Công nghệ nào trị sẹo lồi lâu năm không phải phẫu thuật?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy xin bác sĩ cho biết:

– Có công nghệ nào trị sẹo lồi lâu năm không phải phẫu thuật không?

– Tôi bị sẹo lồi lâu năm ở vùng mặt nếu điều trị có đảm bảo an toàn không?

Mong bác sĩ giải đáp, tôi xin cảm ơn! (Hoàng Dương – Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Hoàng Dương!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của anh chuyên mục tư vấn giải đáp như sau:

– Có công nghệ nào trị sẹo lồi lâu năm không phải phẫu thuật không?

Đúng như anh được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo riêng biệt. Trong đó, công nghệ Laser Co2 Fractional được các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công vào điều trị sẹo lồi cho khách hàng.

Đây là phương pháp trị sẹo lồi hoàn toàn không phải phẫu thuật nên anh có thể yên tâm về vấn đề này. Công nghệ sử dụng các bước sóng laser để tác động lên vết sẹo lồi và kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi mang lại hiệu quả cao trong thời gian nhanh chóng.

– Tôi bị sẹo lồi lâu năm ở vùng mặt nếu điều trị có đảm bảo an toàn không?

Sẹo lồi có thể hình thành ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, việc điều trị sẹo lồi an toàn phụ thuộc vào công nghệ điều trị. Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ có độ an toàn, thân thiện nên có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt Laser Co2 Fractional trị sẹo không ảnh hưởng hay gây xâm lấn các vùng da khác  bởi tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ.

Hơn nữa tại Kangnam, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn cao trong và sau điều trị.

Trong trường hợp của anh, bị sẹo lồi lâu năm ở mặt hoàn toàn có thể điều trị được bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. (Tham khảo chi tiết công nghệ Laser Co2 Fractional tại đây)

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào trị sẹo lồi lâu năm không phải phẫu thuật? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN