Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sẹo lồi tái phát sau cắt sẹo, có cách nào điều trị tốt hơn?

Sẹo lồi tái phát sau cắt sẹo, có cách nào điều trị tốt hơn?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Cháu bị sẹo lồi ở ngực và năm ngoái có đi cắt sẹo rồi nhưng sẹo vẫn tái phát và lồi nhanh hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có thể mua thuốc trị sẹo lồi điều trị hay áp dụng biện pháp nào trị sẹo mà không cần phẫu thuật? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Trang – Thái Bình).

Trả lời

Chào bạn Thu Trang!

Vấn đề bạn quan tâm về điều trị sẹo lồi, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Bạn bị sẹo lồi ở ngực và đã cắt bỏ sẹo 1 lần mà sẹo vẫn lồi trở lại nhanh hơn thì việc cần làm là không nên mổ cắt sẹo nữa nếu vị trí sẹo nằm giữa ngực (chỗ xương ức), vì tất cả sẹo nằm ở vị trí này đều bị lồi, cho dù là nguyên nhân gây nên sẹo là gì.

Bạn vẫn có thể sử dụng thuốc trị sẹo chất lượng để làm giảm và chậm hình thành sẹo lồi, ngoài ra còn giúp bớt cảm giác ngứa của sẹo. Tuy nhiên, thuốc trị sẹo chỉ hỗ trợ cho quá trình trị sẹo, không có chức năng xóa sẹo triệt để. Do vậy, lựa chọn phương pháp điều trị tốt hơn và điều cần thiết.

Hiện nay, có nhiều phương pháp trị sẹo lồi như tiêm Corticoid, xạ trị, laser… Mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhất định, tuy nhiên các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao phương pháp trị sẹo bằng laser, cụ thể là công nghệ Laser Co2 Fractional. Ưu điểm của công nghệ này là trị sẹo lồi không phẫu thuật, sử dụng bước sóng laser phù hợp để trị sẹo nên khá an toàn, phù hợp với mọi loại da.

Bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Đồng thời, Laser Co2 Fractional tích hợp chức năng loại bỏ lớp sừng cứng, tế bào già cỗi trên da giúp bề mặt da thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái cấu trúc bề mặt da trở nên săn chắc tự nhiên.

Công nghệ Laser Co2 Fractional hiện được nhiều người lựa chọn điều trị, công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo triệt để. Bác sĩ điều trị tại Thẩm mỹ viện chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm trong điều trị da, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị bạn Trang nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo lồi triệt để và an toàn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam