Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo rỗ sau mụn bằng phương pháp nào triệt để nhất?

Trị sẹo rỗ sau mụn bằng phương pháp nào triệt để nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình là Thái Tuấn, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Da mặt mình có khá nhiều mụn, đặc biệt là mụn trứng cá bọc. Sau khi mụn khỏi chúng để lại khá nhiều sẹo rỗ trên da, nhiều chỗ còn có cả sẹo thâm nữa. Mình đã chữa trị nhiều nơi bằng nhiều loại thuốc đắt tiền nhưng sẹo rỗ vẫn không được làm đầy hiệu quả. Mình có tìm hiểu trên internet thì thấy hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có rất nhiều dịch vụ trị sẹo. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết trị sẹo rỗ sau mụn bằng phương pháp nào triệt để nhất? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ Thẩm mỹ viện. (Thái Tuấn – ĐH Ngoại Thương Hà Nội).

Trả lời

Bạn Thái Tuấn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn Thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Mụn trứng cá, đặc biệt là mụn mủ to, mụn dạng nang nặng rất dễ để lại sẹo sau khi mụn khỏi. Bên cạnh đó, việc xử lý mụn không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến sẹo lõm, sẹo rỗ trên da hình thành nhiều hơn. Để trị dứt điểm tình trạng sẹo rỗ sau mụn cần đúng giải pháp điều trị mới có khả năng loại bỏ triệt để.

Vậy trị sẹo rỗ sau mụn bằng phương pháp nào triệt để nhất?

Như bạn đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ hiện đại vào trị sẹo hiệu quả. Công nghệ kim lăn làm một trong những công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và thân thiện với mọi loại da trong điều trị. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo mụn bằng kim lăn là tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo để kích thích hoạt động sản sinh các tế bào da mới, tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy các vết sẹo rỗ hiệu quả.

Sau khi sử dụng kim lăn trị sẹo, bác sĩ sẽ đẩy những chất vào vùng da bị sẹo. Chúng có nhiệm vụ thấm sâu vào da, tái tạo bề mặt da giúp da trở nên sáng mịn hơn.

Với tình trạng sẹo rỗ sau mụn nhiều như trường hợp của bạn, tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian học, làm việc để đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sẹo rỗ trên da và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn hiểu thêm về công nghệ trị sẹo rỗ này, bạn có thể liên hệ đến Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo rỗ triệt để! Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam