Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào chữa sẹo lõm lâu năm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay?

Cách nào chữa sẹo lõm lâu năm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Mặt cháu có vết sẹo lõm lâu năm trên mặt không phải do mụn mà là do cháu bị ngã gây rách da. Cháu nghĩ sẹo lõm không thể làm đầy được vì cháu có sử dụng khá nhiều các loại kem trị sẹo lõm khác nhau nhưng cũng không mang lại hiệu quả. Mới đây, cháu được người bạn nói giờ có nhiều công nghệ trị sẹo lõm hiện đại có thể làm đầy các vết sẹo lõm hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết cách nào chữa sẹo lõm lâu năm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Ngọc Tú – Thái Bình).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Tú!

Sẹo lõm hình thành do nhiều nguyên nhân: mụn nhọt, bị ngã… Thông thường điều trị sẹo lõm khi điều trị bằng cách đắp mặt nạ, bôi kem không thể được làm đầy tự nhiên. Đặc biệt là đối với trường hợp bị sẹo do ngã, tại nạn lại càng không thể vì ở trường hợp này sẹo lõm  thường sâu và rộng hơn.

Cách nào chữa sẹo lõm lâu năm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay? Hiện nay, với sự ra đời của các công nghệ, trị sẹo lõm trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Cấy da siêu vi điểm là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Làm đầy sẹo lõm hiệu quả –  Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo lõm giúp kích thích sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng.

An toàn tuyệt đối với làn da – công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả vừa an toàn tuyệt đối với da.

Làn da mịn màng sau điều trị – công nghệ kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi gây bít tắc lỗ chân lông giúp làn da quanh vùng sẹo trở nên thông thoáng và đẹp tự nhiên. Sau điều trị, vùng da trở nên mềm mại, mịn màng, khỏe mạnh.

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình điều trị đạt chuẩn, an toàn và đã qua kiểm duyệt.

Để hiểu chi tiết về dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 19006466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo lõm trên mặt!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam