Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo bằng Laser CO2 an toàn và hiệu quả như thế nào

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 an toàn và hiệu quả như thế nào

Bác sĩ trả lời:

Chị Nga thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi điều trị sẹo bằng laser hiệu quả và chi phí như thế nào của chị, chúng tôi xin giải đáp trong bài viết dưới đây!

1. Điều trị sẹo bằng laser hiệu quả thế nào?

Điều trị sẹo bằng laser hiệu quả có triệt để không

Điều trị sẹo bằng laser hiệu quả có triệt để không?

Sẹo lồi không còn khó điều trị như trước kể từ khi cách trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional ra đời. Giải pháp trị sẹo bằng laser được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

+ Công nghệ này sử dụng các bước sóng laser để làm mờ sẹo lồi hiệu quả tới 95%. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi.

+ Các bước sóng Laser thích hợp tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng.

Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm là trị sẹo bằng laser hiệu quả triệt để nhé!

2. Chi phí điều trị sẹo bằng laser như thế nào?

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chi phí và liệu tình điều trị phù hợp nhất với bạn.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4

Bảng giá điều trị sẹo tại Kangnam

Đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi lớn từ Kangnam nào!!!

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho chị Nga giải toả thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí và độ hiệu quả của cách trị sẹo bằng laser CO2. Để biết rõ về phương pháp này, chị nên đưa anh nhà đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc anh chị luôn hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam