thuong-hieu-tham-my-uy-tin doi-ngu-bac-si-hang-dau duoc-cap-phep-cua-so-y-te di-dau-trong-cong-nghe-lam-dep

Trị sẹo lồi an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, kết quả xóa sẹo từ 80-90%.

Trị sẹo lồi an toàn 1

trị sẹo lồi bằng laser co2 fractional có gì nổi bật?

So sánh

Kem trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Hiệu quả trị sẹo

Không có khả năng xóa sẹo lồi hiệu quả triệt để.

Xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng -  Laser CO2 Factional sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Tính an toàn

Có thể gây dị ứng nếu sử dụng kem trị sẹo không rõ thành phần nguồn gốc, hoặc da không phù hợp với thuốc trị sẹo.

An toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn bởi  tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

Kết quả sau điều trị

Sẹo lồi không được xóa bỏ hoàn toàn mà chỉ cải thiện phần nào.

Hiệu quả trị sẹo lồi đạt 85-90%, hiệu quả tái tạo da hoàn hảo bởi Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.

Thời gian điều trị

Thời gian trị sẹo cần quá trình lâu dài

Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2-4 lần.

Đánh giá chung

Không phải là giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả.

Giải pháp trị sẹo lồi tiên tiến, an toàn, hiệu quả triệt để.

Ai phù hợp với TRỊ sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Nam và nữ bị sẹo lồi nhỏ trên mặt 

Nam và nữ bị sẹo lồi nhỏ trên vùng da khác

Trị sẹo lồi an toàn 4

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm trị sẹo an toàn và hiệu quả

Trị sẹo an toàn cần công nghệ trị sẹo tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cở sở trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chuẩn. Thẩm mỹ viện là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng bởi đáp ứng tối đa tiêu chí điều trị.

Trị sẹo lồi an toàn 2

Với những ưu điểm vượt bậc đó, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp khách hàng điều trị sẹo an toàn và triệt để nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam rất coi trọng quy trình điều trị đạt chuẩn vì điều trị theo quy trình sẽ giúp khách hàng vừa có được kết quả cao, vừa an toàn và tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị.

 Các bước thực hiện trị sẹo lồi bằng laser co2 Fractional?

Thăm khám và tư vấn

Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.

Làm sạch vùng da điều trị

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị.

Bôi tê vùng da điều trị

Sau khi làm sạch da vùng điều trị, bạn được tiến hành gây tê để đảm bảo bạn không bị bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Tiến hành trị sẹo

+ Điều trị bằng Laser Co2 Fractional 

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả.

+ Phẫu thuật cắt sẹo đối với sẹo lồi có kích cỡ lớn

Sau khi cắt bỏ khoảng sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da. Để cố định vùng da ghép, bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp, có thể không cần khâu mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt. Đây là kỹ thuật khâu thẩm mỹ an toàn.

Bôi kem dưỡng tái tạo da

Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng giúp tái tạo vùng da điều trị để da phục hồi nhanh chóng.

Trị sẹo lồi an toàn 8
Video trị sẹo
Kết quả sau điều trị

tri-seo-loi-an-toan 6

more

Trị sẹo lồi an toàn 3

Khách hàng đánh giá

Trị sẹo lồi an toàn 24

Anh Thái Hòa

Tôi bị sẹo lồi do tai nạn rách da, vết sẹo lồi ngay trên mặt nên nhiều khi gây cản trở cho tôi trong công việc và giao tiếp. Tôi đã sử dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ điều trị sẹo khá hiệu quả, vết sẹo lồi của tôi đã được xóa triệt để. Hơn nữa liệu trình điều trị ngắn giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Trị sẹo lồi an toàn 23

Bạn Lê hà

Mình bị sẹo lồi do vết mổ khi sinh em bé, vết sẹo lồi để lại khá dài trên bụng nhiều khi nhìn rất mất thẩm mỹ. Mình đã quyết định trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình khá hài lòng với kết quả trị sẹo, điều mình thấy yên tâm về độ an toàn và Thẩm mỹ viện điều trị sẹo lồi theo quy trình đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ điều trị có tay nghề cao.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có gây đau đớn gì không?

Việc sử dụng ánh sáng Laser CO2 Factional vào trong điều trị sẹo lồi hoàn toàn không sử dụng bất kỳ biện pháp phẫu thuật nào nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo lồi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi nên đảm bảo an toàn khi điều trị.

Chi phí trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hết bao nhiều?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam chi phí điều trị sẹo lồi cho khách hàng bằng công nghệ Laser CO2 Fractional từ 1-3 triệu VND. 

Xóa sẹo lồi bằng CN Laser Co2 Fractional có cho hiệu quả triệt để?

Thông thường thì kết quả điều trị sẹo lồi từ 80-90%. Laser CO2 Fractional là phương pháp điều trị được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị thẩm mỹ da. Với cấu trúc đặc biệt tự điều chỉnh các bước sóng linh hoạt để điều chỉnh vào sâu trong lớp thượng bì, giúp tái tạo, làm đẹp da. Đồng thời, các bước sóng chỉ tác động vào các tế bào hư tổn mà hoàn toàn không gây bất kỳ một sự xâm lấn nào ra bên ngoài vùng da xung quanh.

Đây được đánh giá là phương pháp điều trị cao, hiệu quả, an toàn và kết quả mang lai thì làm hài lòng nhiều khách hàng.

Xóa sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có mất nhiều thời gian không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo lồi giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Một liệu trình điều trị sẹo cho khách hàng chỉ từ 3-4 lần, tùy thuộc vào mức độ và kích cỡ sẹo ở từng người.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Mà tmv oi cho e hoi them này xiu ví dụ như 1 liệu trìh là 3-4 lần mà lần đầu nếu như chi phí là 3trieu thì lần sau vết sẹo có giảm thì chi phí vẫn như lần đầu k hay sao ạ,rồi nếu e đã trị hết liệu trìh mà sẹo vẫn vậy thì sao ạ, chủ nhật chi nhánh ở tp.hcm làm việc mấy giờ ạ,tk tmv nhiều!
  Nếu có thể trả lời bằg tin nhắn qa sđt thì tmv trả lời dùm e bag cách đó nhé vì sợ luc mac lam nen k bat may dc ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tram! Thông thường chi phí cho các lần trị liệu sẽ bằng nhau và bằng lần đầu tiên bạn tham gia điều trị. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá này. Vì khi đưa ra chi phí điều trị TMV Kangnam luôn cân nhắc để KH được hưởng mức giá ưu đãi nhất. TMV đảm bảo sẽ đem lại kết quả trị liệu đúng như bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn tại TMV. Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, 8h-18 hàng ngày. Địa chỉ TMV Kangnam tại TP HCM : 179C đường 3/2 Quận 10, phường 11, TP HCM. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Minh Hùng : :

  Cho mình hỏi mình bị bỏng xăng ở mặt sẹo nhìn rõ .vết sẹo chiếm khoảng 2/3 khuân mặt vậy cách điều trị nào là tốt nhất và tri phí khoảng bao nhiêu ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Nguyễn Minh Hùng thân mến, sẹo do bỏng thưởng gây ra tình trạng co kéo da,
   mất thẩm mỹ và điều trị phức tạp hơn các loại sẹo khác. Trường hợp của bạn vết sẹo do bỏng có diện tích khá lớn có thể áp dụng phương pháp cấy ghép da. Bạn nên qua trực tiếp TMV để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cũng như chi phí chính xác. Trước khi qua bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 3. Em bị 1vet sẹo lõm dài 3cm trên trán gần 10 năm , trước đó đã làm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không hết và 1vet sẹo loi hình chư l chính giữa chân mày khoang 1cm được 5thang nay. Em muốn biết ky thuật Laser CO2 Fractional có thể giúp em hoàn thiện lại như lúc đầu được không?, thời gian tối đa em điều trị là bao lâu? Chi phí cho cả 2 bao nhiêu để em hoàn thiện trở lại … Xin Bs giup em

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Lam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với sẹo lõm bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp cấy sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional sẽ làm đầy vùng da sẹo và giúp da săn chắc, căng mịn hơn. Để điều trị triệt để sẹo lõm hiệu quả, bạn nên tuân theo 1 liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí cho từng lần dao động từ 2-3 triệu, tùy mức độ của sẹo. Với sẹo lồi, TMV Kang Nam sẽ áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional . Tiêm sẹo giúp cung cấp dưỡng chất cho vùng da tổn thương, ánh sáng laser giúp tái tạo, củng cố cấu trúc da của bạn, làm bằng phẳng vết sẹo lồi. Thông thường 1 liệu trình điều trị sẹo lồi khoảng 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 1-3 triệu 1 lần tùy theo mức độ. Để biết chính xác chi phí và liệu trình cụ thể bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

 4. Xin chào bác sĩ ! Em có 1 vết sẹo khoảng 20 năm trên môi trên , do ngày bé em có đánh nhau với lũ bạn và bị bạn đấm rách khoảng hơn 1cm, ngày đó em chỉ để cho nó tự liền lại chứ không đi vá, và khi nó liền lại thì 2 mép bị rách đã bị lệch nhau,vết sẹo của em nó chỉ nhỏ như que tăm từ trong môi quá lên trên môi khoảng 0,2cm, năm nay em 25 tuổi và em rất mặc cảm mỗi khi giao tiếp với bạn bè. Bác sĩ tư vấn cho em trường hợp của em có điều trị được không,và mất khoảng bao nhiêu tiền thì mới điều trị được ạ, em xin cám bác sĩ !.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Tuấn Anh, TMV Kang Nam có thể điều trị được các tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mỗi dịch vụ sẽ được thực hiện theo một công nghệ và có chi phí khác nhau. Chúng tôi rất tiếc là bạn không cho biết sẹo của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm nên không thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.
   Bạn nên qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Trước khi qua, bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch. Cảm ơn bạn.

 5. Thưa bác sĩ, em bị sẹo lồi do mụn trứng cá ở ngực và lưng. Loại sẹo này tmv có thể xóa triệt để đc ko ạ. em muốn làn da của mình trở lại bình thường như lúc chưa có sẹo đc ko

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trung thân mến! Với sẹo lồi do mụn để lại, hiện tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị, sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da và cho bạn hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 6. tạ văn hội : :

  em co một cai sẹo lồi ngay bên dưới lô múi , no dang hing tron , co kich thuoc khoảng 6mm em muon hoi la cai sẹo nhu vậy thi cat tốn kém khoang bao nhieu , va o tp hcm co chi nhanh không ạ !

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Tạ Văn Hội thân mến! Với tình trạng sẹo bạn chia sẻ thì vết sẹo của bạn là sẹo lồi nhỏ. Tại TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser, mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để mà không cần phẫu thuật cắt bỏ sẹo bạn nhé! Thông thường liệu trình dao dộng từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn đến địa chỉ 179C, đường 3/2, quận 10, TP HCM để được tư vấn trực tiếp và sẽ được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

Current day month ye@r *

X