Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau chữa trị sẹo lồi, cách chăm sóc thế nào để phục hồi nhanh chóng?

Sau chữa trị sẹo lồi, cách chăm sóc thế nào để phục hồi nhanh chóng?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có vết sẹo lồi trên trán dài khoảng 2cm, xin hỏi Kangnam chữa trị trong bao lâu thì triệt để và sau chữa trị sẹo lồi, cách chăm sóc thế nào để phục hồi nhanh chóng? Thẩm mỹ viện tư vấn sớm giùm tôi, xin cảm ơn (Bụi Quế An – Sài Gòn).

Trả lời

Chào chị Quế An!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của chị về vấn đề trị sẹo lồi và cách chăm sóc da sau điều trị, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Kangnam chữa trị trong bao lâu thì triệt để và sau chữa trị sẹo lồi?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional trong điều trị sẹo lồi hoàn toàn không phẫu thuật. Công nghệ sử dụng các bước sóng laser 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Điều trị sẹo lồi cần trải qua một quá trình điều trị, thông thường từ 2-4 lần. Trong trường hợp của chị để biết rõ liệu trình điều trị, cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám.

2. Sau chữa trị cách chăm sóc thế nào để phục hồi nhanh chóng?

Để kết quả điều trị sẹo lồi cao và da phục hồi nhanh chóng, sau điều trị, cần thực hiện các vấn đề  chăm sóc như sau:

– Tránh để vùng da trị sẹo lồi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

– Giữ vệ sinh, băng gạc mỏng bên ngoài để vùng sẹo không bị nhiễm bụi bẩn trong những ngày đầu

– Vệ sinh bằng nước muối sinh lý theo chỉ dẫn của bác sĩ. Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù theo hướng dẫn của bác sĩ (nếu có).

– Tránh ăn đồ hải sản, đồ nếp, thịt gà, rau muống và đồ cay nóng trong những ngày đầu mới điều trị

– Sau khoảng 4-7 ngày da bạn đã hồi phục trở lại

Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để hẹn lịch thăm khám, Kangnam sẽ đặt lịch theo thời gian chị mong muốn. Nếu chị có vấn đề gì băn khoăn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết qua tổng đài. Chúc chị sớm điều trị được sẹo lồi an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam