Tư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ! Cháu bị sẹo do mụn để lại trên mặt rất nhiều. Do thời gian trước cháu không biết cách xử lý mụn nên hậu quả là sẹo mụn trên mặt khá nhiều. Cháu có làm các cách như bôi kem trị sẹo, đi đến một số trung tâm gần nhà trị sẹo những cũng không triệt để. Cháu lo lắng về tình trạng sẹo mụn của mình quá, bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất được không ạ! Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cháu cảm ơn bác sĩ! (Vân Anh – Hải Dương).

Trả lời

Vân Anh thân mến!

Thắc mắc của cháu Vân Anh về cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn giải đáp chi tiết như sau:

Tư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất1Tư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất

Đã có rất nhiều người gửi thắc mắc về cho Bệnh viện thẩm mỹ mong muốn được tư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhấtTrước tiên để khắc phục tình trạng sẹo sau mụn, bạn nên ngừng dùng kem trị sẹo mụn vì đây không phải là cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất mà còn là nguyên nhân khiến mụn nhiều hơn. Đặc biệt bạn không được cạy hay nặn mụn khi chúng chưa đến độ chín, không sờ tay bẩn lên mụn và thường xuyên vệ sinh da mặt thật sạch.

Tư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất2Cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất bằng công nghệ kim lăn

Mặt khác, bạn cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng sẹo sau mụn hoàn toàn có thể được xử lý nếu đúng phương pháp. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Công nghệ này trị sẹo mụn với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, kích thích tăng sinh collagen giúp làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da nhanh chóng và hiệu quả. Đây là công nghệ được coi là thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không lột hay mài mòn da và không chất độc hại nên đảm bảo an toàn trong điều trị

Tư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất3Chiếu ánh sáng hồng ngoại giúp tái tạo da sau trị sẹo mụn 

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công nghệ kim lăn được thực hiện theo quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong điều trị. Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làn da trở nên sáng mịn màng.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách trị sẹo do mụn gây ra nhanh nhất, mời cháu đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cháu có thể liên hệ qua Hotline 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://triseo.com.vn/

Đánh giá bài này!

Bài viết được quan tâm
x