Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Phương pháp nào điều trị sẹo rỗ do mụn trứng cá bọc để lại?

Phương pháp nào điều trị sẹo rỗ do mụn trứng cá bọc để lại?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mặt mình bị mụn trứng cá bọc rất nhiều, do khó chịu nên mình hay lấy tay nặn mụn khi mụn chưa già vì vậy bây giờ mặt mình để lại rất nhiều vết sẹo rỗ. Mình có sử dụng các mẹo dân gian mọi người mách nhưng cũng không thấy có hiệu quả gì? Vậy chuyên mục tư vấn giúp mình phương pháp điều trị sẹo rỗ do mụn trứng cá bọc để lại được không? Nếu bị sẹo rỗ nhiều như trường hợp của mình thì thời gian và chi phí điều trị có nhiều không? Cám ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều!  (Trần Thanh Hoa – Hải Dương).

Trả lời

Thân chào bạn Hoa!

Sẹo rỗ xảy ra do nhiều nguyên nhân: do thủy đậu, do mụn trứng cá bọc, mụn đầu đen… Sẹo rỗ do mụn trứng cá bọc để lại rất khó chữa theo các cách thông thường vì trong quá trình bị mụn, mối liên kết dưới da bị đứt gãy, tổn thương nặng, không dễ phục hồi được.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam, ứng dụng các công nghệ điều trị sẹo đã đạt được những kết của vượt trội. Trong đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm đặc trị sẹo rỗ, sẹo lõm rất hiệu quả, công nghệ được khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn điều trị. Trường hợp của bạn là sẹo rỗ do mụn trứng cá bọc để lại hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp này.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được tiến hành theo một quy trình chuẩn, khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại nên đảm bảo trị sẹo rỗ hiệu quả và rất an toàn. Thiết bị cấy da này sẽ tạo những “thương tổn” giả mạo rất nhẹ tại vùng sẹo để nhằm mục đích kích thích làm lành vết thương, theo đó các chuỗi liên kết collagen sẽ hình thành và làn da được tái tạo mới. Để đạt hiệu quả nhanh nhất, các bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo rỗ do mụn để da nhanh chóng được phục hồi và trở nên mịn màng hơn.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông giúp da được làm sạch, thông thoáng và trở nên săn chắc tự nhiên.

Thường thì điều trị sẹo rỗ do mụn bằng cấy da siêu vi điểm chỉ từ 1-2 lần, chi phí từ 6-8 triệu VNĐ/lần. Để có một liệu trình điều trị thích hợp bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc gọi điện đến tổng đài 19006466  để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam