Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm như nào?

Quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm như nào?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Qua một người bạn, tôi được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tôi không hiểu quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siều vi điểm là như thế nào, có phức tạp và gây đau không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hoài Thương – Phú Thọ).

Trả lời

Chị Hoài Thương thân mến!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng độc quyền công nghệ cấy da siêu vi điểm – công nghệ là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm. Với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn, tái tạo bề mặt da, công nghệ này đã được các chuyên giá đánh giá cao về hiệu quả và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm như nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, an toàn không gây đau rát, bao gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng và mức độ sẹo của khách hàng để khoanh vùng điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da trước khi điều trị và bôi tê lên vùng điều trị giúp đảm bảo an toàn trong điều trị.

Bước 3: Làm đầy da

Sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để làm đầy sẹo lõm. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng bị sẹo lõm giúp làn da được làm mịn hiệu quả.

Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser CO2 Factional

Kết hợp sử dụng Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng giúp da thông thoáng và bề mặt da được tái tạo trở nên tự nhiên và căng mịn hơn.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da

Bác sĩ thoa kem dưỡng giúp làm dịu nhẹ và bình ổn da, hỗ trợ tối đa quá trình sản sinh collagen làm đầy sẹo nhanh chóng.

Để biết thêm về dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ  viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam