Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hiệu quả triệt để không

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hiệu quả triệt để không

Tôi có 1 vết sẹo lồi dài khoảng 3 cm trên má, nhìn rất xấu, nhiều phương pháp điều trị tôi tham khảo qua và thấy Laser CO2 là ổn nhất vì khá nhiều người lựa chọn. Tôi muốn biết điều trị sẹo lồi bằng Laser có hiệu quả triệt để hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn! (Minh Tuyết – Hải Dương)

Trả lời

Chào chị Minh Tuyết!

Băn khoăn của chị Minh Tuyết về vấn đề điều trị sẹo lồi bằng laser có hiệu quả triệt để không, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay tại BVTM Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, giúp xoá sẹo lồi triệt để, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, liệu trình ngắn và chi phí hợp lý nhất.

1. Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 hiệu quả với liệu trình ngắn

Không cần trải qua phẫu thuật, Laser CO2 Fractional cho hiệu quả nhanh chóng nhờ sử dụng các bước sóng laser phù hợp để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm nhanh chóng, hiệu quả.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hiệu quả triệt để

Khắc phục sẹo bằng Laser CO2 Fractional an toàn, không cần phẫu thuật

Đặc biệt, năng lượng laser được điều chỉnh giúp các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo cũng được loại bỏ hoàn toàn, giúp bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu, tái tạo da nhanh chóng, sẹo lồi không mất đi mà vết thâm tại vùng sẹo được cải thiện hiệu quả, vết sẹo đồng màu với các vùng da khác.

2. Điều trị sẹo lồi an toàn tuyệt đối, không để lại di chứng

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện và có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh khác. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional kích thích tăng trưởng lớp của lớp thượng giúp hình thành các mô collagen mới, giúp làn da mịn màng và săn chắc sau điều trị.

Trị sẹo lồi bằng Laser an toàn, hiệu quả cao

Trị sẹo lồi bằng laser đem lại hiệu quả tuyệt vời

Công nghệ này còn giúp khắc phục được tình trạng xâm lấn, tổn thương của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi cũ hay mắc phải. Laser CO2 Fractional được coi là sự lựa chọn thông minh cho những người bị sẹo lồi.

Để hiểu hơn về phương pháp này, chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. Chị cũng có thể liên hệ qua tổng dài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc có sự lựa chọn đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn