Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Thời gian trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn mất bao lâu?

Thời gian trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn mất bao lâu?

Câu hỏi tư vấn

Chào TMV Kangnam! Da mình có khá nhiều mụn, do mình sử lý mụn không đúng cách nên sau khi mụn khỏi để lại nhiều sẹo mụn. Mình có sử dụng trị sẹo mụn bằng các biện pháp tự nhiên tại nhà nhưng mất khoảng thời gian rất lâu, mình không có đủ kiên trì để theo. Vừa rồi, qua một người bạn mình được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo mụn bằng kim lăn. Tuy nhiên mình không hiểu trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn là như thế nào? Thời gian trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn mất bao lâu? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp, cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Thu Thủy – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Thu Thủy!

Tình trạng sẹo sau mụn thường rất phổ biến, chi cần xử lý mụn không đúng cách hoặc do cạy nặn mụn quá sớm, mụn bị viêm là có thể để lại sẹo trên da. Vì thế trước hết bạn cần có cách chăm sóc da mụn khoa học: thường xuyên rửa mặt để tránh bụi bẩn, không sờ tay bẩn lên mụn, không nặn mụn khi chúng chưa già, tránh ăn các đồ cay nóng, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước và nên giữ tinh thần thư thái, tránh thức khuya.

Hiện nay, trị sẹo mụn triệt để không quá khó, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn là như thế nào?

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn là tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích khả năng tự làm lành vết thương, kích thích tăng sinh collagen, tái tạo các tế bào da, giúp nhanh chóng làm lành các vết sẹo mụn trên da.

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được thực hiện theo trình tự khoa học: lăn vùng trán đầu tiên tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm.

Sau khi lăn kim vùng da mụn sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị giúp vùng da bị sẹo trở nên mịn và sáng hơn.

Thời gian trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn mất bao lâu?

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Kannam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Liệu trình trị sẹo mụn từ 1-3 lần. Tùy vào từng trường hợp sẹo mụn trên da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ kin lăn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo mụn triệt để, nhanh chóng.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam