Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách trị sẹo lồi sau sinh mổ hiệu quả cho mẹ, an toàn cho con

Cách trị sẹo lồi sau sinh mổ hiệu quả cho mẹ, an toàn cho con

Trả lời
Chị Hiền thân mến!

Trị sẹo lồi sau sinh mổ triệt để và an toàn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và bàn luận sôi nổi. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam xin đưa ra tư vấn cho chị em như sau:

1. Có thể trị sẹo lồi sau sinh mổ dứt điểm?

Thường thì nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh mổ dễ để lại vết sẹo dài. Nếu chị thuộc cơ địa người hay bị sẹo lồi, vết sẹo có thể sẽ nặng hơn những trường hợp khác. Sẹo lồi cần được điều trị sớm, tránh để lâu dài sẽ gây khó khăn trong điều trị về sau.

Cách chữa sẹo lồi sau sinh mổ thế nào hiệu quả

Chữa sẹo lồi sau sinh, sẹo trên mặt và tại các vùng da khác với năng lượng laser tiên tiến

Hiện nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, cùng với đó là sự ra đời của nhiều giải pháp tiên tiến giúp việc trị sẹo lồi sau khi sinh mổ trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da săn chắc, đồng màu nếu lựa chọn phương pháp chữa sẹo lồi hợp lý.

2. Trị sẹo lồi sau sinh mổ hiệu quả nhất

Để điều trị sẹo lồi sau khi sinh mổ, chị nên áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là cách trị sẹo hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không cần phải phẫu thuật. Tùy vào tình trạng, mức độ vết sẹo lồi, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và điều trị  tận gốc các tế bào da hư tổn bên trong.

Trị sẹo lồi sau khi sinh mổ dứt điểm tại Kangnam

Chữa sẹo lồi sau sinh an toàn tuyệt đối

Các bước sóng sẽ tác động trực tiếp vào sâu bên trong các tổ chức da và loại bỏ tận gốc các tế bào gây hư tổn ở tầng trong cùng và làm xẹp sẹo lồi một cách nhanh chóng, triệt để. Đồng thời, sóng laser sẽ chỉnh sửa và làm giảm nếp nhăn quanh vùng sẹo hiệu quả. Sau liệu trình điều trị vết sẹo lồi được loại bỏ hoàn toàn, vết thâm vùng sẹo cũng được cải thiện rõ rệt, làn da săn chắc, đồng màu.

Đây cũng là cách trị sẹo lồi sau sinh mổ an toàn và thân thiện, có thể áp dụng với mọi loại da nên chị có thể yên tâm về độ an toàn khi điều trị sẹo lồi bằng công nghệ này. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Chúc chị nhanh chóng xoá sẹo lồi sau sinh thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn