Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả nhanh chóng?

Cách nào trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả nhanh chóng?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình đang áp dụng một số cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng biện pháp thông thường trong một thời gian dài nhưng chưa thấy có kết quả khả quan. Mình nghe nói Kangnam đang có nhiều dịch vụ trị sẹo, vậy có thể tư vấn giúp mình cách trị sẹo rỗ trên mặt mang lại hiệu quả nhanh chóng được không? Chi phí điều trị sẹo rỗ có mất nhiều không? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện (Trang Thanh – Đại học Công Đoàn).

Trả lời

Thân chào bạn Trang Thanh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề sẹo rỗ trên mặt, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Cách nào trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả nhanh chóng?

Đúng như bạn được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo rỗ hiện đại vào điều trị cho khách hàng. Mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo riêng biệt. Trong đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm được các bác sĩ, chuyên gia Kangnam ứng dụng thành công trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm an toàn và mang lại kết quả trị sẹo cao.

+ Công nghệ cây da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm triệt để: bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo tổn thương giả mạo và kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen làm lành sẹo hiệu quả. Đồng thời, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên vùng da bị sẹo được làm mịn và trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn.

+ Cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ, sẹo lõm trong thời gian nhanh chóng: Công nghệ này đáp ứng được mong muốn trị sẹo rỗ, sẹo lõm nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Chỉ với thời gian điều trị từ 1-2 lần, vùng da bị sẹo rỗ hoàn toàn được làm đầy triệt để.

Chi phí điều trị sẹo rỗ trên mặt có mất nhiều không?

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam với mức chi phí từ 6-8 triệu/lần.

Trong trường hợp của bạn để biết chính xác mức chi phí điều trị, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo rỗ nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam