Sẹo rỗ lâu năm do mụn có điều trị hết được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu bị sẹo rỗ do mụn trên mặt đã nhiều năm nay, trước đó cháu có điều trị bằng một vài cách thông thường nhưng không hiệu quả như mong muốn. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết là sẹo rỗ lâu năm do mụn có điều trị hết được không? Bằng giải pháp nào thì có kết quả cao và lâu dài nhất? Trường hợp bị sẹo rỗ nhiều như của cháu thì điều trị có lâu dài không ạ và giá tiền mỗi lần điều trị hết bao nhiêu? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Mạnh Tiến – Cao đẳng Du lịch Hà Nội).

Trả lời

Chào cháu Mạnh Tiến!

Thắc mắc của cháu về vấn đề trị sẹo rỗ, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp cháu giải đáp cụ thể như sau:

Sẹo rỗ lâu năm do mụn có điều trị hết được không?

Sẹo rỗ lâu năm do mụn hoàn tòan có thể được điều trị hết nếu áp dụng đúng biện pháp. Có thể trước đó bạn sử dụng biện pháp điều trị chưa thực sự tốt nên không mang lại kết quả như mong muốn. Bởi theo các chuyên gia, bác sĩ thì sẹo rỗ, sẹo lõm rất khó được làm đầy hiệu quả theo cách thông thường mà cần có biện pháp điều trị có thể “phục hồi được nội lực” bên trong vùng sẹo từ đó kích thích hình thành collagen mới để làm đầy sẹo.

Bằng giải pháp nào thì có kết quả cao và lâu dài nhất?

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trị hết sẹo của nhiều người. Trong đó có công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm – giải pháp trị sẹo được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được người dùng tin tưởng, lựa chọn. Công nghệ hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo triệt để.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí: trị sẹo mang lại kết quả cao và lâu dài. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương” giả mạo tại vùng sẹo, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, sản sinh collagen làm đầy vết lõm một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Đồng thời nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu vùng da bị sẹo và sự kết hợp điều trị của công nghệ Laser Co2 Fractional nên vùng da bị sẹo được làm mịn và trở nên khỏe mạnh, săn chắc. Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vùng da bị sẹo được làm phẳng mịn tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Trường hợp bị sẹo rỗ nhiều như của cháu thì điều trị có lâu dài không  và giá tiền mỗi lần điều trị hết bao nhiêu?

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm thường rất nhanh chóng, liệu trình chỉ từ 1-2 lần. Chi phí mỗi lần điều trị từ 6-8 triệu/lần.

Trong trường hợp của cháu để biết chính xác mức chi phí cũng như thời gian điều trị, cháu cần được bác sĩ thăm khám tư vấn, vì thế cháu nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, cháu có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc cháu sớm điều trị được sẹo rỗ hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo rỗ lâu năm do mụn có điều trị hết được không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN