Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Chữa sẹo mụn trứng cá bằng cách nào cho hiệu quả nhanh nhất?

Chữa sẹo mụn trứng cá bằng cách nào cho hiệu quả nhanh nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị nhiều mụn trứng cá trên mặt, do có thói quen nặn mụn nên mụn hay bị viêm, sau khi khỏi để lại rất nhiều vết sẹo. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo, vậy có thể tư vấn giúp mình cách chữa sẹo mụn trứng cá mang lại hiệu quả trong thời gian nhanh nhất được không? Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Ngọc Duyên – Đại học Mỏ Hà Nội).

Trả lời

Bạn Ngọc Duyên thân mến!

Mụn trứng cá được coi là nguyên nhân chính dẫn đến sẹo mụn. Đặc biệt, mụn trứng cá nếu không được xử lý đúng cách như: nặn, bóp mụn khi chưa già hoặc trị mụn chưa đúng giải pháp sẽ khiến mụn bị viêm, lâu lành và nguy cơ để lại sẹo mụn sẽ cao hơn. Vì thế, nếu bạn có thói quen hay sử dụng tay nặn mụn thì nên tránh điều này để hạn chế seo hình thành sau mụn.

Chữa sẹo mụn trứng cá bằng cách nào cho hiệu quả nhanh nhất?

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo bằng nhiều công nghệ hiện đại. Mỗi công nghệ giúp đặc trị từng loại sẹo riêng biệt, trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Công nghệ được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong trị sẹo mụn, đặc biệt là sẹo mụn trứng cá.

+ Công nghệ kim lăn đáp ứng tiêu chí trị sẹo mụn hiệu quả triệt để: Công nghệ kim lăn được coi là giải pháp trị sẹo mụn trứng cá hiệu quả triệt để. Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ này là kích thích quá trình tự làm lành vết thương bằng cách tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo. Đồng thời, kích thích hoạt động sản sinh chuỗi liên kết collagen giúp làm lành các vết sẹo mụn hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, với sự kết hợp hoàn hảo của sóng hồng ngoại, bác sĩ sẽ thực hiện đẩy các dưỡng chất vào vùng da bị sẹo giúp làn da trở nên mịn màng hơn.

+ Liệu trình trị sẹo mụn ngắn, tiết kiệm chi phí: Trị sẹo mụn trứng cá bằng công nghệ kim lăn tại Kangnam với liệu trình điều trị ngắn giúp tiết kiệm về thơi gian cũng như chi phí điều trị.

Trong trường hợp của bạn để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu cần được giải đáp thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm có gương mặt tươi trẻ, mịn màng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam