Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau khi trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional sẹo có tái phát không?

Sau khi trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional sẹo có tái phát không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi ở cổ do tai nạn lao động, tôi đã thực hiện phẫu thuật trị sẹo tại trung tâm gần nhà, tuy nhiên sau khi thực hiện sẹo không được loại bỏ triệt để. Mới đây, tôi được người ban nói là hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional không cần phẫu thuật. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết sau khi trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional sẹo có tái phát không? (Hoàng Dũng  – Thái Bình).

Trả lời

Chào anh Hoàng Dũng!

Sẹo lồi vẫn được coi là loại sẹo rất khó điều trị, đặc biệt là áp dụng điều trị theo cách thông thường. Còn đối với phẫu thuật xóa sẹo lồi, nếu không đúng kỹ thuật hoặc tay nghề bác sĩ kém sẽ để lại sẹo mới và cho kết quả trị sẹo không triệt để.

Như anh đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional không cần phẫu thuật, đây được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi. Công nghệ này đã giúp cho rất nhiều người xóa sẹo lồi nhanh chóng, an toàn mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

Sau khi trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional sẹo có tái phát không?

Trị sẹo lồi trên mặt bằng Laser Co2 Fractional sử dụng bước sóng laser để xóa sẹo. Công nghệ sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da bị sẹo và chỉnh sửa chúng, đồng thời tái tạo vùng da cũ giúp chúng trở nên săn chắc hơn. Sau một liệu trình trị sẹo lồi từ 2-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ triệt để và không tái phát trở lại.

Laser Co2 Fractional được các chuyên gia đánh giá là công nghệ trị sẹo mang lại an toàn cao bởi có độ thân thiện với mọi loại da, không gây kích ứng hay gây hại cho da.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, anh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam