Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách trị sẹo thâm sau tai nạn té xe đơn giản nhưng hiệu quả

Cách trị sẹo thâm sau tai nạn té xe đơn giản nhưng hiệu quả

Trả lời

Chào bạn Trung!

Trước tiến rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Câu hỏi cách trị sẹo thâm do tai nạn nhanh chóng và hiệu quả của bạn, chúng tôi xin giải đáp trong bài viết dưới đây:

Khi bị tai nạn ngã xe nếu có tình trạng da mặt bị mài xuống đường, sẽ có hiện tượng lớp da bị xây xát và lớp biểu bì bên ngoài bị ảnh hưởng, sau khi lành, vùng da này hình thành sẹo thâm hoặc màu sắc da không đồng nhất.

1. Cách trị sẹo thâm sau tai nạn triệt để nhất

Cách trị sẹo thâm sau tai nạn triệt để

Cách nào điều trị sẹo thâm do tai nạn nhanh chóng và triệt để?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, trong đó trị sẹo thâm bằng Peeling được giới bác sĩ, chuyên gia da liễu đánh giá cao. Đây là công nghệ trị sẹo thâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát hay gây cảm giác khó chịu nào trong lúc thực hiện.

Tinh chất Peeling có khả năng trị sẹo thâm do tai nạn triệt để. Tinh chất Peeling thẩm thấu sâu và tác động tới lớp da phía trong, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Sau khi đắp tinh chất Peeling, màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da và mờ dần.

2. Trị sẹo thâm té xe bằng Peeling mất bao lâu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

 Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

Trị sẹo thâm do tai nạn bằng tinh chất Peeling tại Kangnam với liệu trình từ 2 – 4 lần. Trong trường hợp của bạn, tùy thuộc vào mức độ sẹo thâm trên mặt mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp. Chỉ sau liệu trình điều trị, sẹo thâm sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn kết hợp công nghệ ánh sáng New E – light để trị sẹo thâm mang lại hiệu quả cao và an toàn với làn da.

Trị sẹo thâm sau tai nạn tại Kangnam hiệu quả

Kết quả trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để được thăm khám, tư vấn và xác định công nghệ cũng như liệu trình điều trị phù hợp, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nghe tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, bạn liên hệ đến tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Mong rằng bạn sớm điều trị được sẹo thâm!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn