Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Thời gian và chi phí trị sẹo lồi ở tay bằng Laser như thế nào

Thời gian và chi phí trị sẹo lồi ở tay bằng Laser như thế nào

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Lúc trước do tập bóng rổ nhưng bị ngã rách da nên trên tay mình có vết sẹo lồi khá to ở tay. Mình tìm hiểu và thấy ở Kangnam có phương pháp trị sẹo lồi ở tay bằng Laser không cần phẫu thuật rất tốt. Mình muốn biết thời gian và chi phí trị sẹo lồi ở tay như thế nào để có thể chủ động chuẩn bị. Xin cảm ơn!

(Nguyễn Khải – ĐH Ngoại Thương)

Trả lời:

Chào bạn Khải!

Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân như bị ngã, phẫu thuật… Dù sẹo hình thành do nguyên nhân nào thì việc điều trị sẹo sớm là điều cần thiết, tránh để sẹo lâu năm sẽ khó điều trị.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng cách trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional – phương pháp trị sẹo được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị.

Trị sẹo lồi ở tay bằng công nghệ Laser Co2 Fractional không phải phẫu thuật mà sử dụng các bước sóng laser để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới, thay thế tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi trên da hiệu quả.

Thời gian và chi phí trị sẹo lồi ở tay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional với liệu trình từ 2-4 lần và chi phí điều trị từ 5-6 triệu/lần.

Tùy thuộc vào mức độ sẹo trên tay của bạn mà bác sĩ điều trị tại Kangnam sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp cũng như giúp bạn đưa ra liệu trình và chi phí điều trị hợp lý, tiết kiệm, phù hợp.

Chúc bạn sớm điều trị sẹo lồi ở tay thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn