Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo sau mụn bằng công nghệ kim lăn có hiệu quả không?

Trị sẹo sau mụn bằng công nghệ kim lăn có hiệu quả không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình là Tuấn Hùng, sinh viên Đại học Ngoại Thương, mình có câu hỏi mong nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện. Hiện tại mặt mình có rất nhiều sẹo do mụn trứng cá để lại, cả những vết sẹo mới và cũ. Mình có sử dụng kem trị sẹo mụn nhưng không mang lại hiệu quả cao. Mình được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị seo mụn bằng công nghệ kim lăn. Không biết trị sẹo sau mụn bằng công nghệ kim lăn có hiệu quả không? Với trường hợp sẹo nhiều như của mình thì liệu trình điều trị có dài không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Tuấn Hùng – Đại học Ngoại Thương Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn Tuấn Hùng!

Tình trạng sẹo sau khi bị mụn trứng cá rất phổ biến, để trị sẹo sau mụn hiệu quả triệt để không khó, tuy nhiên cần tìm đúng giải pháp điều trị. Có thể do bạn sử dụng các trị sẹo mụn chưa đúng cách nên không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đúng như bạn được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ kim lăn trong điều trị sẹo mụn.

Vậy trị sẹo sau mụn bằng công nghệ kim lăn có hiệu quả không?

Rất nhiều người cũng có chung thắc mắc với bạn là công nghệ kim lăn trị sẹo mụn có mang lại hiệu quả cao không? Công nghệ kim lăn được các bác sĩ, chuyên gia da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá là phương pháp trị sẹo mụn an toàn, thân thiện và mang lại hiệu quả cao.

Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng cách: đầu kim lăn sẽ gây ra “tổn thương giả mạo” rất nhỏ tại vùng sẹo, điều này sẽ kích thích tế bào da phát triển tới lớp trên cùng của biểu bì, thúc đẩy quá trình sản sinh chuỗi liên kết collagen giúp da vùng sẹo được tái tạo và làm lành hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhờ sự kết hợp của sóng hồng ngoại nên sau khi lăn kim vùng da bị sẹo, bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới da, các dưỡng chất có nhiệm vụ nuôi dưỡng từ sâu bên trong và giúp da trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

Với trường hợp sẹo nhiều như của mình thì liệu trình điều trị có dài không?

Thông thường, liệu trình điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 1-3 lần. Trong trường hợp của bạn, để xác định được chính xác liệu trình điều trị, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định liệu trình trị sẹo mụn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc CN trị sẹo sau mụn này, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm điều trị sẹo sau mụn hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam