Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo “Truy tìm” cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất

“Truy tìm” cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu bị ngã xe từ nhỏ nên hiện tại có sẹo lồi lớn ở gần tai. Cháu đã tìm nhiều cách nhưng sẹo lồi không hết. Vậy, đâu là cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay? Vị trí sẹo của cháu có gặp khó khăn gì không? Cháu cảm ơn! (Nguyễn Thị Thu Hòa – Học viện Tài chính, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hòa thân mến!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

"Truy tìm" cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất1

“Truy tìm” cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất

icon-01 Cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất

Công nghệ Laser CO2 Fractional được các chuyên gia đánh giá là cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất hiện nay, làm phẳng sẹo lồi bằng cách liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, nhanh chóng tổng hợp collagen, tăng sinh tế bào, thay thế cho các tế bào già cỗi vùng sẹo lồi.  Các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da được chỉnh sửa, sẹo lồi biến mất hoàn toàn, hiệu quả 95% chỉ sau 2-4 lần điều trị, làn da sẽ trở nên săn chắc, nhẵn mịn.

"Truy tìm" cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất3

CN Laser Toning – Cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất, chỉ sau 2 đến 4 lần điều trị

icon-01 Cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất, hiệu quả nhất

Nhờ năng lượng ánh sáng hồng ngoại với bước sóng phù hợp giúp loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào đã sừng hóa, cứng ngắc, những tế bào già cỗi sậm màu tại vùng sẹo và vùng lân cận cũng được loại bỏ hoàn toàn. Mặt khác, tế bào mới được sản sinh nhanh chóng, thay thế tế bào đã bị tổn thương, trị sẹo lồi dứt điểm, vùng da bị sẹo đồng màu với vùng da xung quanh.

"Truy tìm" cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất4

Cách trị sẹo lồi hiệu quả với quy trình đạt chuẩn an toàn

icon-01 Với vị trí sẹo ở gần tai có gây khó khăn trong điều trị không?

Công nghệ Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong điều trị sẹo lồi ở mọi vùng trên cơ thể. Vị trí vết sẹo gần tai hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tiến trình điều trị.

104Xem thêm: Cách nào trị sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật

"Truy tìm" cách trị sẹo lồi lâu năm nhanh nhất2

Hiệu quả trị sẹo tại TMV Kangnam

Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám miến phí. Để hiểu rõ hơn cơ chế trị sẹo lồi của công nghệ Laser CO2 Fractional, các bạn có thể liên hệ tới Tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn nhanh chữa sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam