Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo lõm triệt để cần mất bao nhiêu thời gian điều trị?

Trị sẹo lõm triệt để cần mất bao nhiêu thời gian điều trị?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên muc tư vấn! Hai năm trước do tai nạn lao động gây rách da nên tôi bị vết sẹo lõm sâu trên mặt. Tôi có thực hiện điều trị bằng bôi các loại kem trị sẹo, tuy nhiên vết sẹo không được cải thiện đáng kể. Vừa rồi, trong một lần đi du lịch, tôi có được người bạn cho biết hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết, công nghệ này trị sẹo có thực sự hiệu quả không? Và công nghệ này cần mất bao nhiêu thời gian điều trị sẹo? Đối với vết sẹo lõm sâu như trường hợp của tôi liệu có điều trị cho hiệu quả cao không? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện (Đức Long – Quảng Ngãi).

Trả lời

Thân chào anh Đức Long!

Sẹo lõm diên tích lớn và sâu thường rất khó điều trị triệt để theo cách thông thường. Tuy nhiên, hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thì việc điều trị những vết sẹo này không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Đúng như anh đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây được coi là bước tiến vượt bậc trong điều trị sẹo lõm hiệu quả. Công nghệ này không những có khả năng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn mà còn có thể giúp các vết sẹo lõm sâu trở nên phẳng mịn tự nhiên.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo có thực sự hiệu quả không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm co khả năng làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm và kích thích sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen giúp làm đầy các vết sẹo lõm hiệu quả nhanh chóng.

Đồng thời làn da được tái tạo hiệu quả bởi sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng giúp bề mặt da được thông thoáng, săn chắc và tự nhiên.

Công nghệ này cần mất bao nhiêu thời gian điều trị sẹo?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm với liệu trình rất nhanh chóng, chỉ từ 1-2 lần. Tuy nhiên, thời gian điều trị sẹo lõm còn phụ thuộc vào mức độ sẹo lõm của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Đối với vết sẹo lõm sâu liệu có điều trị cho hiệu quả cao không?

Trong trường hợp vết sẹo lõm sâu do tai nạn như của anh, công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể điều trị được triệt để. Anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam