Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Laser CO2 Factional có trị được sẹo lồi to trên mặt không?

Laser CO2 Factional có trị được sẹo lồi to trên mặt không?

Có trị được sẹo lồi to trên mặt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Do bị ngã xe nên em có vết sẹo lồi khá to trên trán. Em được biết hiện nay có công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional. Em không biết công nghệ này có trị được sẹo lồi to trên mặt không hay phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Trung  – Thái Nguyên).

Trả lời

Bạn Trung thân mến!

Sẹo lồi vẫn được coi là loại sẹo khó điều trị, tuy nhiên hiện này với sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Factional hiện đại giúp điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao, vì có độ thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da.

Công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp các vết sẹo lồi được chỉnh sửa nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

Với câu hỏi “Laser CO2 Factional có trị được sẹo lồi to trên mặt không?”, Kangnam khẳng định công nghệ hoàn toàn có khả năng điều trị được. Tuy nhiên để biết chính xác vết sẹo lồi của bạn có kích cỡ bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp điều trị hợp lý, hiệu quả và an toàn nhất.

Chúc bạn sớm trị được sẹo lồi trên mặt như ý muốn! Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam