Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo rỗ bằng kim lăn có hiệu quả không?

Trị sẹo rỗ bằng kim lăn có hiệu quả không?

Trị sẹo rỗ bằng kim lăn có hiệu quả không?

Câu hỏi: Da mặt cháu bị sẹo rỗ ở hai bên gò má do mụn để lại. Cháu rất xấu hổ với bạn bè bởi khuôn mặt xấu xí của mình. Sẹo rỗ đã cản trở cháu rất nhiều trong giao tiếp bạn bè. Cháu nghe bạn bè nói hiện nay có công nghệ trị sẹo rỗ bằng kim lăn, cháu chưa hiểu rõ về phương pháp điều trị này. Vậy bác sĩ cho cháu biết trị sẹo rỗ bằng kim lăn có hiệu quả không? (Hưng Thuận – Thái Nguyên).

Trả lời

Chào cháu Hưng Thuận!

Thông thường, sau khi bị mụn rất dễ để lại sẹo rỗ trên da. Sẹo rỗ hình thành do nguyên nhân là những tổn thương sâu của viêm nang lông, do hậu quả của các mụn nang mủ lớn để lại. Vùng da bị tổn thương do mụn sau khi lành sẽ hóa thành mô sợi xơ, bị lõm xuống, không căng và không còn độ đàn hồi. Điều trị sẹo rỗ không quá khó khăn, tuy nhiên cần được điều trị đúng cách.

Hiện nay, có nhiều công nghệ trị sẹo rỗ, trong đó có cách trị sẹo rỗ bằng kim lăn. Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rồi  kích thích tự làm lành vết thương của cơ thể, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào, thúc đẩy tăng sinh collagen, làm đầy các vết sẹo rỗ nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. Công nghệ này giúp các vết sẹo lõm, sẹo rỗ được làm đầy một cách tự nhiên, làn da vùng điều trị trở nên sáng hơn.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo rỗ bằng kim lăn đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để có phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng sẹo rỗ của cháu, cháu nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Hoặc có vấn đề gì thắc mắc cháu có thể liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm.

Chúc cháu sớm trị được sẹo rỗ, lấy lại tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn

Đăng Ký Tư Vấn