Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau khi bác sĩ thăm khám xong có được điều trị sẹo ngay không?

Sau khi bác sĩ thăm khám xong có được điều trị sẹo ngay không?

Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ! Em bị tai nạn xe máy và bị rách một hình đường chân chim trên trán khá dài, tuy nhiên em đã đi khâu thẩm mỹ nhưng vẫn để lại sẹo lồi. Em muốn hỏi bác sĩ là vết sẹo đấy của em có khắc phục được hết hẳn không? Điều trị có đau đớn gì không và hết nhiều tiền không ạ? Cho em hỏi thêm chút nữa là em phải đặt lịch thăm khám với bác sĩ hay lúc nào tới cũng được thăm khám và nếu bác sĩ thăm khám xong em muốn điều trị ngay thì có được không hay phải chờ đến ngày khác? Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Tạ Vân Anh – Chương Dương – Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Vân Anh!

Bạn đang quan tâm về vấn đề trị sẹo lồi trên trán, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Vết sẹo lồi trên trán của em có khắc phục được hết hẳn không?

Vết sẹo lồi trên trán của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bạn nhé! Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, đây là công nghệ trị sẹo mang lại hiệu quả cao mà không cần phải phẫu thuật. Cơ chế trị sẹo của Laser Co2 Fractional là sử dụng bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo hiệu quả.

Chỉ với liệu trình trị sẹo từ 2-4 lần, vết sẹo lồi sẽ mờ dần và trở nên bằng phẳng, khỏe mạnh và săn chắc tự nhiên.

Điều trị có đau đớn gì không và hết nhiều tiền không ạ?

Công nghệ Laser Co2 Fractional được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn. Công nghệ trị sẹo thân thiện, phù hợp với mọi loại da, không gây đau đớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi điều trị sẹo bằng biện pháp này.

Chi phí trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional từ 1-3 triệu VNĐ/lần (tùy thuộc vào mức độ vết sẹo mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp nhất).

Phải đặt lịch thăm khám với bác sĩ hay lúc nào tới cũng được thăm khám?

Bạn có thể đặt lịch thăm khăm hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên bạn nên đặt lịch trước để khi đến bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Bạn đặt lịch thăm khám qua tổng đài 1900 6466.

Muốn điều trị ngay thì có được không hay phải chờ đến ngày khác?

Nếu trong trường hợp của bạn, khi bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể tình trạng vết sẹo cũng như xác định liệu trình, chi phí điều trị. Bạn mong muốn được điều trị ngay, các bác sĩ Thẩm mỹ viện sẽ tiến hành xóa sẹo cho bạn luôn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được vết sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam