Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau trị sẹo mụn công nghệ kim lăn cần lưu ý điều gì?

Sau trị sẹo mụn công nghệ kim lăn cần lưu ý điều gì?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện! Em bị sẹo mụn, em nghe nói Thẩm mỹ viện điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Em không biết sau điều trị cần lưu ý những điều gì? (Trần Minh Tuyết – Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Minh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của bạn về vấn đề sau điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, chúng tôi giúp bạn trả lời cụ thể như sau:

Công nghệ kim lăn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là giải pháp điều trị sẹo mụn an toàn và mang lại hiệu quả triệt để. Cơ chế hoạt động của công nghệ kim lăn là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua 1 phúc hợp các tác động sinh lý: Sử dụng đầu kim lăn nhằm tạo ra những “tổn thương giả mạo” để thúc đẩy cơ chế hoạt động của tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng. Nhờ đó, làn da sẽ được tái tạo và làm đầy 1 cách tự nhiên nhanh chóng trả lại cho bạn 1 làn da phẳng mịn tự nhiên.

Đặc biệt, với phương pháp này thời gian phục hồi sau điều trị nhanh chóng, do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, sau điều trị sẹo mụn, bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc sau:

+ Giữ gìn vệ sinh vùng da sạch sẽ tránh nhiễm trùng: Tránh nước từ 1 tới 3 ngày đầu sau khi điều trị.

+ Tránh tiếp xúc da trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Ra đường bạn nên đeo khẩu trang để tránh bụi bẩn.

+ Không sử dụng sữa rửa mặt và bất kỳ loại mỹ phẩm nào trong 1 tuần đầu sau điều trị.

+ Tái khám và điều trị đúng lịch trình của bác sĩ.

Sau điều trị, bạn hãy thực hiện chăm sóc đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ để vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi và đạt kết quả tốt nhất. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam