Trị sẹo lồi ở gần mắt có ảnh hưởng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị vết sẹo lồi bên trên gò má, gần với mắt, không biết điều trị bằng Laser Co2 Fractional có làm ảnh hưởng đến mắt không? Mất bao lâu để có thể chữa khỏi triệt để? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Trần Thị Thanh Tâm – Bình Dương).

Trả lời

Chị Thanh Tâm thân mến!

Sẹo lồi có thể xuất hiện ở mọi vùng da trên cơ thể  như tay, chân, vai, ngực, mặt… Trong trường hợp của chị, sẹo lồi ở bên trên gò má gần với mắt sẽ được điều trị sẹo lồi an toàn bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, bởi các lý do sau:

Thứ nhất: Laser Co2 Fractional được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA về tính an toàn, hiệu quả và được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Laser Co2 Fractional sử dụng hoàn toàn bước sóng laser phù hợp để trị sẹo, không phải phẫu thuật.

Thứ hai: Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đẹp da một cách hiệu quả. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Thứ ba: Quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam được thực hiện theo các bước đạt chuẩn, bác sĩ thực hiện chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da. Hơn nữa, khi điều trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional có thiết bị bảo vệ mắt nên chị có thể yên tâm và không quá lo lắng làm ảnh hưởng đến vùng mắt.

Điều trị sẹo lồi triệt để bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, thông thường với liệu trình từ 2-4 lần. Trong trường hợp vết sẹo của chị cần được bác sĩ thăm khám cụ thể để biết chính xác liệu trình điều trị. Vì thế, chị Tâm có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lồi triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở gần mắt có ảnh hưởng gì không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN