Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Giải pháp nào trị sẹo lõm trên mặt cho hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Giải pháp nào trị sẹo lõm trên mặt cho hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi tư vấn

Cách đây 3 năm, mình có bị ngã và gây rách da mặt, sau khi vết thương khỏi để lại vết sẹo lõm to và tròn. Trước đó, mình cũng kiên trì sử dụng các loại kem cũng như thuốc bôi đắp bên ngoài những cũng không thấy vết sẹo lõm cố chuyển biến gì nên mình ngừng sử cũng được thời gian khá dài. Vừa rồi, thấy bạn mình nói hiện nay TMV Kangnam có nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết giải pháp nào trị sẹo lõm trên mặt cho hiệu quả tốt nhất hiện nay? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp mình để kịp thời chữa trị. Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Ngọc Dung – Hà Nam).

Trả lời

Bạn Ngọc Dung thân mến!

Sẹo lõm do mụn thường để lại những vết sẹo nhỏ, tuy nhiên sẹo lõm do tai nạn rách da thường để lại sẹo với kích thước rộng và sâu hơn. Vì thế đòi hỏi phải có giải pháp cao để trị sẹo lõm hiệu quả.

Giải pháp nào trị sẹo lõm trên mặt cho hiệu quả tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ trị sẹo lõm, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng giúp bạn có được kết quả trị sẹo như ý muốn và đảm bảo an toàn cho làn da. Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện nay đang là bước đột phá trong điều trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả triệt để, công nghệ ra đời là bước đột phá mới, được các chuyên gia đánh giá cao và được khá nhiều người tin tưởng  sử dụng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo giúp các vết sẹo được làm đầy một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến làn da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm không những làm đầy sẹo lõm hữu hiệu mà còn có khả năng làm mịn và săn chắc da và bởi bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu bên trong da, giúp làn da được nuôi dưỡng. Đồng thời bác sĩ kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractional để làm sạch bề mặt da, loại bỏ sừng cứng giúp vùng da bị sẹo sau điều trị trở nên săn chắc và đẹp tự nhiên hơn.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bac sĩ thăm khám, hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam