Sẹo lồi bẩm sinh phải làm sao?

0 comment

Cháu chào bác sĩ, cháu có 1 vết sẹo lồi bẩm sinh ở tai nhìn trông rất xấu ạ. Đến nay, vết sẹo lồi đã ngày càng phát triển to hơn khiến cháu rất lo lắng. Vậy sẹo lồi bẩm sinh phải làm sao? Có khắc phục được không ạ? Cháu xin cảm ơn. ( Quỳnh, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sẹo lồi bẩm sinh phải làm sao? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trường hợp sẹo lồi bẩm sinh như của bạn Quỳnh muốn điều trị hiệu quả đòi hỏi cần tới sự can thiệp tới công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ Laser C02 Fractional được xem là giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Tri-seo-loi1 Sẹo lồi bẩm sinh được xóa bỏ tới hiệu quả tới 80%:

Sẹo lồi bẩm sinh phải làm sao?6789

Trị sẹo lồi bẩm sinh hiệu quả với công nghệ Laser CO2 Fractional

Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo lồi một cách nhanh chóng giúp bề mặt da nhanh chóng săn chắc.

Tri-seo-loi1 Trị sẹo lồi bẩm sinh an toàn, không tác dụng phụ:

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional có độ an toàn và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional kích thích tăng trưởng lớp của lớp thượng giúp hình thành các mô collagen mới, giúp làn da mịn màng và săn chắc sau điều trị.

Tri-seo-loi1 Trị sẹo lồi bẩm sinh chỉ trong 3-4 lần:

Sẹo lồi bẩm sinh phải làm sao?3466

Sẹo lồi bẩm sinh phải làm sao?7990

Xóa bỏ sẹo lồi tới 80%

Công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng. Chỉ sau 3-4 lần tùy vào mức độ, tình trạng, cơ địa của từng người, khách hàng nhận thấy rõ kết quả đạt được.

Để điều trị sẹo lồi bẩm sinh hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn và điều trị. Hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn trị sẹo lồi hiệu quả!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo lồi bẩm sinh phải làm sao? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN