Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Khám phá cách trị thâm mụn tại Kangnam

Khám phá cách trị thâm mụn tại Kangnam

Câu hỏi tư vấn

Chào Bác sĩ! Trước đây cháu bị mụn rất nhiều, tình trạng kéo dài suốt 3 năm đến nay đã khỏi nhưng để lại trên da sẹo thâm rất xấu. Cháu được biết hiện nay cách trị thâm mụn tại Kangnam đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết, Thẩm mỹ viện tiến hành trị sẹo thâm do mụn bằng biện pháp nào, điều trị trong bao lâu và chi phí ra sao? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Phương Thúy – Thái Bình). 

Khám phá cách trị thâm mụn tại Kangnam 1

Tìm hiểu giải pháp trị thâm mụn tại Kangnam

Trả lời

Chào bạn Phương Thúy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Đúng như bạn tìm hiểu, cách trị thâm mụn tại Kangnam hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Với băn khoăn của bạn về vấn đề này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Khám phá cách trị thâm mụn tại Kangnam 2

Năng lượng New E-Light thúc đẩy tái tạo da từ bên trong

tich Cách trị thâm mụn tại Kangnam tiến hành với công nghệ nào?

Hiện nay, trị thâm mụn tại Kangnam được tiến hành với hai công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến hàng đầu hiện nay: Công nghệ New E-Light và công nghệ Peeling giúp trị sẹo thâm hiệu quả, dứt điểm, tuyệt đối an toàn.

Năng lượng ánh sáng New E-light với bước sóng phù hợp tác động sâu vào lớp đáy của da, thúc đẩy quá trình tái hấp thu nước, protein và các dưỡng chất khác tại lớp da, kích thích quá trình tăng sinh tế bào và liên kết collagen mới, tái tạo da từ bên trong, loại bỏ tình trạng da thâm sạm, khắc phục tình trạng sẹo thâm do mụn để lại.

Khám phá cách trị thâm mụn tại Kangnam 3

Trị thâm mụn tại Kangnam với sự kết hợp của 2 công nghệ tiên tiến hàng đầu

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất Peeling thẩm thấu và tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

tichXem thêm: Quy trình trị sẹo thâm đạt chuẩn tại Kangnam

Khám phá cách trị thâm mụn tại Kangnam 5

Khám phá cách trị thâm mụn tại Kangnam 4

Hiệu quả trị thâm mụn tại Kangnam

tich Trị sẹo thâm sau mụn tiến hành trong bao lâu?

Với sự kết hợp của 2 công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến, tình trạng sẹo thâm sau mụn được khắc phục một cách nhanh chóng. Thực tế trị thâm mụn tại Kangnam cho thấy, chỉ sau 2 đến 4 lần điều trị, vết thâm mờ dần rồi biến mất hoàn toàn, trả lại làn da tươi sáng, trẻ trung, mịn màng.

tich Chi phí trị thâm mụn tại Kangnam ra sao?

 Trị sẹo thâm  Chi phí: 2 – 4 triệu/ lần điều trị Liệu trình: 2 đến 4 lần. 

Bạn Phương Thúy nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp theo Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể về phương pháp trị thâm mụn tại Kangnam.

Chúc bạn sớm trị sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam