Công nghệ cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo rỗ lâu năm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình được người bạn giới thiệu Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Mình bị sẹo rỗ trên mặt đã khá lâu, vậy trường hợp của mình công nghệ cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo rỗ lâu năm không? Kết quả điều trị có đảm bảo triệt để, lâu dài? Giá điều trị như thế nào? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Tú Hà  – Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Tú Hà!

Thắc mắc của bạn về trường hợp điều trị sẹo rỗ lâu năm, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp như sau:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo rỗ lâu năm không?

Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo, trong đó có công nghệ cấy da siêu vi điểm được ứng dụng trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ an tòan và hiệu quả. Trong trường hợp bạn bị sẹo rỗ lâu năm, hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm được coi là khó khăn trong việc điều trị vì tế bào da ở lớp đáy sẹo đã bị “chai sần” trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng vượt trội giúp “phá vỡ” lớp tế bào da đã hư tổn và kích thích tái tạo tế bào da mới để làm lành sẹo.

Kết quả điều trị có đảm bảo triệt để, lâu dài?

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại kết quả triệt để bởi công nghệ này trị sẹo với cơ chế là tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo bằng dụng cụ cấy da chuyên dụng, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương và đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen làm đầy vết sẹo rỗ, sẹo lõm trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và kết hợp điều trị của công nghệ Laser Co2 Fractional nên sau điều trị vùng da bị sẹo được làm mịn và bề mặt da trở nên chắc khỏe hơn.

Giá điều trị như thế nào?

Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 6-8 triệu/lần (liệu trình từ 1-2 lần, rất nhanh chóng).

Để biết mức chi phí cũng như liệu trình điều trị phù hợp trong trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo rỗ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo rỗ lâu năm không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN