Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau khi trị sẹo mụn bằng kim lăn da có bị bào mòn không?

Sau khi trị sẹo mụn bằng kim lăn da có bị bào mòn không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị sẹo mụn rất nhiều trên mặt, các vết sẹo rỗ li ti và có cả sẹo thâm nữa. Nhìn mặt mình cảm thấy rất buồn và mất tự tin khi nói chuyên với mọi người. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện có áp dụng công nghệ kim lăn vào trị sẹo mụn. Mình không hiểu, công nghệ kim lăn trị sẹo mụn như nào và sau khi trị sẹo mụn bằng kim lăn da có bị bào mòn không? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn sớm giúp mình được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Minh Hải – Lào Cai).

Trả lời

Thân chào bạn Minh Hải!

Tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm sau mụn sẽ hình thành nếu bạn xử lý mụn không đúng cách như cạy, nặn hoặc sử dụng các loại thuốc trị mụn gây viêm da… Để hạn chế mụn nhọt nhiều gây nên tình trạng sẹo, bạn cần có biện pháp chăm sóc da mụn chu đáo, nên tham khảo ý kiến bác sĩ về cách chăm sóc da mụn.

Sẹo sau mụn hoàn toàn có thể được chữa trị triệt để nếu đúng giải pháp điều trị. Như bạn đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, đảm bảo an toàn cao và mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để.

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn như nào?

Công nghệ kim lăn trị sẹo với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích khả năng tự làm lành vết thương, từ đó thúc đẩy tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng

Công nghệ được thực hiện theo trình tự từ trán xuống cằm: Trước tiên lăn vùng trán rồi đến lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm.

Sau khi trị sẹo mụn bằng kim lăn da có bị bào mòn không?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lắn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong điều trị.

Công nghệ trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trị sẹo mụn bằng kim lăn không gây mòn hay mỏng da.

Để hiểu hơn dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng và hết sẹo!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam