Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Bác sỹ tư vấn trường hợp bị sẹo lồi ở tay, cổ, mặt

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Bác sỹ tư vấn trường hợp bị sẹo lồi ở tay, cổ, mặt

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Đó là chủ đề câu hỏi tư vấn của anh Hoàng Đình Thái ( bị sẹo lồi bắp tay 5 năm), trường hợp chị Nguyễn Thị Lụa ( bị sẹo lồi ở cổ 8 năm), anh Nguyễn Văn Tiến ( sẹo lồi ở mặt 6 năm). Bác sỹ Lê Thị Thủy ( hiện đang công tác và làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sẹo lồi) sẽ giúp chúng ta giải đáp và tư vấn cụ thể trong các trường hợp trên.

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Bác sỹ tư vấn trường hợp bị sẹo lồi ở tay, cổ, mặt

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?111

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Bác sỹ Thủy đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng

24 Trường hợp bị sẹo lồi ở tay – ( Anh Hoàng Đình Thái, Q1 – TP.HCM) 

“Thưa bác sỹ, tôi có một vết sẹo lồi ở bắp tay dài chừng 5-7 cm. Vết sẹo lồi này là do tôi bị tai nạn khoảng 5 năm trước. Xin hỏi, trường hợp của tôi, sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Sẹo lồi liệu có thể cải thiện được khoảng bao nhiêu %? Xin cảm ơn.” 

24 Trường hợp bị sẹo lồi ở cổ – ( Chị Nguyễn Thị Lụa, Bình Nhơn)

“Ở ngay vùng cổ tôi có một đường sẹo lồi chạy ngang từ trái sang phải. Tôi bị cũng từ khá lâu rồi, được khoảng 8 năm. Vậy không biết, sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Rất mong được bác sỹ giải đáp. 

24Trường hợp bị sẹo lồi ở mặt – ( Anh Nguyễn Đức Tiến, Hà Nội)

 “Mình bị sẹo lồi ở ngay vùng mặt, ớ má bên phải. Liệu có thể làm mờ đi được không thưa bác sỹ? Mình bị sẹo lồi được 6 năm rồi mà không thấy cải thiện gì?”

* Bác sỹ Lê Thị Thủy ( Bác sỹ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) giải đáp:

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với trường hợp anh Thái, anh Tiến và chị Lụa bị sẹo lồi lâu năm có đề cập ở trên, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?7799

Bác sỹ Thủy cùng các chuyên viên thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trước đây, trong y học, các ca điều trị sẹo lồi thường rất khó khắc phục. Nhưng những năm trở lại đây, việc đưa vào áp dụng những phương pháp hiện đại, trong đó phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là công nghệ Laser CO2 Fractional đã mang lại kết quả rất khả thi.  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện chúng tôi đã đưa vào ứng dụng phương pháp này trên rất nhiều ca điều trị sẹo lồi và bước đầu đã ghi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng điều trị.

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?679

Điều trị sẹo lồi theo công nghệ Laser C02 Fractional đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao

Trong trường hợp sẹo lồi lâu năm như của anh Thái, anh Tiến và chị Lụa, khi điều trị theo phương pháp này, dựa trên tình trạng thực tế qua thăm khám, chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ điều trị khoa học và phù hợp. Với mỗi trường hợp, khách hàng sẽ được điều trị theo bước sóng và liệu trình riêng biệt. Sau mỗi lần trị liệu, bạn sẽ thấy rõ sự chuyển biến tích cực ngay trên vùng điều trị.  Khoảng 70-80% tình trạng sẹo lồi sẽ được cải thiện nếu bạn điều trị đủ liệu trình và tuân thủ chế độ chăm sóc do bác sỹ chỉ định.

Để đạt hiệu quả cao trong điều trị sẹo lồi theo phương pháp Laser C02 Fractional, khách hàng cần lưu ý:

– Nên có sự phối hợp chặt chẽ với bác sỹ trong quá trình điều trị

– Tuân thủ và bám sát liệu trình điều trị do bác sỹ chỉ định

– Chăm sóc vùng da sau điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sỹ

– Khoảng 1 tháng kể từ khi điều trị nên tái khám lại.

Chuyên gia tư vấn

BS. Lê Thị Thủy

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết? Khách hàng từng chữa trị thành công chia sẻ gì?

Qua nguồn thông tin do khách hàng cung cấp, bác sỹ Thủy đã chia sẻ một số ý kiến phản hồi tích cực cũng như kết quả đạt được từ những khách hàng đã qua điều trị thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?6688

“Mình từng có vết sẹo lồi ở bụng do sinh mổ để lại. Qua nguồn mạng xã hội và cũng tham khảo ý kiến của người trước đây đã từng điều trị, tôi đã đến Bệnh viện Kangnam điều trị theo phương pháp laser. Đến nay, sau điều trị lần thứ 4, vết sẹo lồi giờ đã phẳng và mịn hơn trước.”

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?679

Em cứ lên mạng vào rất nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau từ google, bing…và đã tìm thấy một số thông tin mà em đang cần tìm. Rất may mắn, đợt điều trị sẹo lồi đã giúp em cải thiện đáng kể”

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?667

“Đợt tôi tới Kangnam để tư vấn có rất nhiều người đến điều trị lần thứ 3,4 thấy khác hẳn. Chính vì vậy, tôi đã điều trị sẹo lồi ở chân tại Kangnam khoảng vài lần thấy tình trạng được khắc phục rõ rệt”.

* Dưới đây là hình ảnh mới nhất của anh Thái, anh Tiến, chị Lụa trước và sau điều trị sẹo lồi theo công nghệ Laser C02 Fractional tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?5667

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?5678

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?5667

 Kết quả bất ngờ sau điều trị sẹo lồi trong trường hợp anh Thái, anh Tiến và chị Lụa

———————————————————————————————————————————–

Cơ chế tác động vượt trội trong điều trị sẹo lồi công nghệ Laser C02 Fractional 

Công nghệ trị sẹo lồi Laser C02 Fractional được các chuyên gia đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi trên da một cách nhanh chóng.

Sẹo lồi lâu năm làm sao hết?568

– Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

– Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.

Để biết chính xác tình trạng sẹo lồi, mức độ tổn thương cũng như liệu trình điều trị phù hợp, bạn nên tìm hiểu kĩ và được bác sỹ thăm khám trực tiếp để có phác đồ điều trị thích hợp cho làn da của mình. Hãy nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN gửi thắc mắc hoặc liên hệ với các chuyên gia qua tổng đài 19006466!

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466