Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình đang băn khoăn về vấn đề sẹo rỗ, mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Mặt mình bị sẹo rỗ nhiều do mụn trứng cá để lại, vậy xin cho mình biết sẹo rỗ có điều trị được triệt để không? Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị bằng phương pháp nào? Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? (Trần Hải – Đại học Giao thông Vận Tải).

Trả lời

Chào bạn Hải!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Sẹo rỗ có điều trị được triệt để không?

Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?1 Sẹo rỗ có điều trị triệt để được không?

Sẹo rỗ hoàn toàn có thể điều trị được triệt để bạn nhé. Theo các các chuyên gia bác sĩ thì sẹo rỗ là loại sẹo “cứng đầu” và điều trị không dễ, tuy nhiên hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, việc điều trị sẹo rỗ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bác sĩ, chuyên gia nhận định rằng, sẹo rỗ sẽ được điều trị triệt để nếu tìm đúng giải pháp.

2. Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị bằng phương pháp nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm – bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm triệt để bởi 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?2Trị sẹo lõm triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương” giả mạo rất nhẹ tại vùng sẹo và đồng thời kích thích làm lành vết thương, tăng sinh collagen giúp các vết sẹo rỗ được làm đầy một cách nhanh chóng, tự nhiên.

Bên cạnh đó, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional vùng da bị sẹo lõm được làm mịn và trở nên săn chắc  khỏe mạnh.

3. Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Bảng giá điều trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 6-8 triệu/lần. Trong trường hợp của bạn, tùy vào mức độ sẹo rỗ mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp nhất. Để được bác sĩ thăm khám, điều trị sớm bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam.

1041Xem thêm video điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm:

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về “Giá điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?“, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo rỗ như ý muốn!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam