Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào chữa sẹo lõm trên mặt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

Cách nào chữa sẹo lõm trên mặt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Hoài Nam, 37 tuổi, tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Cách đây 2 năm, tôi bị ngã do tai nạn lao động nên mặt bị thương gây rách da và sau đó để lại vết sẹo lõm khá sâu. Hiện tại vết sẹo lõm vẫn không có gì chuyển biến sau 2 năm điều trị bằng các loại kem và các mẹo dân gian. Tôi muốn thử áp dụng công nghệ cao vào điều trị nhưng chưa biết nên lựa chọn công nghệ nào? Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cách nào chữa sẹo lõm trên mặt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Hoài Nam – Hải Dương).

Trả lời

Anh Hoài Nam thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của anh về “cách chữa sẹo lõm trên mặt hiệu quả và an toàn” chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lõm hình thành do nhiều nguyên nhân: mụn nhọt, tai nạn rách da… Những vết sẹo lõm do mụn thường nhỏ và dễ điều trị. Còn đối với những vết sẹo lõm do tai nạn như trong trường hợp của anh vết sẹo lõm thường có diện tích rộng và vết lõm sâu. Những vết sẹo lõm như này thường rất khó được làm đầy theo cách thông thường mà cần có giải pháp điều trị cao hơn.

Cách nào chữa sẹo lõm trên mặt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay, công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao trong  việc trị sẹo lõm là công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ này không chỉ giúp làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ nhỏ do mụn mà còn giúp các vết sẹo lõm có diện tích lớn trở nên phẳng mịn nhanh chóng.

Hiệu quả làm đầy sẹo lõm nhanh chóng: Do công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại vùng sẹo nhằm kích thích sản sinh tế bào da, tăng sinh collagen để làm đầy sẹo lõm nhanh chóng và hiệu quả.

Các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu vào vùng sẹo chúng sẽ giúp da vùng sẹo được nuôi dưỡng và trở nên khỏe mạnh, mịn màng hơn. Đồng thời, công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp bề mặt da được tái tạo nhanh chóng nhờ lớp sừng cứng được loại bỏ bởi kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractional.

Làm đầy sẹo lõm một cách an toàn: Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trị sẹo đạt chuẩn an toàn. Để được chữa trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả trong thời gian sớm nhất, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn. Hoặc liên hệ đến Hotline 0968 999 777 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc anh sớm trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam