Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có cách trị sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả nhanh chóng không?

Có cách trị sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả nhanh chóng không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình lo lắng quá, khoảng 2 tháng nữa mình chuyển đến làm việc ở địa điểm mới. Nhưng gần đây mặt mình bị mụn và sau khi mụn khỏi để lại nhiều vết sẹo, mình có sử dụng kem trị sẹo mụn cấp tốc nhưng không hiệu quả. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ trị sẹo bằng công nghệ cao. Vậy trong trường hợp của mình Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết có cách trị sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả nhanh chóng không? Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp mình! (Trần Vân – Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Vân thân mến!

Rất nhiều người mắc phải trường hợp như bạn, đó là bị sẹo sau mụn gây mất thẩm mỹ và tự tin. Do bạn điều trị sẹo mụn chưa đúng giải pháp nên mang lại hiệu quả không như mong muốn.

Có cách trị sẹo mụn đơn giản mà hiệu quả nhanh chóng không?

Để loại bỏ sẹo mụn trong thời gian nhanh chóng và mang lại hiệu quả, giải pháp tối ưu nhất nên áp dụng điều trị bằng công nghệ cao.

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại. Mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo riêng biệt, trong đó trị sẹo mụn được các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công công nghệ kim lăn.

+ Công nghệ kim lăn mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để: Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng cách tạo ra những “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo. Từ đó, kích thích quá trình tái tạo da, tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm lành các vết sẹo mụn hiệu quả.

Thao tác thực hiện lăn kim đơn giản, theo trình tự từ vùng trán đầu tiên tiếp đến lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm.  Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Chỉ sau một liệu trình điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, những vết sẹo mụn được loại bỏ triệt để, làn da mặt trở nên tươi sáng hơn.

+ Công nghệ kim lăn tiết kiệm thời gian điều trị: Trị sẹo mụn hiệu quả bằng công nghệ kim lăn tại Kangnam giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị. Liệu trình điều trị chỉ từ 1-3 lần.

Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác thời gian điều trị, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám.

Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tự vấn thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo mụn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam