light, liệu trình điều trị dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 2-3 tuần ). Chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 buổi.
   Để được hỗ trợ các thông tin nhanh chóng, chính xác bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 hoặc 0968.999.777. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ.

 51. pham trung kien : :

  chào bác sĩ. trước kia cháu lên trứng cá ở ngực và lưng sau đó để lại sẹo lồi và có màu thâm đen có khá là nhiều. hiện nay cháu không bị lên trứng cá ở lưng và ngực nữa. xin hỏi bác sĩ cháu muốn xóa sẹo đi thì mất chi phí và thời gian bao lâu là hết hẳn ạ ?

  • Bạn Kiên thân mến! Hiện Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm.Với tình trạng sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng điều trị bằng phương pháp tiêm sẹo và chiếu ánh sáng laser, liệu trình 3-5 lần , chi phí 1-3 triệu/ lần . Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miến phí.Bạn liên hệ 19006466 để được đặt lịch.Thân ái!

 52. em hiện giờ 25 tuổi, cách đây 20 năm em bị nỏng nước sôi, em lại có cơ địa sẹo lồi nên để lại sẹo lồi rất lớn ở cổ và ngực. Trên cổ dài khoảng 12cm rộng khoảng 5cm, trên ngực dài khoảng 15cm rộng khoảng 10cm. Bác sỹ cho em hỏi như tình trạng sẹo của em thì có cách nào chữa trị hiệu quả nhất, thời gian điều trị bao nhiêu, tình trạng sau khi chữa xong như thế nào ah?

  • Chào bạn van tai! Với tình trạng sẹo lồi lớn như của bạn để điều trị nên áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi. Tuy nhiên, do bạn bị cơ địa sẹo lồi nên hiệu quả điều trị sẽ không được cao bằng cơ địa người bình thường bạn nhé! Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác. Cảm ơn bạn.

  • Chào bạn! Văn Tài
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ hoàn toàn có thể khắc phục mang lại hiệu quả cho bạn bằng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng New – E light. Thông thường liệu trình điều trị sẹo dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 2-3 tuần ). Trường hợp của bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để kiểm tra nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi 19006466 để được giải đáp và đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.
   Thân ái !

 53. Nguyen Loc : :

  Chào Bác Sĩ,
  Em năm nay 24t, mặt nhìn chung cũng ít mụn, lâu lâu lại nổi lên 3-4 cái mụn bọc, rồi để lại sẹo lõm nhẹ và đốm đỏ, Em mún trị mất mấy cái sẹo lõm, và trình trạng nổi mụn bọc như thế, nhờ bác sĩ tư Vấn dùm+ chi phí. Cảm ơn!

  • Bạn Nguyễn Lộc thân mến! Với tình trạng của bạn cần điều trị hết mụn sau đó điều trị sẹo.Hiện Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng điều trị mụn bằng công nghệ oxy led và đắp tinh chất, liệu trình 4-6 lần , cách nhau 5-7 ngày , chi phí buổi đầu 1,2- 1, 5 triệu , buổi tiếp theo 800 nghìn.Với sẹo lõm sẹo rỗ Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm , liệu trình 3-5 lần , cách nhau 1 tháng , chi phí 8 triêu/buổi.Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám.Bạn liên hệ 19006466 để được đặt lịch.

 54. Chao Bac si, e bi seo loi o gan dau goi hon 2 nam, vet seo rong 0.5cm, dai 3cm va bi do o xung quanh. Bac si cho e hoi neu dieu tri thi minh su dung cach nao, thoi gian va chi phi ra sao va co het hoan toan khong? E cam on!

  • Bạn Nhung thân mến! Hiện Bệnh viện thẩm mỹ có áp dụng điều trị sẹo lồi , sẹo lõm, sẹo thâm.Với tình trạng sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo và chiếu ánh sáng laser, liệu trình 3- 5 buổi , chi phí 1-3 triệu/ buổi tùy theo kích thước sẹo. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí.Bạn liên hệ 19006466 để được đặt lịch.Thân ái!

 55. chào bác sĩ,cho em hỏi e bị tai nạn cách đây 1năm em có 1 vết sẹo lồi 1cm ở trên mép.có thể xóa vết sẹo được không ạ? thời gian và chi phí mất bao nhiêu?

  • Bạn Mơ thân mến! Hiện Bệnh viện thẩm mỹ có áp dụng điều trị sẹo lồi , sẹo lõm, sẹo thâm.Với tình trạng sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo và chiếu ánh sáng laser, liệu trình 3- 5 buổi , chi phí 1-3 triệu/ buổi tùy theo kích thước sẹo. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí.Bạn liên hệ 19006466 để được đặt lịch.Thân ái!

 56. Mai Thế Sơn : :

  Chào các Bs!
  Em bị sẹo rỗ do mụn trứng cá để lại hai bên mặt
  Cho em hỏi là với tình trạng của em thì có phương pháp nào để điều trị cho hết
  nếu có thì chi phí và liệu trình điều trị là bao lâu ạ
  Em cảm ơn!

  • Bạn Mai Thế Sơn thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bệnh viện thẩm mỹ đang điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn để lại bằng công nghệ cấy da siêu vị điểm, phương pháp này giúp làm đầy hiệu quả vùng sẹo lõm và trả lại cho bạn làn da sáng mịn như mong đợi. Liệu trình điều trị từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 6-8 triệu/lần. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ.
   Thân ái!

 57. phan bao quốc : :

  chào bs…em có 5 cái sẹo lồi ở ngực do bệnh đậu mùa để lại,1 cái to chừng hạt bắp, tuy là con trai nhưng nó làm e rất tự ti khi cởi áo…e có thể điều trị ntn và điều trị bao nhiêu làn và chi phí thế nào ạ…e ở Huế

  • Bạn Bảo Quốc thân mến! Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng điều trị sẹo lồi , sẹo lõm , sẹo thâm,,,. Với tình trạng sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp tiêm sẹo và chiếu ánh sáng laser, liệu trình 3- 5 buổi ,chi phí 1-3 triệu/buổi.Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí .Bạn liên hệ 19006466 hoặc 0968999777 để được đặt lịch. Thân ái !

 58. lai thu trang : :

  tôi treo chân mày cách đây 4 tháng,1 bên bị sẹo lồi. cách đây 1 tháng đã phẫu thuật xóa sẹo, tình trạng vẫn như cũ,vây.có thể chiếu laser đc ko, tổng chi phí là bao nhiêu ?mong BS tư vấn giúp

  • Chào bạn lai thu trang! Bệnh viện thẩm mỹ có điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo và chiếu laser. Tuy nhiên bạn nên để thời gian cho sẹo ổn định, không còn quá trình tăng sinh trong vòng 4-6 tháng kể từ khi sẹo hình thành mới có thể điều trị bạn nhé! Nếu còn thắc mắc nào khác bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác. Cảm ơn bạn.

 59. nguyễn thị sương : :

  Chào bác sĩ!
  e có một vết sẹo lồi hình tròn đườg kính khoảg 1cm do e phá nốt rùi từ bé để lại.jờ cũng đc 10năm rồi và e cảm thấy nốt rùi cũg k hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là nhữg vết thâm đen và vùg da chỗ đó cũng k bằg phẳg.e muốn hỏi bs là vết sẹo đó của e có thể điều trị dứt điểm 1lần được k ạ và và chi phí điều trị là bao nhiêu hơn nữa vết sẹo của e có thể dùg liệu pháp nào để điều trị và sau khi điều trị thì vết thâm của nốt rùi có hìh thành trở lại k ạ?nhờ các bs tư vấn giúp e ạ?cám ơn bs rất nhiều.

  • Chào bạn nguyễn thị sương! Bệnh viện thẩm mỹ có điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo và chiếu ánh sáng mang lại làn da không còn vết tích của sẹo, mịn màng hơn bạn nhé! Điều trị sẹo lồi cần điều trị theo liệu trình, không thể điều trị 1 lần mà sẹo có thể bằng phẳng với bề mặt da được. Thông thường liệu trình dao động từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng với chi phí 1,5 triệu-3 triệu/1 lần tùy từng trường hợp. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 đặt lịch hẹn trước cũng như được hỗ trợ các thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn.

 60. Chào bác sĩ, em bị sẹo lồi trên mặt lúc còn nhỏ đến giờ cũng đc 15 năm rồi. Vậy có thể trị hết không ạ

  • Chào bạn Ly! Bệnh viện thẩm mỹ có điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo và chiếu ánh sáng mang lại hiệu quả cao, làn da bị sẹo của bạn sẽ mềm mại, mịn màng và xóa hoàn toàn dấu vết sẹo. Bạn có thể liên hệ số 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để được Bệnh viện thẩm mỹ hỗ trợ các thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ.

 61. Xin chào bác si, trên ngực và lưng e giờ có rất nhiều sẹo lớn do mụn để lại và giờ có dấu hiệu cưng mũ và chảy máu nữa e bị cũng dc 5 năm rồi, bác sĩ cho e hỏi là sẹo của e có thể tri hết ko và chi phí điều trị là bao nhiu và có đau ko ạ, e cam ơn bác si

  • Chào bạn Phat! Bệnh viện thẩm mỹ có điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm bạn nhé! Để có những trao đổi rõ ràng và chính xác về tình trạng sẹo hiện tại của bạn, bạn Phát vui lòng liên hệ số 1900.6466 hoặc lưu lại số điện thoại để Bệnh viện thẩm mỹ liên lạc với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ.

 62. xin chào Bệnh viện thẩm mỹ. xin cho tôi hỏi. tôi bị sẹo lồi ở môi, do khi nhỏ đi phẫu thuật khâu môi, và bây giờ đã gần 18 năm rồi vết sẹo lồi ở môi nhìn rất rõ. liệu Bệnh viện thẩm mỹ có chắc chắc làm mờ vết sẹo ở mới được không?
  nếu làm thì mất bao lâu? vì tôi ở xa nên không tiện việc đi lại, ở bình dương có chi nhánh nào của Bệnh viện thẩm mỹ không?

  • Bạn Nhu Can thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional làm cho sẹo bằng phẳng và đều màu với vùng da xung quanh nhất. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 tháng, chi phí điều trị từ 1-3 triệu/buổi. Sẹo của bạn ở môi là trường hợp sẹo phức tạp, bạn nên bớt chút thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
   Vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch hẹn.
   Thân ái!

 63. Trần Phương Thảo : :

  Chào bác sĩ ạ! E có sẹo lồi ở gần miệng(cách đây 6 năm)
  _ Sẹo đường kính khoảng 1 cm,lồi và có màu trắng(Do ngày xưa e đi tẩy nốt ruồi)_Sẹo như vậy có điều trị được ko Bác sĩ???E xin cảm ơn!!!!!

  • Chào bạn<a id='callme' onclick='goog_report_conversion('tel:1900.6466')'> Thảo! Bệnh viện thẩm mỹ có điều trị sẹo lồi bằng phương pháp laser CO2 Fractional giúp cải thiện rõ ràng vùng sẹo lồi. Liệu trình thông thường 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 15-20 ngày với chi phí 1,5-3 triệu/1 lần tùy thuộc tình trạng cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ.

 64. Hồi nhỏ em bị thủy đậu, xong chắc do cơ địa sẹo lồi nên trước cổ (khu vực cổ áo trên ngực) để lại sẹo kích thước khoảng 0,5x1cm, trên tay cũng có nhưng nhỏ hơn và lồi cũng ít hơn. Tuy nhiên sẹo trước cổ này của em có cảm giác ngứa khi va chạm vào, ngay cả cổ áo mỗi khi đụng vô. Nhấn vào hoặc lỡ tay va chạm mạnh sẽ gây rất đau. Bác sĩ cho em hỏi nó có liên quan gì không, sao lại gây đau như vậy? Và nếu như em điều trị thì có khó khăn gì không ạ? em xin cám ơn!!

  • Chào bạn Tú Uyên! Bệnh viện thẩm mỹ có điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo và chiếu ánh sáng mang lại hiệu quả cao và thẩm mỹ tối đa cho bạn. Tuy nhiên, để tiến hành điều trị, sẹo cần thời gian ổn định, không còn hiện tượng tăng sinh, tức là không còn ngứa và đau. Để được hỗ trợ các thông tin chính xác, cụ thể mời bạn liên hệ số 1900.6466 hoặc 0968.999.777. Cảm ơn bạn.

 65. Nguyễn Hữu Giáp : :

  Chào bác sĩ. E thuộc cơ địa sẹo lồi, khi bị thương thì rất dễ lên sẹo lồi. E hiện tại muốn xoá nốt ruồi bằng công nghệ laser co2 trên mặt. Không biết trong quá trình phục hồi có để lại sẹo lồi không? Cảm ơn bác sĩ

  • Chào bạn! Nguyễn Hữu Giáp
   Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ có thể khắc phục tất cả các loại sẹo bao gồm: sẹo lồi, sẹo lõm. sẹo thâm.
   Bạn vui lòng cho Bệnh viện thẩm mỹ biết bạn đang có nhu khắc phục tình trạng sẹo gì vậy?
   Để biết tư vấn cụ thể và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ số 19006466 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua.
   Thân ái !

 66. Tôi có nhiều vết sẹo lồi đa lâu ở hai cánh vai, sẹo càng ngày càng to và ngứa. Liệu điều trị có hiệu quả không và chi phí là khoảng bao nhiêu tiền?

  • Bạn Minh Nam thân mến!
   Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional, làm cho vùng sẹo lồi trở về bằng phẳng và đều màu nhất so với vùng da xung quanh. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/lần. Tuy nhiên tình trạng sẹo phải ổn định, không còn gây đau, ngứa hay đỏ, rát thì mới điều trị được. Với trường hợp của bạn mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 1900.6466 hoặc 0968.999.777.
   Cảm ơn bạn!

 67. tôi bị sẹo lồi trên tay rất to tôi muốn xóa hết vết eo như nào

  • Chào bạn Tuấn Anh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi nhỏ bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional, giúp cho vùng sẹo lồi trở về bằng phẳng và đều màu nhất so với vùng da xung quanh. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/lần. Với trường hợp của bạn là sẹo lồi lớn, mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 1900.6466 hoặc 0968.999.777.
   Thân ái!

 68. nguyen thi phuong : :

  Tôi bị sẹo lồi ở cổ dai khoang 3cm do bị tai nạn xẻng cứa vào dk khoang 3nam oy cho hoi bac si làm thế nào để chữa hiệu quả vậy

  • Chào bạn Nguyen thi phuong! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao sẽ giúp vùng da sẹo của bạn gần bằng phẳng với bề mặt da và da gần đồng màu với màu da của bạn. Với trường hợp sẹo lồi bạn có chia sẻ Bệnh viện thẩm mỹ có thể áp dụng phương pháp điều trị tiêm sẹo và chiếu ánh sáng laser. Liệu trình thông thường 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 15-20 ngày, chi phí 1,5 triệu-3 triệu/1 lần điều trị tùy thuộc tình trạng từng người. Bệnh viện thẩm mỹ mời bạn qua trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch hẹn trước cũng như được hỗ trợ các thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn.

 69. hồng hạnh : :

  Mình bị sẹo lồi ở vai gần 5 năm rùi. Mình đã đi tiêm nhưng ko hiệu quả. Năm ngoái mình đi cắt giờ lồi lại. Liệu mình xử dụng phương pháp chữa sẹo lồi bên bạn có hiệu quả ko. Mỗi lần mình nhìn sẹo lồi là lại buồn quá. Chẳng biết làm thế nào để khỏi phải nhìn thấy nữa. Mà mình đang trong giai đoạn cho con bú có chữa đc sẹo ko bạn

  • Chào bạn! Hồng Hạnh
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam.
   Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng để tác động làm cho sẹo sẹp xuống bằng với bề mặt da và trở thành sẹo mờ và đẹp nhất.
   Thông thường sau khi sinh 6 tháng bạn có thể tiến hành làm dịch vụ nhé.
   Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 hoặc để lại số điện thoại Bệnh viện thẩm mỹ sẽ kết nối tư vấn nhanh chóng, chính xác trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ.

 70. Thanh Thanh : :

  Chào bác sĩ. Cách đây gần 1 năm e ngã xe và bị 1 cái sẹo lồi ở đầu gối 1,5×2,5cm. Sẹo thâm đỏ thỉnh thoảng bị ngứa. E được biết Kangnam sử dụng pp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng từ 3-5 liệu trình. E muốn hỏi với vết sẹo của e thì 1 liệu trình khoảng bao nhiêu phút, chiếu ánh sáng có lâu không ạ? Mong bác sĩ giải đáp. E cảm ơn

  • Chào bạn ! Thanh Thanh
   Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi đến BVTM KangNam, với trường hợp của bạn có thể tham khảo dịch vụ công nghệ trị sẹo lồi bằng laser CO2 kết hợp tiêm sẹo , chi phí 1 lần điều trị từ 1-3 triệu, bạn sẽ tham gia liệu trình trong khoảng 4-6 lần phụ thuộc tình trạng sẹo . Thời gian làm dịch vụ khoảng 45′
   Để biết thông tin chi tiết hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí vui lòng liên hệ trực 19006466
   Thân ái !

 71. Dung nguyễn : :

  em của em mới bị bỏng do cồn hiện giờ đang bị lồi từ cổ đến dưới vành tai phải dài khoảng 7-8cm liệu có cách nào để chữa ko ạ?

  • Chào bạn! Dung Nguyễn
   Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi đến BVTM KangNam, với trường hợp của em bạn phải chờ thêm 1 thời gian từ 4 -5 tháng mới có thể khắc phục được . Đối với sẹo do bỏng để lại , bạn nên qua trực tiếp BVTM KangNam để được bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng sẹo cũng như xác định loại sẹo để có được phương pháp phù hợp nhất
   Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám miễn phí, vui lòng liên hệ 19006466
   Thân ái !

 72. E vừa xoá nốt ruồi to cỡ hạt đậu ở dưới môi khoảng 2 tháng ở bv da liễu tphcm. E dang xài thuốc trị sẹo lồi nhưng thấy ko hiệu quả. Thỉnh thoảng còn đau vậy e có xoá sẹo bây giờ đuọc ko?

  • Chào bạn Phúc!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Với tình trạng hiện tại của bạn thì bạn nên để cho vết sẹo ổn định từ 4-6 tháng mới có thể tiến hành làm dịch vụ được bạn nhé. Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ mà bạn đang quan tâm, vui lòng liên hệ qua số tổng đài 1900.6466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư “tuvan@kangnam.vn” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 73. nguyễn đăng hiệp : :

  Em bị sẹo lồi ở 2 bên dưới quoai hàm trên mặt khá nhiều và khó chịu, nguyên nhân là do bị trứng cá để lại, nó cứ lan dần ra khuôn mặt e, e bị khá lâu r, kb có chữa được k ạ. Mong được sự tư vấn của bác sĩ.

  • Chào bạn! Nguyễn Đăng Hiệp
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ thẩm mỹ BVTM KangNam, với trường hợp trên bạn nên điều trị mụn dứt điểm trước rồi tham gia liệu trình trị sẹo . Đối với sẹo lồi, BVTM áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để chiếc sẹo sẹp xuống bằng với bề mặt da và trở thành sẹo mờ và đẹp nhất.
   Thông thường đối với sẹo lồi bạn không làm được mà cần tham gia theo liệu trình điều trị dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày ).
   Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 74. mình bị sẹo lồi ở đầu gối cách đây 6 năm do té xe. 1 vết tròn như nắp khoén nước ngọt , 1 vết nữa khoảng 2 cm. Bệnh viện thẩm mỹ cho mình hỏi là mình điều trị như nào và có đảm bảo ko ? Chi phí là bao nhiêu ạ

  • Chào bạn! Quân
   Cảm ơn bạn đã quan tâm các dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh Viện KangNam, với trường hợp của bạn Bệnh Viện đang áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để chiếc sẹo sẹp xuống bằng với bề mặt da và trở thành sẹo mờ và đẹp nhất.
   Thông thường đối với sẹo lồi bạn không làm được mà cần tham gia theo liệu trình điều trị dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày ).
   Chi phí 1 buổi dao động từ 1-3 triệu
   Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 75. tôi bị sẹo lõm nhiều vùng mặt do mọc mụn rồi mụn vỡ gây ra các vết sẹo đấy, nhờ Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn làm cách nào để hết seo. tôi cảm ơn

  • Chào bạn ! Duy Thanh.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện có điều trị sẹo bằng phương pháp cấy da kết hợp chiếu ánh sáng siêu mài mòn, thông thường sẹo sau khi hình thành mới tiến hành điều trị bạn nhé.
   Trường hợp trên để được tư vấn thông tin dịch vụ cụ thể hơn bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 76. Võ nhật sơn : :

  Chào bác sĩ!…
  Cho cháu hỏi?…Cháu có vài chỗ sẹo lồi,trong đó có cái to bằng ngón tay cái,còn lại tương đối bình thường.Hồi lâu cháu có đi Gia Lai thì bác sĩ ở đó có chích cho cháu 1 ống thuốc(giá 200-300k) và chia ra làm 3 đợt(mỗi đợt là 1 tháng) sau khoảng vài đợt chữa trị thì cháu thấy sẹp hẳn nhưng sau đó đến cuối tháng thì nó lại to lên và cháu đã chữa trị đến 6 lần, rốt cuộc gìơ sẹo lồi của cháu đã dần to lên và to hơn trước…
  Gìơ cháu muốn hỏi là tri phí điều trị từ 1-3tr dành cho 1 cái sẹo hay là 2-3 cũng được ạ!
  Và tỷ lệ thành công của cháu là bao nhiêu ạ….

  • Chào bạn ! Võ Nhật Sơn.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để cải thiện tình trạng sẹo hiện tại của từng khách hàng. Trường hợp nếu cơ địa bạn là cơ địa sẹo lồi thì hiệu quả mang lại không cao bạn nhé.
   Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ cụ thể và chi tiết hơn bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 77. Nguyen thanh tam : :

  Con tui 6tuoi bi tai nan giao thong bi seo loi truoc nguc va sao mong.nguoi ta noi con bi thit loi k chua tri dc.cho hoi bac si con tui co dieu tri dc k.va gia dieu tri tam khoang bao nhieu.cam on bac si.mong bac si hoi am

  • Chào bạn ! Nguyễn ThaNH Tâm.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện đang áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để cải thiện tình trạng sẹo lồi, thông thường để cải thiện tình trạng sẹo bạn cần tham gia theo liệu trình dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 2 – 3 tuần ), chi phí tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng.
   Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ cụ thể và chi tiết hơn bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 78. Chào chung tâm thẩm mỹ.!
  Em bị vết sẹo phía sau gáy do ngã xe có hình như vết chém dài khoảng 5cm và trước phải khâu các bác sĩ bảo vết của em sâu chừng 1,5 cm phải khâu cả ngoài và trong, em bị cách đây 4 tháng hiện giờ vết thương đã liền và có xu hướng thành sẹo lồi và đỏ.
  Em muốn nhận được sự tư vấn của các bác sĩ là nếu em điều trị tại trung tâm thì mất khoảng bao nhiêu thời gian và vết sẹo từ gáy trở lên khi bắn tia laze có ảnh hưởng tới não ko, chi phi là bao nhiêu ạ.
  Em xin cảm ơn.!

  • Chào bạn ! Nam.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện đang áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để cải thiện tình trạng sẹo hiện tại của bạn. Thông thường liệu trình điều trị dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 2-3 tuần ),chi phí tùy thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể của từng khách hàng.
   Sẹo hình thành sau 4-6 tháng có thể tiến hành điều trị rồi bạn nhé.
   Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ cụ thể và chi tiết bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 79. Nguyễn Tùng LÂm : :

  Chào Bệnh viện thẩm mỹ!
  E bị sẹo lồi do mụn để lại ở giữa sống mũi nó tròn và rộn khoảng 3mm rất cứng ấn vào k hề đau. tmv cho e hỏi chi phí điều trị và thời gian điều trị. cảm ơn tmv nhiều!

  • Chào bạn ! Nguyễn Tùng LÂm
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng kết hợp chiếu ánh sáng Laser để cải thiện tình trạng sẹo hiện tại của bạn.
   Thông thường những vết sẹo do mụn để lại trước khi tiến hành trị sẹo nên điều trị dứt điểm tình trạng mụn trước khi tiến hành điều trị sẹo.
   Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ trước khi qua bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 80. e bị seo loi o duoi lo mui khoang 1cm. hon 1 nam roi. vi e o xa nen co the dieu tri 1 lan duoc khong va chi phi la bao nhieu ạ?

  • Chào bạn ! Phương .
   Cám ơn bạn dã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện đang áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để chiếc sẹo sẹp xuống bằng với bề mặt da và trở thành sẹo mờ và đẹp nhất.

 81. Em bị 4 sẹo lồi và 1 sẹo lõm trên mặt vậy điều trị có lâu k chi phí báo nhieu

  • Chào bạn ! Hùng Đức.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện đang áp dụng công nghệ cao để điều trị tình trạng sẹo hiện tại của bạn.
   Đối với sẹo lồi Bệnh Viện điều trị bằng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để chiếc sẹo sẹp xuống bằng với bề mặt da. Thông thường để mang lại hiệu quả bạn cần tham gia theo liệu trình dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày ).
   Để cải thiện tình trạng sẹo lõm Bệnh Viện đang áp dụng phương pháp cấy da kết hợp chiếu ánh sáng siêu mài mòn, thông thường liệu trình điều trị dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày ).
   Mỗi loại sẹo sẽ có liệu trình điều trị và chi phí khác nhau, để được hỗ trợ thông tin dịch vụ cụ thể và chính xác nhất bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 82. Em bị kính cắt vào mặt rồi đi vá. Sau khi cắt chỉ thì bị để lại sẹo. Em bị cũng 17 năm rồi. Cho em hỏi, sẹo của em có thể điều trị bằng phương pháp Laser CO2 Fractional được không ạ. Em cảm ơn.

  • Chào bạn ! Đông Nghi.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện đang áp dụng công nghệ cao để cải thiện tất cả các loại sẹo bao gồm: sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm. Trường hợp của bạn vui lòng nói rõ tình trạng sẹo để Bệnh Viện hỗ trợ thông tin dịch vụ cho bạn được tốt hơn.
   Để không mất quá nhiều thời gian chờ đợi lâu bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 83. nguyễn văn cường : :

  Mình bị sẹo lồi ở ngực hơn 5 năm rồi , sẹo như kiểu mụn thịt.Trước mình có đi khám thì bs có nói là cơ địa sẹo lồi và được điều trị bằng tiên thuốc trực tiếp vào sẹo.Sau vài lần điều trị sẹo gần hết nhưng được 1 thời gian nó lại to như cũ và mọc nhiều hơn.mình muốn hỏi sẹo của mình có chữa khỏ được không? mất bao nhiêu thời gian và chi phi khoảng bao nhiêu.

  • Chào bạn ! Nguyễn Văn Cường.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện Bệnh Viện đang áp dụng công nghệ điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để sẹo sẹp xuống bằng bề mặt da, thông thường liệu trình điều trị dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 2-3 tuần ) chi phí tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng.
   Để được tư vấn thông tin dịch vụ cụ thể hơn bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777.
   Thân ái !

 84. Trương Thị Phương Thi : :

  Mình bị sẹo lồi ở sau cánh tay và ở chân.
  Sau cánh tay thi khoảng 15 năm rồi, minh đã đi cắt bỏ nhưng bị to hơn ( giờ to bằng ngón tay cái), BS nói do cơ địa như vây.
  Còn ở chân là do tai nạn xe, phẩu thuật nên giờ bị sẹo lồi thâm đỏ 2 đường (khoảng 6cm)
  Cho minh hỏi la nêu do cơ địa bị lồi vậy có trị hết ko, giờ mình bị sẹo là lồi ah.
  Tư vấn cách trị hiệu quả giúp mình với. Cám ơn nhiều!

  • Chào bạn ! Trương Thị Phương Thi
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm thuốc làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để cải thiện tình trạng sẹo hiện tại của bạn, trường hợp nếu cơ địa của bạn là sẹo lồi thì sẽ không cải thiện mang lại hiệu quả cao đâu bạn nhé.
   Trường hợp bạn có nhu cầu điều trị bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 85. Nguyễn văn Thư : :

  Chào BS ạ. E có 1 cục sẹo lồi o cằm bên trái do mụn để lại đc 2 năm rùi. Khoảng. 0,6cm. Do e là công nhân nên có rất ít thời gian rảnh vạy e muốn hỏi bs là điều trị 1 hoặc 2 lần có đc kết quả tương đối k ạ.e chỉ cần vết sẹo k lồi hoặc giảm lồi 80 90% là đc ạ. Chi phí là bnhiu ạ. Mong bs tư vấn giúp e ạ.

  • Chào bạn! Nguyễn Văn Thư
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam, BVTM có trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm làm mềm sẹo kết hợp chiếu tia laser để cải thiện tình trạng của bạn , thông thường để mang lại hiệu quả bạn cần tham gia theo liệu trình dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày ), chi phí tùy thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể của từng khách hàng.
   Với tình trạng sẹo bạn cần điều trị theo liệu trình mới có thể đạt kết quả như mong đợi
   Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ cụ thể hơn bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 86. Thưa bác sĩ
  Em có nhiều sẹo trên hai đầu gối do té xe đã nhiều năm rồi nếu bây giờ điều trị thì chi phí là bao nhiêu và điều trị bao nhiêu lần ạ?

  • Chào bạn San!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam rất xin lỗi vì đã không trả lời câu hỏi của bạn ngay, thông thường đối với tình trạng sẹo cụ thể của từng khách hàng sẽ có công nghệ điều trị khác nhau, để được hỗ trợ thông tin dịch vụ cụ thể và chi tiết bạn vui lòng gọi số tổng đài 19006466 hoặc số 0968.999.777
   Thân ái !

 87. Bác sỹ cho hỏi. Em bị cái nhọt rất to trên trán. Sau khi khỏi thì để lại seo bằng ngón tay út. Em muốn đến để điều trị và muốn hỏi xem chi phí điều trị dứt điểm là bao nhiêu và thời gian có lâu ko vì em ở khá xa. Cảm ơn bs

  • Chào bạn Cường!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Với tình trạng sẹo của bạn Bệnh viện đang áp dụng phương pháp cấy da. Chi phí dao động từ 2-3 triệu/lần, 1 liệu trình từ 3-4 lần tùy vào tình trạng sẹo của bạn. Để xác định được chi phí cụ thể, mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra cho bạn liệu trình phù hợp với tình trạng của bạn. Hoặc bạn có liên hệ qua tổng đài 1900.6466 – 0968.999.777 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.
   Thân ái!

 88. hi bac si em bị seo do chei bia xiên vào. em muốn chữa . thì chi phí như thế nào ạ

  • Chào bạn Ngoc!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Do câu hỏi của bạn chưa rõ ràng về diện tích sẹo, loại sẹo lồi hay lõm nên chúng tôi không thể tư vẫn cụ thể cho bạn được về mức chi phí. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp điều trị và chi phí tương ứng với tình trạng thực tế của bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ qua số tổng đài 1900.6466 – 0968.999.777 để được tư vấn về dịch vụ mà bạn quan tâm.
   Thân ái!

 89. Nguyễn Ngọc yến : :

  Chào bác sĩ.. E có cái sẹo lồi ở hai bên chân kích thước thì hơi lớn.. E rất tự ty và mặc cảm.. Có thể chữa trị được không ạ. Nếu trị thì chi phí bao nhiêu…

  • Chào bạn Nguyễn Ngọc Yến !
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
   Hiện tại BVTM Kang Nam đang sử dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Đối với tình trạng của bạn thì bạn nên đến gặp trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn vì chi phí của trị sẹo sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng và diện tích của sẹo.
   Để được tư vấn cụ thể chính xác nhất bạn vui lòng gọi số 19006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ,để bác sĩ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn.
   Thân ái !

 90. Nguyễn cường : :

  Tmv cho e hỏi chút. E bị một vết sẹo lồi ở dưói mép miệng dưới . Sẹo này bị từ năm 2010 . Sẹo dài 2,5cm rộng 3mm vậy giờ trị lâu ko thì hết ah

  • Chào bạn Nguyễn Cường !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :
   Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam đang sử dụng công nghệ ánh sáng Co2 Fractional có thể giúp cải thiện sẹo lồi tối đa và an toàn,đối với tình trạng sẹo của bạn mời bạn đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn để biết được chính xác chi phí và liệu trình.
   Để được tư vấn cụ thể chính xác nhất bạn vui lòng gọi số 19006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn.
   Thân ái !

 91. tran minh tam : :

  tmv oi cho em hoi ! em bi seo tham mun o mong , neu dieu tri tai kangnam co dam bao vet seo het hoan toan ko a , hay la co bi phat lai ko a ? thoi gian dieu tri bao lau a ? va phai dieu tri bao nhieu lan a ?

  • Chào bạn Trần Minh Tâm!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Hiện tại BV Kangnam không hỗ trợ điều trị thâm mụn ở mông bạn nhé.
   Thân ái!

 92. Chao Bac si . Bac si cho e hoi la seo lom o dau chan may sat voi mat va seo loi o ngay phia tren moi canh mui co the dieu tri khong ah . Rat mong su phan hoi som cua bac si . Xin cam on

  • Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   BV Kangnam có dịch vụ điều trị sẹo lồi và điều trị sẹo lõm nhé. Bạn vui lòng qua trực tiếp BV để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 93. cho e hoi e bi seo cham o ca 2 chan co the dieu tri het duoc vay bs. va lieu trinh dieu tri.keo day bao lau va gia cua 1 lan dieu tri la bao.nhieu a

  • Chào bạn Kim Yen!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ câu hỏi của bạn, bạn có thể chụp lại rõ nét vết sẹo của bạn và gửi về inbox FB của Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam để được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng hơn về trường hợp của bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn trực tiếp.
   Thân ái!

 94. Nguyễn Thị Trang : :

  E bị sẹo lồi ở vùng bụng vì do đi mổ thử hỏi bsi xem có xoá sạch đc hết ko ạ

  • Chào bạn Nguyễn Thị Trang !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:
   Hiện tại BVTM đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi sẽ đem lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Đối với tình trạng của bạn thì mời bạn đến để thăm khám và tư vấn trực tiếp để có thể được biết cụ thể về chi phí cũng như liệu trình chính xác nhất
   Để được tư vấn cụ thể chính xác nhất bạn vui lòng gọi số 19006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn.
   Thân ái !

 95. vo ngoc thuc : :

  e bị sẹo lõm nhiều ở vùng mặt muốn điều trị thì hết bao nhieu tien là het ..kangman có ở dn ko

  • Chào bạn Vo Ngoc Thuc!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại Bệnh viện chưa rõ tình trạng sẹo lõm của bạn do nguyên nhân nào: do mụn hay do tai nạn hoặc nguyên nhân khác để có thể tư vấn chính xác phương pháp và liệu trình cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn kỹ lưỡng hơn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

Bài viết được quan tâm
x