Trị sẹo lồi ở cổ bằng Laser Co2 Fractional có đảm bảo an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi có vết sẹo lồi ở cổ do tai nạn lao động. Do sợ phương pháp phẫu cắt sẹo lồi không đảm bảo an toàn nên tôi không dám thực hiện. Tôi nghe mọi người nói hiện nay có công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional không cần phẫu thuật. Qua tìm hiểu, tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị bằng công nghệ này, vậy trị sẹo lồi ở cổ bằng Laser Co2 Fractional có đảm bảo an toàn không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Thanh Tùng – Quảng Ninh).

Trả lời

Chào anh Thanh Tùng!

Sẹo lồi vốn được coi là loại sẹo khó được điều trị. Hơn nữa, nhiều người cũng lo lắng và mắc phải tâm lý sợ phẫu thuật cắt sẹo lồi như anh nên vẫn chịu “sống chung” với sẹo trong thời giạn dài, thậm chí là cả cuộc đời.

Trên thực tế, phẫu thuật cắt sẹo lồi mắc phải những nhược điểm như: trị sẹo không triệt để, dễ để lại sẹo mới hoặc sẹo dễ tái phát trở lại và không phải ai cũng phù hợp để co thể thực hiện phẫu thuật cắt sẹo. Vì thế, phương pháp cắt sẹo cũng không được coi là giải pháp trị sẹo lồi tối ưu.

Tuy nhiên, với sự phát trển vượt trội của công nghệ hiện đại, việc trị sẹo lồi triệt để trở nên dễ dàng hơn. Đúng như anh đã được biết, hiện nay sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước tiến vượt bậc trong điều trị sẹo lồi hiệu quả. Công nghệ đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Laser CO2 Factional là công nghệ trị sẹo không phải phẫu thuật mà sử dụng các bước sóng laser để trị sẹo. Công nghệ trị sẹo dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, để thay thế các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Trị sẹo lồi ở cổ bằng Laser Co2 Fractional có đảm bảo an toàn không?

Laser Co2 Fractional được đánh giá là công nghệ trị sẹo lồi vượt trội không chỉ ở hiệu quả mà còn ở tiêu chí an toàn với làn da. Đây là công nghệ có độ an toàn và thân thiện cao với làn da, có thể áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

 Đặc biệt, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi đảm bảo độ an toàn trong và sau điều trị.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề nào cần được giải đáp anh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lồi hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở cổ bằng Laser Co2 Fractional có đảm bảo an toàn không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN