Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Laser Co2 Fractional có điều trị được sẹo lồi sau phẫu thuật không?

Laser Co2 Fractional có điều trị được sẹo lồi sau phẫu thuật không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có vết sẹo lồi ở bụng do phẫu thuật cắt ruột thừa. Tôi muốn xóa sẹo nhưng không dám áp dụng biện pháp phẫu thuật cắt sẹo sẹo sẽ gây nên sẹo mới. Tôi nghe nói hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi không cần phẫu thuật. Tôi không biết công nghệ Laser Co2 Fractional có điều trị được sẹo lồi sau phẫu thuật không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? (Hoàng Lan – Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hoàng Lan thân mến!

Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân, đặc biệt sẹo lồi rất dễ xuất hiện khi thực hiện phẫu thuật như: ruột thừa, bướu cổ, mổ để… Sẹo lồi không những gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm chất lượng cuộc sống do sẹo có thể gây ngứa ngáy hoặc co kéo biến dạng đến chức năng vận động nếu sẹo lồi xuất hiện ở những vùng như: môi, cổ và vùng khớp…

Trong trường hợp của chị, sẹo lồi hình thành sau phẫu thuật cắt ruột thừa, để điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật an toàn và hiệu quả cần đúng giải pháp. Nhiều người áp dụng trị sẹo lồi bằng phẫu thuật cắt sẹo đơn thuần, tuy nhiên tỷ lệ sẹo tái phát trở lại cao, thậm chí có thể để lại sẹo mới nếu phẫu thuật không đúng cách.

Laser Co2 Fractional có điều trị được sẹo lồi sau phẫu thuật không? Như chị đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là giải pháp xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật mà sử dụng các bước sóng laser trị sẹo. Công nghệ này hoàn toàn có thể điều trị được sẹo lồi sau phẫu thuật.

Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi với nguyên tắc là  sử dụng bước sóng 10.600nm nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì thúc đẩy hình thành mô collagen mới. Các bước sóng thích hợp của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi đồng thời tái tạo bề mặt da. Sau liệu trình điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional, sẹo lồi sẽ được loại bỏ triệt để, vùng da bị sẹo được làm săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

 Trong trường hợp của chị để biết chính xác kích cỡ sẹo lồi, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp chị xác định thời gian và chi phí điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sớm xóa được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam