Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh?

Trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Lê Thị Tuyết, 32 tuổi ở Thanh Hóa. Tôi có vết sẹo lồi khá lớn ở vùng bụng nên tôi rất muốn trị sẹo. Tôi đã tham khảo và biết được Kangnam có công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional sử dụng sóng laser khá hiệu quả. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam và chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như những gì bạn chia sẻ, Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đã được áp dụng và được khách hàng tại một số nước như Mỹ, Hàn Quốc kiểm nghiệm, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh? 1

Trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh?

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong các đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thành công công nghệ này. Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi tại Kangnam sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn.

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh? 4

Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh? Như bạn nói, Laser CO2 Fractional có sử dụng sóng laser để điều trị nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới vùng da khác, tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, cách trị sẹo Laser CO2 Fractional ở Kangnam được các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề và giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tiến hành điều trị nên luôn luôn được đảm bảo là an toàn, không để lại sẹo, không đau rát, hiệu quả có thể đạt tới 85-90%. (Xem chi tiết quy trình trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional Tại đây)

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh? 3

Hình ảnh khách hàng sau điều trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional tại TMV Kangnam

Trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng đến vùng da xung quanh? Hi vọng bạn đã giải tỏa được băn khoăn với những tư vấn của chúng tôi ở trên. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia giải đáp. Mọi băn khoăn, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn điều trị sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam