Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ bằng cách nào an toàn nhất?

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ bằng cách nào an toàn nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ, tôi nghe nói Thẩm mỹ viện có dịch vụ trị sẹo. Vậy trong trường hợp của tôi cách nào trị sẹo lồi sau phẫu thuật an toàn nhất. Chi phí trong trường hợp của tôi như thế nào? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trần Hoàng – Hà Đông).

Trả lời

Anh Trần Hoàng thân mến!

Những thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo lồi, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh giải đáp như sau:

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ bằng cách nào an toàn nhất?

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, trong đó, cách trị sẹo lồi được các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là công nghệ trị sẹo hoàn toàn không phải phẫu thuật mà sử dụng bước sóng laser trị sẹo nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành mô collagen mới, chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo mang lại hiệu quả cao trong thời gian nhanh chóng.

Trong trường hợp của anh bị sẹo lồi sau phẫu thuật biếu cổ hoàn toàn có thể được điều trị an toàn bởi công nghệ Laser Co2 Fractional. Do công nghệ này trị sẹo lồi bằng bước sóng laser nên có độ thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Hơn nữa, công nghệ đã được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn.

Chi phí trong trường hợp của tôi như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị sẹo lồi thông thường từ 1-3 triệu/lần. Trong trường hợp của anh, để biết chính xác mức chi phí điều trị là bao nhiêu anh cần được bác sĩ thăm khám cụ thể. Vì thế, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, anh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam