Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng và triệt để?

Cách nào trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng và triệt để?

Câu hỏi tư vấn

Chào TMV Kangnam! Mình bị sẹo rỗ do mụn trứng cá để lại, mình có áp dụng một số biện pháp trị sẹo rỗ nhưng hiệu quả không như mong muốn. Mình được biết Kangnam có các dịch vụ trị sẹo, vậy xin tư vấn giúp mình cách trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng và triệt để. Trong trường hợp của mình bị sẹo rỗ nhiều (khắp 2 bên má) thì có mất nhiều chi phí điều trị không? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn cụ thể cho mình! (Mạnh Quân – Đại học Nông Nghiệp Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Mạnh Quân!

Sẹo rỗ do mụn để lại rất phổ biến ở nhiều người, để điều trị sẹo rỗ triệt để cần đúng giải pháp. Có thể trước đó do bạn áp dụng điều trị sẹo rỗ chưa đúng cách nên kết quả điều trị không như mong muốn.

Cách nào trị sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng và triệt để?

Đúng như bạn được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang có nhiều dịch vụ trị sẹo, mỗi dịch vụ sẽ áp dụng công nghệ trị sẹo khác nhau, trong đó trị sẹo rỗ, sẹo lõm được các bác sĩ, chuyên gia Kangnam ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Công nghệ này đáp ứng được mong muốn trị sẹo của bạn:

+ Trị sẹo rỗ triệt để: Với công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn có thể yên tâm với kết quả điều trị. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “phá vỡ” các tế bào đã hư tổn ở lớp đáy sẹo, từ đó kích thích khả năng tự làm lành viết thương, đồng thời thúc đẩy tăng sinh collagen làm đầy vùng sẹo rỗ triệt để. Nhờ các dưỡng chất được bác sĩ điều trị đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên vùng da bị sẹo rỗ được làm mịn và trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn.

+ Trị sẹo rỗ nhanh chóng: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ giúp bạn làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng, chỉ với liệu trình từ 1-2 lần (tùy thuộc vào mức độ sẹo rỗ của bạn) mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Trong trường hợp của mình bị sẹo rỗ khắp 2 bên má thì có mất nhiều chi phí điều trị không?

Chi phí trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 6-8 triệu/lần. Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác mức chi phí bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định mức chi phí phù hợp nhất.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo rỗ đạt kết quả cao!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam