Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Trị sẹo lồi lâu năm không phẫu thuật qua lời kể của khách hàng

Trị sẹo lồi lâu năm không phẫu thuật qua lời kể của khách hàng

Những vết sẹo lồi lâu năm trên da tuy nhỏ nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhan sắc và tâm lý người mắc phải. Khi bị sẹo lồi, chúng ta rất khó điều trị triệt để nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường. Với anh Tiến, bạn Thu Hoài hay Bích Ngọc là những người cũng đã từng cảm thấy bất lực sau khi tìm đủ cách khắc phục nhưng giờ đây mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Những vết tích sẹo lồi trước kia giờ đã mờ nhạt và phẳng mịn hơn rất nhiều. Hãy cùng  xem, bí quyết trị sẹo lồi lâu năm của họ là gì?

1. Bạn Đức Minh (Ba Đình, Hà Nội)
Trị sẹo lồi lâu năm không phẫu thuật hiệu quả

Sẹo lồi trên mặt anh Minh mờ hẳn sau khi trị sẹo lồi bằng Laser

“Đợt trước, khi đọc tin tức trên các trang báo điện tử, tôi đã thấy xuất hiện banner quảng cáo khuyến mại dịch vụ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional. Đọc thông tin thấy khá khả quan nên tôi đã quyết định đăng ký tham gia dịch vụ. Trải qua đợt xóa sẹo lồi tại đây, không ngờ, chỉ sau vài lần thực hiện, vùng sẹo lồi lâu năm ở mặt của tôi đã có sự biến đổi đáng kể, phẳng và mờ đi rất nhiều”.

2. Chị Bích Ngọc (Quận 3, TP.HCM): Trị sẹo lồi sau sinh bằng Laser
Cách trị sẹo lồi lâu năm bằng Laser Co2 Fractional

Sẹo lồi sau sinh của chị Ngọc biến mất sau khi điều trị tại Kangnam

“Đợt có cô bạn từng trị sẹo lồi bằng phương pháp  Laser CO2 Fractional ở Kangnam thấy khen ngợi ghê quá nên tôi cũng đã quyết định tới đó để tìm hiểu.  Lúc đầu cũng tham khảo nhiều nơi lắm cuối cùng tôi mới chốt điều trị sẹo lồi tại Kangnam. Thực sự, đến tận bây giờ, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, vết sẹo lồi sau sinh trông mờ nhạt rõ rệt.”

3. Bạn Văn Tiến (24 tuổi, Nghệ An)

“Lần mò trên các trang diễn đàn làm đẹp, em mới biết có phương pháp trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em thấy cách trị sẹo lồi lâu năm này được rất nhiều người từng làm đánh giá cao. Sau vài lần điều trị sẹo tại Kangnam, vết sẹo lồi do bỏng bô của em đã cải thiện đáng kể”

4. Bạn Thu Hoài (Hải Phòng)
Trị sẹo lồi ở tay bằng laser không cần phẫu thuật

Sẹo lồi lâu năm trên tay biến mất sau 1 liệu trình trị liệu

“Lần mò ở trên facebook, youtube thế nào mà em cũng đã tìm ra được địa chỉ xóa sẹo lồi hiệu quả. Vết sẹo lồi ở tay tò đùng, thâm xì trước đây giờ khác trước nhiều lắm”.

Còn về bạn, bạn cũng muốn được tư vấn đối với trường hợp của mình? Hãy nhấp chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc hoặc hình ảnh về trường hợp của bạn, các chuyên gia sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được.

Hoặc gọi 19006466

Cách trị sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật được giới chuyên gia đánh giá cao

Với ứng dụng mang tính đột phá mới, công nghệ Laser Co2 Fractional  đã trở thành phương pháp trị sẹo lồi vượt trội, được ứng dụng thành công tại quốc gia trên thế giới. Công nghệ này đã nhanh chóng lan rộng đến Việt Nam và được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ quen thuộc của số đông khách hàng thẩm mỹ hiện nay.

Công nghệ Fractional CO2 Laser được tổ chức FDA và các chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn, hoàn hảo trong việc trị sẹo, đặc biệt là sẹo lồi, giúp làm phẳng vết sẹo trên da, tái tạo mới cho làn da, thu nhỏ lỗ chân lông. Laser CO2 Fractional là công nghệ hoàn hảo sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả chữa sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.
Quy trình điều trị sẹo lồi không phẫu thuật bằng Laser

Quy trình điều trị sẹo lồi không phẫu thuật bằng Laser

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Bạn đang quan tâm tới công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional? Mọi vấn đề thắc mắc về công nghệ trị sẹo tiên tiến này, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới, các chuyên gia sẽ liên hệ và giải đáp ngay thắc mắc của bạn.